3
shared

ตัดเกรด...นักเตะอาร์เซน่อลเปิดรังเฉือนเชฟยู 2-1 เบเยรินทำ2แอสซิสส่งซาก้า-เปเป้ยิง

5 ตุลาคม 2563 01:07 97
ตัดเกรด...นักเตะอาร์เซน่อลเปิดรังเฉือนเชฟยู 2-1 เบเยรินทำ2แอสซิสส่งซาก้า-เปเป้ยิง

เบเยริน ใส่พานช่วย ซาก้า กับ เปเป้ ยิงคนละประตูพา อาร์เซน่อล เปิดบ้านเฉือนเอาชนะ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2-1 เก็บสามคะแนนได้สำเร็จ ขยับรั้งอันดับ 4 ของตาราง มี 9 คะแนน

แบร์นด์ เลโน่ : ไม่ค่อยได้ออกแรงเซฟ เนื่องจากฝั่งตรงข้ามทำเกมบุกขึ้นมาไม่ได้ แต่ก็ยังมาเสีย 1 ประตูในช่วงท้ายเกม 6 คะแนน

กาเบรียล : ทำหน้าที่เกมรับได้ดี คุมแนวรุกของคู่แข่งได้อยู่หมัด แต่ก็ไม่ได้เจองานหนักอะไรมากนัก ถือว่าอยู่ในเกณฑ์มาตราฐาน 6.5 คะแนน

ดาวิด ลุยซ์ : มีหลุดมีพลาดให้เห็นบ่อย ทั้งจังหวะออกบอล ตัดบอล สกัดบอลไม่ขาด วันนี้ผลงานได้ต่ำกว่าเกณฑ์ 5.5  คะแนน

คีแรน เทียร์นี่ย์ : เดินหน้าไล่บดบี้แดนกลางให้ทีมได้ดี  มีจังหวะตัดบอลสวยๆ ให้เห็น แถมมีโอกาสจ่ายบอลให้เพื่อนเล่นง่ายขึ้น จนทีมสามารถทำเกมรุกได้อย่างไหลลื่น 6.5 คะแนน

เอ็คตอร์ เบเยริน : คุมจังหวะแดนกลางได้ค่อยข้างดี จ่ายบอลสวยๆ ให้เพื่อนเล่นได้หลายจังหวะ แถมยังทำได้ 2 แอสซิสต์อีกด้วย ยิ่งเกมรุกเติมขึ้นไปในพื้นที่อันตรายได้บ่อยครั้ง 7 คะแนน

โมฮาเหม็ด เอลเนนี่ : สร้างสรรค์เกมในแดนกลางได้ดี ครองบอลต่อบอลขึ้นหน้าได้สวยๆ ไล่ตามปะกบแย่งบอลได้พอสมควร แต่ก็ไม่ได้โดดเด่นอะไรมากนัก 6.5 คะแนน

ดานี่ เซบายอส : เปิดบอลผ่านบอลตามช่องสวยๆ ได้หลายจังหวะ วันนี้สร้างสรรค์เกมได้ค่อยข้างดีเลย ทำให้กดดันคู่แข่งไปได้มาก ถือว่าโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม 7 คะแนน

บูกาโย่ ซาก้า : ใช้ความเร็วได้เป็นประโยชน์ เชื่อมบอลได้อย่างลื่นไหล และยังเป็นคนทำได้ประตูแรกให้กับทีม จนทำให้ทีมกลับมาเล่นได้ดีขึ้นกว่าช่วงครึ่งแรกเยอะมาก ภาพรวมถือว่าเป็นตัวที่เล่นได้โดดเด่นกว่าคนอื่นๆ 7.5 คะแนน

วิลเลี่ยน : ดูเหมือนจังหวะจะยังไม่ค่อยลงล็อกกับเพื่อนร่วมทีมเท่าที่ควร แต่ก็มีส่วนช่วยให้ทีมได้ประตูแรก เพราะเป็นคนดึงจังหวะเกมให้ช้าลง เพื่อรอเพื่อนเติมขึ้นมา จนได้จบสกอร์ 6.5  คะแนน

เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ : มีโอกาสได้โหม่ง แต่น้ำหนักเบาเกินไป และสอดขึ้นไปกดดันคู่แข่งได้มากพอสมควร แม้จะโดนเปลี่ยนตัวในช่วงต้นครึ่งหลังก็ตาม 6.5 คะแนน

ปิแอร์-เอเมริค โอบาเมย็อง : พยายามเข้าทำประตูอยู่หลายๆ ครั้ง แต่ยังไม่เฉียบคมพอในวันนี้ อย่างไรก็ตามก็มีส่วนร่วมในประตูแรกของทีม 6.5  คะแนน

ตัวสำรอง

นิโกลาส์ เปเป้ ลงสนามแทนที่ เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ นาทีที่ 58 :  ลงมาทำประตูที่สองใหก้กับทีมได้ แถมยังทำเกมรุกได้โดดเด่น มีความมั่นใจ 7.5 คะแนน

กรานิต ชาคา ลงสนามแทนที่ ดานี่ เซบายอส นาทีที่ 81 :  มีเวลาในสนามน้อยเกินไป ไม่มีคะแนน 

อนส์ลี่ย์ เมทแลนด์-ไนล์ส ลงสนามแทนที่ บูกาโย่ ซาก้า นาทีที่ 87 : มีเวลาในสนามน้อยเกินไป ไม่มีคะแนน