19
shared

อลังการ!!! เปิดตัวมงกุฎ 3.5 ล้าน มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020

8 ตุลาคม 2563 14:19 86
อลังการ!!! เปิดตัวมงกุฎ 3.5 ล้าน มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ "มงกุฎ Power of Authenticity" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 มูลค่า 3.5 ล้าน ออกแบบโดย Mouawad

    ทำเอาทรูไอคอนฮอลล์คึกคักเป็นพิเศษ เมื่อแฟนนางงามมารวมตัวกันเพื่อเชียร์สาวงามที่ตนชอบในรอบ Preliminary Competition สวยอลังการ ฉายออร่า “ตัวจริงแห่งจักรวาล” เริ่มต้นเปิดตัวผู้เข้าประกวดอย่างสง่างามในรอบ “Pride of Siam” การประกวดชุดประจำชาติธีม “นางในวรรณคดี” โดยสาวงามได้แต่ละคนได้โชว์ตัวในชุดไทยที่สวยจับใจ เสมือนนางฟ้านางสวรรค์ที่ออกมาจากวรรณคดีไทย


     ต่อด้วยชุดว่ายน้ำจากแบรนด์คนไทยซึ่งนำโดยทีมรุ่นพี่ MUT 2019 อย่าง “เบลล่า และ เฟิร์ส หวัง” ยกขบวนสาวงามออกมาโชว์หุ่นเป๊ะปัง โชว์ความมั่นใจและความสวยงามในแบบฉบับของตนเอง     ปิดท้ายด้วยการประกวดชุดราตรี ที่สาวงามทั้ง 29 คน ดูโดดเด่นอย่างมากในค่ำคืนพิเศษนี้ เรียกได้ว่า ฉายแววออร่า “Real You, Real Universe” หรือ “ตัวจริงแห่งจักรวาล”


    การประชันความงามในรอบ Preliminary Competition มีสาวงามผู้คว้ารางวัลพิเศษถึง 2 รางวัล ได้แก่ MUT 08 วีนา ปวีนา ซิงห์ ได้รับรางวัล Miss Perfect Skin By Dr.Reborn Serum และ MUT18 พรฟ้า ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ คว้ารางวัล Miss Real Beauty Real You By Doctor Tony Medical Center

    ไฮไลท์ของค่ำคืนพรีลิมฯ คือการเปิดตัวมงกุฎ Miss Universe Thailand 2020 อย่างอลังการ โดย มร.เฟรด โมอาว็าด ทายาทรุ่นที่ 4 ของ “โมอาว็าด” (Mouawad) แบรนด์จิวเวลรี่หรูชั้นนำระดับโลก ที่เคยออกแบบมงกุฎให้เวทีระดับโลกมาแล้ว แต่ครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกที่ “โมอาว็าด” ออกแบบมงกุฎให้เวทีระดับประเทศ นอกเหนือจักเวทีจักรวาล โดยมงกฎมูลค่ากว่า 4 ล้านนี้ จะถูกมอบให้กับเจ้าของตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ เป็นเจ้าของเลย


    โดย เช้าวันนี้ (8 ต.ค)ได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ "มงกุฎ Power of Authenticity" ได้รับการออกแบบโดยการผสมผสานลวดลายมรดกอันสูงส่งของไทย โดยฐานมงกุฎได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องประดับศีรษะแบบดั้งเดิมของชนชั้นสูงในอยุธยา และลวดลายส่วนบนได้รับแรงบันดาลใจจากลวดลายที่ซับซ้อนของวัดไทย ลวดลายดังกล่าวเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงให้เห็นว่าคุณค่าของ “งานฝีมือ” และ “ทักษะ” ของวัฒนธรรมไทย รวมถึง “ความฉลาด”

    ซึ่งถือเป็นแก่นแท้ของศิลปะไทยมายาวนาน ด้านการเลือกใช้อัญมณีของมงกุฎ ได้แรงบันดาลใจจากสีของ “ธงชาติไทย” ในขณะเดียวกันก็มีสัญลักษณ์ที่ลึกซึ้งกว่านั่นคือ “สีขาว” เป็นสัญลักษณ์ของความบริสุทธิ์ที่มีอยู่ในความจริงแท้ ความจริงใจ และภูมิปัญญา “สีแดง” แสดงถึงความกล้าหาญและพลังที่ปลดปล่อยความจริงของตัวเราออกมา และ “สีน้ำเงิน” เป็นเหมือนการผลักดันให้พูดความจริงและใช้ชีวิตอย่างมีจุดมุ่งหมาย

    ด้านโมอาว็าด เปิดใจว่า "ผมได้ทำมงกุฎของ Miss Universe ปีที่แล้ว จากนั้นก็มีการประสานงานกับ Miss Universe Head Office และปีที่แล้ว Mouawad ก็ได้มีโอการร่วมงานกับ Miss Universe Thailand จากนั้นก็เป็นความสัมพันธ์ร่วมงานกัน ต่อมาปีนี้ทาง TPN ก็ได้ประสานงานกับทาง Mouawad เพื่อขอให้เป็น สปอนเซอร์ เพราะทางแบรนด์มีฐานผลิตอยู่ในไทย ก็เลยอยากซัพพอร์ตประเทศไทย"


    ทั้งนี้ สาวงามทั้ง 29 คน จะถูกคัดเลือกเหลือ 20 คน เพื่อเข้าประกวดในรอบ Final ในวันที่ 10 ตุลาคมนี้ โดยผู้ที่คว้ารางวัล “Wild Card” จากการประกวดรอบชุดว่ายน้ำได้รับสิทธิ์ในการเข้าสู่รอบ 20 คนสุดท้ายอัตโนมัติ นอกจากนั้น ผู้เข้าประกวดที่ได้รับรางวัล Popular Vote จะได้เข้ารอบ 10 คนสุดท้ายสุดท้ายอัตโนมัติ โดยจะปิดโหวตในวันที่ 10 ตุลาคม 2563 เวลา 18.00 น. ติดตามชมรอบตัดสินได้ทาง Application TrueID


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000