57
shared

"สิงห์ วรรณสิงห์" เปิดใจ! เริ่มต้นคุย "มารีญา" เพราะโครงการสิ่งแวดล้อม

5 ตุลาคม 2563 16:50 537
"สิงห์ วรรณสิงห์" เปิดใจ! เริ่มต้นคุย "มารีญา" เพราะโครงการสิ่งแวดล้อม

เปิดใจความสัมพันธ์ สิงห์ วรรณสิงห์ เริ่มคุย มารีญา มาจากโครงการสิ่งแวดล้อม ยอมรับช่วงแรกไม่รู้จักว่ามารีญาคือใคร

  หลังจากเปิดตัวเป็นแฟนกันกันอย่างชัดเจน สำหรับคู่ของ สิงห์ วรรณสิงห์ และ  มารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ปี 2017 ต่างก็โพสต์ภาพโชว์ความหวาน ตั้งแต่ทริปเปิดที่ทั้งคู่ควงกันไปเที่ยวเกาะสมุย และควงกันไปดูนิทรรศการ ก็ชวนกันโพสท่าถ่ายรูปคู่น่ารักๆ มีช็อตหวานโมเมนต์นี้ไม่ซ้ำใครจริงๆ 

ล่าสุด  สิงห์ วรรณสิงห์ ได้เปิดใจกับรายการดัง ถึงเรื่องความสัมพันธ์กับสาว มารีญา และจุดที่ทำให้ทั้งคู่เริ่มต้นคุยกันครั้งแรก

  "เป็นเรื่องสิ่งแวดล้อมครับ จริงๆเขาติดต่อเรามาก่อน น้องมา คือเขากำลังเริ่มทำโครงการเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมอยู่ ชื่อว่า SOS EARTH เขาก็ติดต่อเรามาให้ช่วยทำแคมเปญนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ทำแคมเปญเกี่ยวกับเรื่องขยะกันมา ส่วนรูปที่ออกไปตามสื่อต่างๆก็อย่างที่เห็น"


  "ตอนแรกเราไม่ได้คิดว่าจะคุยหรืออะไรกันเลยครับ ตอนแรกเขาติดต่อผมมาจากทาง DM ของไอจี สิ่งแรกที่ผมเห็นคือใครกันนะคนฟอลโล่ตั้งห้าแสน เพราะเราไม่รู้จัก ไม่เคยดูประกวดถึงขั้นไปสแกนชื่อหาเลยว่าใคร มาเรียริน คือชื่อเขาเขียนภาษาอังกฤษ มารีญา คือชื่อในวงการ แต่พอๆคุยๆไปเราก็อ๋อ คนนั้นเองที่ดังเมื่อ 2-3 ปีก่อน"

พอถามว่าตื่นเต้นไหม  เจ้าตัวบอกว่า  "ยังไม่ตื่นเต้นเท่าไหร่ เพราะเรายังไม่เข้าใจของการประกวด MUT ก็ดีหรือ มิสยูนิเวิร์ส อะไรยังไงเพราะคนสุดท้ายที่ผมรู้จักคือ พี่ปุ๋ยครับ ขอโทษนะครับ แต่ผมก็บอกเขาไปหมดแล้ว คือ ตอนแรกเราคุยกันเรื่องสังคมเยอะมาก"

ส่วนเรื่องที่ลงรูปคู่ฝ่ายหญิงไป  เจ้าตัวเผยว่ามีคนมาคอมเมนต์ทวงคืนสาว มารีญา กันเต็มอินสตาแกรมทีเดียว

  "มีคนมาทวงคืน มารีญา กับ วรรณสิงห์ หลายคนมาก บางคนไม่รู้จักผมแล้วเขามาคอมเมนต์ผมในทวิตเตอร์ว่า ไอ้หนุ่มคนนี้มันเป็นใครถึงได้มาแคปสมบัติของชาติไป  ขอบอกว่าเราอยู่ด้วยกันเราก็คุยเรื่องนี้กันครับนี่คือ สิ่งที่ทำให้เราอยากคุยกันต่อด้วยครับ เพราะมันเป็นเรื่องสำคัญไง (ตอบแบบเขินๆยิ้มๆ)"

  "เพราะอยากให้รู้ไว้ว่าเรื่องความรัก มันไม่ใช่เป็นเรื่องฟุ้งฟิ้ง มุ้งมิ้ง อย่างเดียว บางทีบางเรื่องที่เราสนใจร่วมกัน เรื่องสังคมมันดึงคนเข้าหากันได้ มันสำคัญมากๆเพราะสามารถดึงคนเข้าหากันได้มันใหญ่ไปเยอะมาก มันสำคัญมากๆครับ"

ขอบคุณภาพ IG : wannasingh / marialynnehren

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- หวานถี่มาก!! "มารีญา-สิงห์" อวดหวานโชว์ถ่ายรูปท่ายาก!

- สิงห์ วรรณสิงห์ ลั่น!! ไม่คืน มารีญา ให้ใคร

- เปิดตัวแล้ว? สิงห์ วรรณสิงห์ ควง มารีญา เที่ยวทะเล ติด #มุ้งมิ้งTravel


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000