13
shared

"ทนายนิด้า" ฝากถึงผู้ปกครอง หลังทนายเดชา พาครูจุ๋ม แจ้งความกลับ

5 ตุลาคม 2563 09:17 8255
"ทนายนิด้า" ฝากถึงผู้ปกครอง หลังทนายเดชา พาครูจุ๋ม แจ้งความกลับ

"ทนายนิด้า" โพสต์ข้อความฝากถึง ผู้ปกครอง หลังมีข่าวทนายเดชา พาครูจุ๋ม แจ้งความกลับผู้ปกครอง

พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี  เปิดเผยความคืบหน้าคดีครูและครูพี่เลี้ยง โรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ ทำร้ายเด็กนักเรียนอนุบาลว่า เมื่อวานนี้(4 ต.ค.) มีครู-พี่เลี้ยง 4 คน คือ ครูนิ - เจี๋ยบ- บลู- อิ้ว เดินทางเข้ามามอบตัวกับพนักงานสอบสวนแล้ว และในวันนี้(5 ต.ค.) จะมีครูมามอบตัวอีก 4 คน  

จากการสอบสวนของพนักงานสอบสวนเพิ่มเติม พบมีการกระทำผิดเพิ่มเติมอีก 2 ครั้ง รวมเป็นการกระทำผิดทั้งหมด 58 ครั้ง ส่วนผู้ปกครองที่เป็นผู้เสียหายก็เพิ่มอีก 2 คน เป็น 32 คน จึงได้สอบสวนปากคำพ่อแม่เด็กเพิ่มอีก 2 คดี และพบมีครูกระทำผิดเพิ่มอีก 2 คน รวมผู้ต้องหาตอนนี้มี 13 คน โดยแจ้งข้อกล่าวหาตามมาตรา 295 ทำร้ายร่างกายผู้อื่นและความผิดตาม พ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก มาตรา 26 ในเรื่องกระทำหรือละเว้นในเรื่องการกระทำอันเป็นการทารุณกรรม ซึ่งครูโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์  ให้การรับสารภาพและมาพบตำรวจเอง จึงได้ปล่อยตัวชั่วคราวโดยนัดส่งฟ้องในวันอังคารนี้ ส่วนเรื่องที่เกี่ยวกับผู้อำนวยการโรงเรียน วันนี้ตำรวจจะออกหมายเรียกให้มารับทราบข้อกล่าวหาในวันพุธ ที่จะถึงนี้ต่อไป

ด้านทนาย เดชา กิตติวิทยานันท์ ประธานเครือข่ายทนายคลายทุกข์ ในนามตัวแทนเครือโรงเรียนสารสาสน์อย่างเป็นทางการ ได้นำ "พี่เลี้ยงจุ๋ม" เดินทางเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับ สามีภรรยา ซึ่งเป็นผู้ปกครองของเด็กนักเรียนชั้นอนุบาลที่ได้เข้ามาทำร้ายร่างกายพี่เลี้ยงจุ๋ม เมื่อวันที่ 25 กันยายนที่ผ่านมา หลังเห็นกล้องวงจรปิดที่ลูกถูกทำร้ายร่างกาย 

ขณะที่แฟนเพจจำนวนมากของ "ทนายเดชา" เข้าไปวิพากษ์วิจารณ์ถึงกรณีที่ "ทนายเดชา" ไปรับว่าความให้ทางโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ ทั้งยังดูแลคดีให้ครูและพี่เลี้ยง ซึ่งสร้างความเคลือบแคลงใจเกิดความสงสัยเป็นอย่างมาก ว่าเพราะเหตุใดถึงได้รับว่าความให้ฝ่ายโรงเรียนและเหล่าครู-พี่เลี้ยงที่ก่อเหตุทำร้ายเด็ก แฟนเพจบางรายถึงขนาดรับไม่ได้ โพสต์ข้อความต่อว่า พร้อมกดเลิกติดตามเป็นจำนวนมาก 

ล่าสุด "ทนายเดชา"  ได้โพสต์เฟซบุ๊กชี้แจงว่า กราบเรียนคนที่ติดตาม เพจทนายคลายทุกข์  ยืนยันว่า ประกอบวิชาชีพทนายความ มา 35 ปี ไม่เคยทำผิดกฎหมายหรือศีลธรรมขอให้มั่นใจได้   

ขณะที่ "ทนายนิด้า"  ได้มีการโพสต์เฟซบุ๊ก โดยระบุข้อความว่า  

ครูจุ๋มแจ้งจับผู้ปกครอง ที่ตบหน้าและถีบกลางวงแถลงข่าว 

ท่านผู้ปกครองที่ถูกแจ้งจับถ้ามีทนายอยู่แล้วก็แล้วไป แต่ถ้าไม่มี ข้าพเจ้ายินดีเสนอตัววว ฮ่าาาาาา 

#ครูทำร้ายเด็ก #ครูจุ๋ม #โรงเรียนสารสาสน์

#ทนายนิด้า #ทนายหญิงสายลุย

มีคนสงสัยว่ากรณีครูจุ๋มโดนผู้ปกครองถีบนี่จะยังสู้เรื่อง #บันดาลโทสะได้ไหม เพราะบันดาลโทสะ ต้องเป็นระยะเวลาใกล้ชิดต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กรณีนี้หลายคนคิดว่าการรังแกเด็กมันขาดตอนไปตั้งนานแล้ว เพิ่งมาถีบ มันจะยังสู้เรื่องบันดาลโทสะได้เหรอ

#เรื่องนี้ไม่ยาก นิด้าจะบอกว่ากรณีนี้ สามารถแถลงให้ศาลทราบได้เลยค่ะว่าพอเห็นคลิปที่เปิดดูพร้อมกันตอนแถลงข่าว ก็เลยเพิ่งประจักษ์ชัดเวลานั้นว่าลูกถูกครูจุ๋มทำร้าย เลยขาคู่ลอยไปไม่รู้ตัว ที่เหลือก็แล้วแต่ศาลท่านจะเมตตาเลยค่ะว่าจะลงโทษหนูหรือไม่/อย่างไร ขอน้อมรับคำตัดสินทุกประการ 

ส่วนตัวเชื่อว่าศาลท่านเข้าใจ 

#ทนายนิด้า #ทนายหญิงสายลุย

เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com 
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live 
twitter : TNNONLINE 
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE 
Instagram : TNN_ONLINE 
TIKTOK : @TNNONLINE