3
shared

"ไมค์ พิรัชต์" ประกาศ! ถอนคำร้องสิทธิ์เป็นผู้ปกครองร่วม "ซาร่า"

7 ตุลาคม 2563 10:10 135
"ไมค์ พิรัชต์" ประกาศ! ถอนคำร้องสิทธิ์เป็นผู้ปกครองร่วม "ซาร่า"

"ไมค์ พิรัชต์" ประกาศ ขอถอนคำร้องสิทธิ์เป็นผู้ปกครองร่วม ขอเก็บเงินให้ลูกทุกบาททุกสตางค์

  จากกรณีที่ ไมค์​ พิรัชต์​ ออกมาประกาศยื่นคำร้องขอปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า​ คาซิงกินี​ เรื่องสิทธิ์​การเลี้ยงดู​ลูก​ชาย​ น้องแม็กซ์เวลล์  ก่อนที่ ซาร่า จะออกมาตั้งโต๊ะแถลงเปิดใจชี้แจงทุกดราม่า ยอมรับว่าท้องจริงกับนายแบบหนุ่มที่ชื่อว่า วาดิม และกำลังมีลูกสาว 1 คนวัย 2 เดือนชื่อว่า น้องเอมิลี่ พร้อมบอกว่าที่ทำไปเพราะอยากให้ลูกได้สิ่งที่ดีที่สุด ไม่ใช่เรื่องของเงิน  

 ซึ่งหลังจากที่ ซาร่า แถลงข่าวจบ  ไมค์ พิรัชต์ ได้เคลื่อนไหวด้วยการโพสต์อินสตาแกรม ประกาศขอถอนคำร้องในการขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี เพื่อเป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมายและมีสิทธิ์ในตัวของ น้องแม็กซ์เวลล์ แล้ว โดยให้เหตุผลว่ากลัวจะกระทบกับลูกในอนาคต จากนี้ขอเก็บเงินทุกบาททุกสตางค์ที่ตนหามาได้ฝากเข้าบัญชีของลูก และจะมอบให้ในวันที่ลูกโตแล้ว

โดยข้อความที่ไมค์โพสต์มีดังนี้

  "วันนี้ผมตัดสินใจที่จะถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วมแล้วครับ เจตนาที่ขอไปตอนแรกเพียงเพราะไม่อยากจะเป็นแค่พ่อที่จ่ายเงินอย่างเดียว แต่อยากมีสิทธิ์ร่วมในการตัดสินใจเรื่องต่างๆในชีวิตลูก และที่สำคัญก็แค่อยากจะมีโอกาสพบปะลูกได้ตามปกติเหมือนคนทั่วๆไป แต่เหมือนเรื่องราวก็ยืดเยื้อและส่งผลกระทบหลายฝ่ายโดยเฉพาะลูกของผม"


"ผมสงสารลูกครับที่ต้องมาเจอเรื่องอะไรแบบนี้ ทั้งที่มันเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ในเมื่อทางฝ่ายคุณแม่ของน้องเลือกที่เรียนเอง และตัดสินใจกับครอบครัวของเขาเอง โดยไม่ปรึกษาผม ผมก็ไม่ขอก้าวก่ายและเคารพการตัดสินใจของพวกเขา"

"วันนี้ผมขอเก็บเงินเข้าบัญชีของลูกผมเองนะครับ และจะมอบให้ลูกใน วันที่ลูกบรรลุนิติภาวะ ผมอยากให้ทุกบาททุกสตางค์ที่ผมหามาไปถึงลูกชายเพียงคนเดียวของผมครับ ตอนนี้ขอให้ทุกเรื่องจบเถอะนะครับ ลูกคงเจ็บปวดถ้าโตมาแล้วต้องเห็นข่าวอะไรพวกนี้"

"สิ่งที่ Daddy ตัดสินใจทำในวันนี้ ได้แต่หวังว่า Max จะเข้าใจเมื่อโตขึ้น Daddyไม่ได้ปล่อยมือและจะไม่มีวันปล่อยมือของ Max แค่วันนี้ที่เราอาจไม่ได้เจอกันแต่ Daddyยังย้ำคำเดิม ที่ตรงนี้เป็นของพี่Maxเสมอและตลอดไป


ขอบคุณภาพ IG m1keangelo

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000