4
shared

"เฌอเอม ชญาธนุส" เผยแล้ว จัดแฟนมีตติ้งวันเดียวกับวันตัดสิน MUT จริง!!!

6 ตุลาคม 2563 14:38 223
"เฌอเอม ชญาธนุส" เผยแล้ว จัดแฟนมีตติ้งวันเดียวกับวันตัดสิน MUT จริง!!!

"เฌอเอม ชญาธนุส" ออกมายอมรับแล้วว่าจะมีงานแฟนมีตติ้ง วันเดียวกับการตัดสิน MUT 2020 จริง แต่เธอไม่ได้เป็นคนจัดเอง

    อดีตผู้เข้าประกวด MUT 2020  "เฌอเอม ชญาธนุส" ออกมาเปิดเผยหลังถูกกองประกวดตัดสิทธิ์ จากกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ซึ่งเธอ บอกว่าตอนนี้สบายใจขึ้นแล้ว แต่ก็มีผลกระทบที่ตามด้วย


เฌอเอม : กระทบหนักมาก แจ้งไปแล้วครั้งนึงตอนแถลงข่าว มีคนไปคอมเมนต์ด่าในอินสตาแกรมของแฟนเอม และลุกลามเหมือนมาทานอาหารร้านอาหารคนรู้จักเราเพื่อถ่ายรูปเขา แอบถ่ายรูปเขาไปด่า หลังๆ เรามีลูกค้าแปลกๆ ค่อนข้างเยอะ หลังๆ เริ่มลุกลามไปโซเชียลคนรู้จักเอม เอมรู้สึกว่าถ้าคุณคิดว่าเอมทำอะไรไม่ดีแล้วคุณต้องเหยียบย่ำให้ได้ คุณต้องดูพฤติกรรมตัวเองด้วยนะคะ ว่าที่ทำอยู่ โอเคไหม"

หมายถึงนักเลงคีย์บอร์ด ?

เฌอเอม : นักเลงในชีวิตจริงก็มีแล้วค่ะ ไม่ได้มีแค่ในคีย์บอร์ด ถ้าคุณไม่ชอบเอม ใต้คอมเมนต์เราก็รับรถทัวร์อยู่ตลอดเวลา พันคอมเมนต์ด่าก็มี แม้เป็นพลับบลิคแต่เป็นการรุกรานพื้นที่่ส่วนตัวของเอม ทำให้เอมไม่สามารถมีชีวิตปลอดภัยได้ในพื้นที่ของเอม ไม่ว่าจะออนไลน์หรือในโลกความเป็นจริง

ปรึกษาทนายมั้ย?

เฌอเอม : เรียบร้อยค่ะ ต้องดูก่อนว่าเราจะทำความเข้าใจกันได้ไหม

มีข่าวออกมาอีกว่าเราจะจัดมีตแอนด์กรี๊ดแฟนคลับ ในวันตัดสินการประกวด และจะใส่ชุดที่ตัดมาเตรียมเดินรอบไฟนอลไปเจอกับแฟนคลับด้วย ?

เฌอเอม : เรื่องชุดไม่จริงค่ะ เพราะยังตัดไม่เสร็จ แต่เรื่องจัดมีตติ้ง อันนี้มีคนติดต่อเอมมาว่าเขาอยากจัดกันเองและให้เราไปหา คนติดต่อคือแฟนคลับค่ะ ซาบซึ้งใจมาก

จัดวันเสาร์นี้ วันเดียวกันเลย ?

เฌอเอม : ค่ะ เพราะทุกคนบินมาดูเราวันเสาร์นี้อยู่แล้ว เขาจองตั๋วเครื่องบินที่พักมาแล้ว เขามาเฉยๆ ก็เสียเปล่า อย่างน้อยถ้าเราไม่ได้พูดคุยปรับความเข้าใจกัน เราก็จะได้บอกลากัน

บินมาจากไหน?

เฌอเอม : ไม่แน่ใจ มาจากหลายที่เลยค่ะ

เราไม่ได้กำหนดวันมีตติ้ง เขาเลือกมาเองว่าจะเจอวันเสาร์นี้?

เฌอเอม : ค่ะ เพราะเขาเสียเงินมากันแล้วค่ะ

อยากพูดอะไรกับคนที่ชื่นชมเรามาก่อนแล้ววันนี้อาจเปลี่ยนความรู้สึกไปแล้ว ?

เฌอเอม : หนูอยากพูดในแง่ความเป็นจริงดูบ้าง อะไรที่เอมเคยทำ การที่เอมเคยผิดหรือพลาดเรื่องนึง มันไม่ได้ลบล้างความดีเก่าของเอม หรือสิ่งที่เอมทำให้คนอื่น ไม่ได้ลบล้างกระแสความเปลี่ยนแปลงจากคำพูดของเอม ฉะนั้นวันนี้ถ้าคุณจะไม่มองเราเป็นไอดอลแล้วหรืออะไรก็ตามแต่ อันนั้นโอเคมาก เพราะไอดอลต้องเปลี่ยนตามช่วงวัย ดีแล้วที่คุณเลือกจะเปลี่ยน แต่สิ่่งที่เอมได้ทำไว้ คิดว่าตรงนี้ต้องเป็นโทรฟี่ของเอมต่อไป ไม่มีใครเอาไปได้ ฉะนั้นใครจะวิพากษ์วิจารณ์หรือเหยียบเอมจมดิน เอมจะไม่รู้สึกเลยว่าคุณค่าของเอมจะลดน้อยถอยลง อยากให้แยกก่อนว่าเรามีด้านเป็นมนุษย์ที่เคยทำผิด เคยพลาด เคยมีอคติ หรือมีนิสัยไม่น่ารัก แต่เรามีด้านที่ทำเพื่อคนอื่น ด้านที่เป็นอุดมการ มันแยกจากกันนะ ไม่ได้เหมือนกัน คุณทำใจได้มั้ยว่าเราก็เป็นมนุษย์ หรือคุณสามารถรับอุดมการณ์เราได้มั้ย ทั้งที่เราเป็นมนุษย์

ขอบคุณภาพ IG : cheraims

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000