5
shared

"ไมค์ พิรัชต์" เดือด! ไม่ขอสิทธิ์ปกครองบุตรร่วม "ซาร่า" ขอเก็บเงินไว้ให้ลูกเองตอนโต

7 ตุลาคม 2563 09:47 699
"ไมค์ พิรัชต์" เดือด! ไม่ขอสิทธิ์ปกครองบุตรร่วม "ซาร่า" ขอเก็บเงินไว้ให้ลูกเองตอนโต

ไมค์ พิรัชต์ ประกาศถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วม ไม่อยากทำร้ายลูก ฟางเส้นสุดท้าย! ซาร่า คาซิงกินี เลือกที่เรียนเองตัดสินใจกับครอบครัวใหม่ ไม่ปรึกษากัน

หลังจากที่วานนี้(6ต.ค.) สาว ซาร่า คาซิงกินี อดีตภรรยาของ ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการดังเกี่ยวกับดราม่าร้อนภายในครอบครัว โดยได้ยอมรับว่า ตอนนี้มีครอบครัวใหม่แล้ว เป็นหนุ่มนายแบบชาวต่างชาติชื่อ วาดิม และมีลูกสาวด้วยกัน ตอนนี้วัย 2 เดือนแล้ว ชื่อ เอมมิลี่ ทั้งนี้เคยมีแผนจะแต่งงานกันช่วงเดือนกุมภาพันธ์ แต่เกิดโควิด -19 ก่อนจริงต้องพักไว้ก่อน พร้อมบอกต่อว่าไม่ได้ตั้งใจปกปิดเรื่องมีครอบครัวใหม่และลูก แต่เพราะกลัวกระทบรูปคดี 

และภายจากเทปรายการนั้นออกมาอากาศไปหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวทันที โดยการโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า..

"วันนี้ผมตัดสินใจที่จะถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วมแล้วครับ เจตนาที่ขอไปตอนแรกเพียงเพราะไม่อยากจะเป็นแค่พ่อที่จ่ายเงินอย่างเดียว แต่อยากมีสิทธิ์ร่วมในการตัดสินใจเรื่องต่างๆในชีวิตลูก และที่สำคัญก็แค่อยากจะมีโอกาสพบปะลูกได้ตามปกติเหมือนคนทั่วๆไป แต่เหมือนเรื่องราวก็ยืดเยื้อและส่งผลกระทบหลายฝ่ายโดยเฉพาะลูกของผม

ผมสงสารลูกครับที่ต้องมาเจอเรื่องอะไรแบบนี้ ทั้งที่มันเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ในเมื่อทางฝ่ายคุณแม่ของน้องเลือกที่เรียนเอง และตัดสินใจกับครอบครัวของเขาเอง โดยไม่ปรึกษาผม ผมก็ไม่ขอก้าวก่ายและเคารพการตัดสินใจของพวกเขา

วันนี้ผมขอเก็บเงินเข้าบัญชีของลูกผมเองนะครับ และจะมอบให้ลูกใน วันที่ลูกบรรลุนิติภาวะ ผมอยากให้ทุกบาททุกสตางค์ที่ผมหามาไปถึงลูกชายเพียงคนเดียวของผมครับ

ตอนนี้ขอให้ทุกเรื่องจบเถอะนะครับ ลูกคงเจ็บปวดถ้าโตมาแล้วต้องเห็นข่าวอะไรพวกนี้

สิ่งที่daddyตัดสินใจทำในวันนี้ ได้แต่หวังว่าMaxจะเข้าใจเมื่อโตขึ้น daddyไม่ได้ปล่อยมือและจะไม่มีวันปล่อยมือของMax แค่วันนี้ที่เราอาจไม่ได้เจอกันแต่daddyยังย้ำคำเดิม ที่ตรงนี้เป็นของพี่Maxเสมอและตลอดไป"

หลังจากนั้นก็มีคนในวงการเข้ามาร่วมส่งกำลังใจคุณพ่อทันที เช่น พี่ชายแท้ๆอย่าง "กอล์ฟ พิชญะ" ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า "Love u bro u got us...Justice will rain from above @m1keangelo" ส่วน "@m1keangelo ส่งกำลังใจให้นะไมค์" คือข้อความจากซุปตาร์คนดัง "อั้ม พัชราภา" ในขณะที่ "หนุ่ม กรรชัย" ได้เข้ามาส่งข้อความ "สู้ต่อไปทาเคชิ ไอ้มดแดงV1 ของเรา" และคนอื่นๆ อีกมากมายอินสตาแกรม :  m1keangelo
เฟซบุ๊ก : Sarah Casinghiniเกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline