6
shared

"ซาร่า คาซิงกินี" เปิดใจ! เพิ่งคลอดลูกสาววัย 2 เดือน ยังรักกันดีกับ "วาดิม"

6 ตุลาคม 2563 16:32 1326
"ซาร่า คาซิงกินี" เปิดใจ! เพิ่งคลอดลูกสาววัย 2 เดือน ยังรักกันดีกับ "วาดิม"

อยากให้เรื่องทุกอย่างจบลงด้วยดี เพื่อประโยชน์ของลูกชาย "ซาร่า คาซิงกินี" พร้อมเปิดใจเรื่องลูกสาวอีกคน!

 กระแสดราม่าร้อนแรงที่ได้รับความสนใจจากหลายๆ คน กรณี "ไมค์ พิรัชต์" ยื่นคำร้องขอสิทธิ์เลี้ยงบุตรร่วม "ซาร่า คาซิงกินี"  ซึ่งล่าสุด ซาร่า ได้เปิดใจถึงประเด็นต่างๆ รวมถึงกระแสข่าวลือเรื่องตั้งท้อง และข้อเสนอ 6 ข้อที่ร้องขอต่อ ไมค์ พิรัชต์ ในรายการดัง

 โดย ซาร่า เผยถึง 6 ข้อเสนอ คือความอยากได้เท่านั้น และ ในวันนี้มีลูกสาวเพิ่มอีก 1 คน ความตั้งใจ อยากให้คุยกันในศาล เพื่อลูกจะได้ไม่รู้เรื่องราวของพ่อกับแม่ แต่ในวันนี้คงไม่ทันแล้ว สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นเพราะเราสองคนมองในสิ่งที่ดีที่สุดของลูกต่างกัน  ประมาณเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาเราคุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง และเดือนกรกฏาคม เราได้รับหมายศาล

 ส่วนฟางเส้นสุดท้ายที่ไมค์บอกคือ เหตุการณ์ที่สนามบินไมค์ไปดักรอ โดยที่เราไม่ได้นัด และไม่ได้แจ้งเวลาเที่ยวบินอะไร แต่ไมค์คิดว่าจะบินกลับภูเก็ต เลยไปดักเพื่อเจอลูก สุดท้ายเหตุการณ์ก็เป็นไปตามข่าว  แต่ซาร่ามองว่าการฟ้องร้องมีตั้งแต่ประมาณเดือนมิถุนายน ซึ่งไม่น่าจะเกี่ยวกัน และไมค์ก็คิดว่าเราเป็นคนกีดกันลูกจากเขา

เรากีดกันลูกจริงไหม ?

  "ในวันที่เรารู้ว่าท้อง ณ อารมณ์นั้นอยากตัดทุกอย่าง ด้วยความโกรธ แต่พอวันคลอดแม็กซ์เวลล์ เราคิดถึงเขา อยากให้เขามาหาลูก อยากเจอหน้าเขา เขาคือพ่อของลูก เราไม่โกรธ ให้อภัย และอยากให้ลูกมีพ่อ เราเปิดโอกาสให้เขาทำหน้าที่พ่อ มาตลอด 6 ปี ลึกๆเราก็อยากให้ครอบครัวกลับมาอบอุ่น เป็นพ่อแม่ลูกเหมือนเดิม เพราะในบางครั้งเวลาลูกถามว่า พ่อกับแม่กลับมารักกันได้ไหม จุ๊บกันได้ไหม แม็กซ์เวลล์ เขารักไมค์มากนะคะ"

  ซาร่าเล่าต่อ จากเหตุการณ์วันนั้น วันที่เราท้องได้ 6 สัปดาห์ เราบอกไมค์เขาไปว่าเราท้องกับคุณนะ แต่ก็คิดว่าหลังจากนั้น เราคงต้องแยกทางเดิน เราพยายามปกป้องเขา เราไม่อยากให้อยากให้เขามีปัญหาเรื่องงานเพราะเขากำลังจะโกอินเตอร์ ขนาดครอบครัวของซาร่า ซาร่ายังไม่บอกเลย หลังจากนั้นครรภ์ 8 สัปดาห์ ก็เลยตัดสินใจบอกแม่ว่าเราท้อง แม่ก็บอกเราว่าทำไมไม่บอกตั้งแต่แรก แม่ถามว่า ซาร่า โอเคใช่ไหม ก็โอเค หนูบอกแม่ว่าเราอยากต่างคนต่างอยู่ ไม่อยากยุ่งกับเขา

สาเหตุที่ฝ่าย ไมค์ บอกว่านิสัยลูกเปลี่ยนไป ?

  "เหตุการณ์เกิดจากการที่ ไมค์ ไปรับลูกที่โรงเรียน แต่ไม่พาลูกไปทำกิจกรรมจนลูกงง ว่าทำไม  พ่อมาหาแม็กซ์  แต่ไม่พาแม็กซ์ไปทำกิจกรรม  เราเลยไปคุยกันกับไมค์ ไมค์บอกว่ามีธุระ  เราเลยเดินไปคุย กับไมค์ ถึงเรื่องที่เกิดขึ้น พอกลับมาที่รถเราร้องไห้ จนลูกถามว่า “พ่อทำร้ายแม่หรอ” เหตุการณ์พวกนี้ทำให้ลูกพอจะรู้ว่าเรามีปัญหากัน"

เราสอนไหมให้ลูกเกลียดพ่อ ?

  "ตลอด 6 ปี เราพยายามประคองมาตลอด ซาร่าต้องเป็นแม่แบบไหนหรอคะ ที่จะสอนให้ลูกเกลียดพ่อ ในอดีตเราอาจจะรู้สึกไม่ดีกับไมค์บ้าง แต่คนเป็นแม่คงไม่สอนให้ลูกเกลียดพ่อ

คลิปเตะออกจากคอนโด ?

  "เราก็ถามเขาตรงๆว่าทำไมพูดแบบนั้นในคลิป หลังจากไลฟ์เสร็จ เราก็ถามว่าไปเอาคำพูดนี้มากจากไหน เขาบอกว่ามาจากเพื่อน อาจจะเป็นการใช้คำพูดของเด็กๆ"

การย้ายคอนโด ?

  "เขาไม่เคยบอกเราว่าเป็นคอนโดพี่ชายเขา แต่ด้วยเศรษฐกิจมีเหตุจำเป็นให้เราต้องย้ายออกมา"


คลิปซาร่าปลูกฝังให้ลูกติดหรู ?

 "เราว่าเด็กวัยนี้ไม่ทราบเรื่องมูลค่าของเงินหรือตัวเงินว่าอันไหน 10 / 20 / 100 เขาคงไม่ทราบว่ารถคันนี้ราคาเท่าไหร่ เพียงแค่รู้จักเพราะความชอบ ตามคาแรคเตอร์ของรถว่า แบบนี้ ยี่ห้ออะไร แต่เราก็บอกนะว่าถ้าอยากได้หนูต้องทำงานหาเงินซื้อเพราะแม่คงไม่มี"

 "ตอนนี้เราอยู่ที่ภูเก็ตแล้วค่ะ เนื่องด้วยภาระต่างๆ ทางบ้านของเราเลยเสนอว่ากลับมาอยู่ที่นี่ก่อนไหม เรามีบ้าน มีสถานที่วิ่งเล่นให้ลูกจะได้ประหยัด แล้วหลังจากนี้จะเอายังไงค่อยว่ากันใหม่"

เรื่องโรงเรียน ?

  "เราพยายามไปดูหา สถานที่ที่ดีเพื่อลูก บางคนมองว่า 1 แสน 5 แพง ใช้ค่ะแพง แต่เราวัดจากความรู้สึกลูกเป็นหลักว่าลูกชอบไหม ลูกรู้สึกอย่างไร แมคเวล เคยถามว่า เอาเงินแมคไปช่วยจ่ายไหม เราเองก็สะเทือนใจ"

ข้อเสนอ 6 ข้อจากซาร่า ที่เป็นข่าว ว่ายังไง ?

  "ซาร่าว่า 6 ข้อนี้เยอะไปไหม มันผิดหรอในฐานะแม่ ที่อยากให้ลูกได้สิ่งดีๆ หนูมองว่าไม่เยอะเกินไปหรอกค่ะ"

  ด้านทนายประมาณ เล่าเสริมว่า "ทางซาร่ามีความผูกพันธ์กับลูกมาก ด้านน้องไมค์เองก็รักลูกมากไม่แพ้กัน จริงๆ ข้อเสนอมั้นคือความอยากให้ลูกได้สิ่งที่ดีเท่านั้นเอง ตามหลัก หน้าที่คนเป็นพ่อและแม่ ก็ต้องรับผิดชอบคนละครึ่ง ขอย้ำว่า 6 ข้อคือความอยากได้เพื่อลูกเท่านั้น"

ซาร่า หวังสบาย ?

  "สิ่งที่ไมค์ให้มาคือความรัก ความเมตตาที่มีต่อลูก คือเขาอยากจะให้ลูก เราไม่เคยไปขอเพื่อให้เรา ไมค์ ปกติก็จะจ่ายทุกอย่างโดยตรง เช่น ค่าเทอมก็จ่ายเข้า โรงเรียน"

ซาร่าต้องการอะไร อยากให้จบยังไง?

  "เราอยากให้จบลงด้วยดีค่ะ ไม่อยากให้อะไรกระทบลูก"

  ทนายประมาณ :  จริงๆแล้ว ซาร่า ไม่ได้เอาลูกเป็นตัวประกันตามที่หลายคนวิจารณ์  เราไม่กีดกันพ่อกับลูก หรือ วันนี้ ไมค์ จะไม่ช่วยเหลืออะไรแล้วเราก็ไม่ได้ว่าอะไร เราก็เลี้ยงลูกต่อเองได้

ถ้าศาลตัดสินให้เราดูแลลูกคนละครึ่ง เราจะว่ายังไง ?

  "เราก็เคารพการตัดสินของศาลค่ะ เพราะศาลคงมองผลประโยชน์ของแม็กซ์เวลล์เป็นที่สุด"

เรื่องข่าวที่มองว่า คุณมีลูกอีกคน ?

  "จริงค่ะ หนูมีลูก อีก 1 คนชื่อ เอมิลี่ ค่ะ ตอนนี้อายุ 2 เดือน"

ใครเป็นคุณพ่อของน้อง ?

  "ชื่อว่า วาดิม เป็นนายแบบ ก่อนหน้านี้ไม่ต้องการปกปิด เราต้องการเปิดเผยหลังน้องคลอด แต่ก็มีเรื่องคดีกับไมค์เราก็เลยไม่กล้าที่จะพูด"


หลังจากนั้น ซาร่า คาซิงกินี ก็ได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวพร้อมทนาย  เธอได้ยกมือไหว้ กราบขอโทษ ทุกโรงเรียนที่ส่งผลกระทบ กราบขอโทษคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวทุกคน ขอโทษพนักงานออฟฟิศทุกคน  ณ วันนี้ ผลกระทบมันลุกลามไปยังลูก ครอบครัว เราอยากออกมาปกป้องพวกเขา

 ประเด็นแรก การกีดกันพ่อกับลูก เราไม่เคยอยากทำแบบนั้น เราย่อมอยากให้ลูกมีพ่อ อยากให้ครอบครัวสมบูรณ์แบบ เราคิดว่า สิ่งที่ไมค์บอกว่า เรากีดกัน ไม่จริง เหตุการณ์ที่เขาบอกว่าที่คอนโด เรากดดันเขา จริงๆไม่เลยนะคะ ซาร่า มีเพื่อนอยู่ด้วยก็จริง แต่ไมค์จะพาลูกไปเป่าเค็กในวันเกิดก็ทำได้นะคะ เราไม่ได้กดดันอะไรเลย  ปัญหาต่างๆ ที่ผ่านมาเรื่องการย้ายโรงเรียน การย้ายที่อยู่ เราเองก็เล่าให้ลูกฟังมาตลอดเพราะลูกโตแล้วนะคะ 6 ขวบแล้ว

ที่ความเห็นไม่ตรงกันเพราะในวันนี้ เรามีแฟนแล้วรึเปล่า ?  "ไม่น่าเกี่ยว นะคะ  ไมค์ ทราบเพราะปกติ เราบอกคนใกล้ชิดอยู่แล้ว"

เรื่องไม่อ่านไลน์ ?  "ตอนนั้นเราอยู่ ภูเก็ต เราอาจจะไม่ได้บอกเขา อันนี้ต้องขอโทษ เราตอบคำพูดสุดท้ายที่ ไมค์ อยากเจอลูกว่า ไม่สะดวก และวันที่เราอยู่ภูเก็ต"

พอท้องแล้วเลยไม่ได้คุยกัน?

  "ไม่จริงค่ะ 14 กรกฏาคม เขาก็เจอลูก เราก็ท้องแล้ว วันที่มาเจอที่โรงเรียน เราก็ท้องอยู่ ตัดค่าใช้จ่ายอื่นๆ ตั้งแต่เดือนมีนาคม แต่ยังจ่าย 3หมื่น ถ้าไม่มีปัญญาก็เอาลูกมาอยู่กับเขา ถ้าเลี้ยงไม่ได้ก็เอามาอยู่กับเข้า เราก็เสียใจที่ได้ยินแบบนั้น ก็เลยปรึกษาทนายในวันนั้น เพราะกลัวไมค์จะพรากลูกไป เราเลยอยากให้ลูกได้สิ่งที่ดีที่สุด"

ซาร่า อยากให้ไมค์มีสิทธิ์ในการปกครองลูกไหม ?

  "หนึ่งเราไม่ได้เป็นสามีภรรยากัน คนที่อยู่ด้วยกันยังทะเลาะกัน การที่เราปกครองร่วมกัน เราจะยิ่งทะเลาะกันเปล่าๆ เขาทราบไหมว่า ลูกชอบสีอะไร ชอบดูการ์ตูนอะไร เราเลี้ยงมาตลอด เราเลยอยากให้อำนาจอยู่กับเราเอง 100 เปอร์เซ็นต์"

เรื่องครอบครัวใหม่ ?

  "เราไม่ได้ตั้งใจปิด ไปไหนมาไหนปกติ แต่วันที่เราได้หมายศาล เรากลัวว่ามันจะมีผลกระทบกับแม็กซ์เวลล์ เรากลัวถูกพรากลูกไป เราไม่ทราบเรื่องกฏหมาย"

  ตอนนี้มีลูกสาวอีกคน เรายังคบกับแฟน วาดิม เป็นคนยูเครนตามปกติ เราเป็นครอบครัวกันค่ะ ตอนนี้ วาดิม อยู่ที่จีน ยังไม่สามารถกลับมาไทยได้ เราแพลนไว้ว่าจะแต่งงาน แต่มี Covid-19 เลยต้องเลื่อนออกไป อาจจะเป็นปีหน้า เรื่องลูกก็เข้ากันได้ไม่น่าเป็นปัญหา จริงๆ ซาร่าอยากมีลูก แม็กซ์เวลล์ก็อยากมีน้อง  เรื่องเงิน ณ วันนี้เราไม่ต้องการอะไรแล้ว  แต่ความเมตตาของไมค์ เราแค่อยากให้แม็กซ์เวลล์ มีพ่อ มีแม่ ขอโอกาสทำหน้าที่แม่ และจะไม่ขอพูดเรื่องจำนวนเงินอีก  สุดท้ายขอโทษ และขอทำหน้าที่แม่ที่ดี


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000