5
shared

ระอุอีก! "มิวกี้ ไปรยา" แฉวีรกรรมนางงามสาวสอง มีคดีติดตัวอื้อ

5 ตุลาคม 2563 11:02 1147
ระอุอีก! "มิวกี้ ไปรยา" แฉวีรกรรมนางงามสาวสอง มีคดีติดตัวอื้อ

"มิวกี้ ไปรยา" โพสต์แฉวีรกรรมนางงามสาวสอง ผ่านรอบคัดเลือก สร้างเรื่องมากมายแถมมีคดีติดตัว

วันนี้( 5 ต.ค.63) ทำเอาเวทีนางงามสาวสองลุกเป็นไฟ เมื่อล่าสุด "มิวกี้ ไปรยา" ภรรยาของ "ดีเจ แดนนี่ ดานิเอล เบล็สซิ่ง" ได้มีการโพสต์เฟซบุ๊กแฉ นางงามสาวประเภทสองท่านหนึ่งที่ได้ผ่านเข้ารอบ 31 คนสุดท้าย ว่าเคยมีวีรกรรมใช้วุฒิการศึกษาปลอมมาสมัครงาน

โดยระบุข้อความว่า "พีคมากค่ะ เมื่อมีคนส่ง DM INBOX มาแจ้งเยอะมาก ถึงน้องที่เคยใช้วุฒิการศึกษาปลอมมาสมัครงานกับมิ้วกี้จนถึงขั้นต้องแจ้งความ จนมีเจ้าทุกข์มากมายมาให้ข้อมูลที่น้องคนนี้มีคดีติดตัวหลายเรื่อง บอกเลยว่าเรียกว่าน่ากลัวมากค่ะ และชื่อที่เปลี่ยนมานับครั้งไม่ถ้วน!

#แต่น้องคงลืมคิดว่าคนจำน้องไม่ได้ #ไม่ว่าน้องจะเปลี่ยนชื่ออีกกี่ครั้ง #เจ้าทุกข์ทั้งหลายจำน้องได้ดีค่ะ

ที่พีคคือตอนนี้กำลังลงประกวดเวทีดังสาวประเภท 2 หน้าตาเฉย #เห็นว่าเข้ารอบ31คนด้วยค่ะ ฟังน้องบอกข้อมูลตอนกรรมการสัมภาษณ์ ฟังแล้วอึ้งกันทั้งออฟฟิศ จะต้องไม่มีใครโดนหลอกอีก ไม่ยุติธรรมค่ะ

#เราไม่ควรปล่อยให้คนทำไม่ดีลอยนวลหน้าตาเฉยถูกต้องมั้ยค่ะ??????? #มั่นใจว่าเพจMilkypriyaไม่เคยโพสต์ว่าร้ายใคร #แต่เรื่องนี้ขออนุญาตไม่ปล่อยผ่านค่ะ"


ต่อมา มิวกี้ ก็ได้โพสต์ข้อความอีกว่า "โอกาส ให้อภัย ความเมตตา จะเป็นผลดีกับผู้ได้รับอย่างมาก เมื่อผู้ที่ได้ นำไปปรับปรุง แก้ไขและไม่ทำผิดเรื่องเดิมอีก แต่ถ้าผู้ได้รับโอกาสไม่เห็นค่าของสิ่งนั้น และยังทำผิดซ้ำเดิมอยู่เรื่อยๆอีก แบบนี้ถือว่าเป็น #ภัยต่อสังคมค่ะ

ฝากให้คิดนะคะ ถึงบางท่านที่ไม่ทราบเรื่องราวทั้งหมดดี แล้วกล่าวหาว่ามิ้วกี้โพสต์ทำให้เค้าไม่มีที่ยืน อยากบอกจากใจว่ามิ้วกี้ไม่ได้อะไรจากการโพสต์นะคะ แต่แค่เห็นว่ามันไม่ถูกต้อง ที่เค้าจะหลอกคนไปเรื่อยๆแล้วลอยนวลแบบนี้ มิ้วกี้ไม่ชอบสร้างกระแสในเชิงลบให้ตัวเองอยู่แล้ว และมิ้วกี้ไม่เคยโพสต์ต่อว่าหรือออกความเห็นถึงใครในแง่ไม่ดี ไม่ชอบมีปัญหา และไม่ชอบยุ่งกับใครอยู่แล้ว (เพื่อนๆที่ติดตามกันมานาน น่าจะรู้จักมิ้วกี้ดี ) แต่ในเมื่อมิ้วกี้เห็นอยู่ว่าคนๆนั้นเป็นยังไง จะให้มิ้วกี้เงียบ นิ่งเฉย แล้วปล่อยผ่านไปหรอคะ? นี่คือสิ่งที่ถูกต้องหรอค่ะไม่ต้อง #Savemilky นะคะ #Saveคนไทยด้วยกัน ก็พอค่ะ"
เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE