8
shared

คุณแม่ลูกดก?!! “อายูมิ ฮามาซากิ” ตั้งท้องทายาทคนที่ 2

3 ตุลาคม 2563 16:22 594
คุณแม่ลูกดก?!! “อายูมิ ฮามาซากิ” ตั้งท้องทายาทคนที่ 2

คลอดทายาทคนแรกได้ไม่ถึงปี ล่าสุด “อายูมิ ฮามาซากิ” ศิลปินซูเปอร์สตาร์แห่งวงการเพลงญี่ปุ่น แจ้งข่าวตั้งท้องลูกคนที่ 2 ในวัย 42 ปี โดยไม่เปิดเผยใครคือพ่อเด็ก!!

ขอแสดงความยินดีให้กับ ควีนอายู หรือ อายูมิ ฮามาซากิ (Ayumi Hamasaki) ศิลปินสาวผู้คร่ำหวอดแห่งวงการเพลงเจป๊อปและขึ้นแท่นศิลปินเดี่ยวที่ขายดีที่สุดแห่งแดนอาทิตย์อุทัย

เมื่อล่าสุดหลังการไลฟ์สดเนื่องในวันเกิดอายุครบ 42 ขวบปี เมื่อวันที่ 2 ตุลาคมที่ผ่านมา เธอได้โพสต์แจ้งข่าวดีเรื่องที่กำลังต้องท้องทายาทคนที่สอง พร้อมร้องขอความเป็นส่วนตัว

โดยเธอบอกว่า “ปี 2020 นอกจากจะเป็นปีที่ฉันไม่มีวันลืมกับการระบาดของโควิด-19 ที่เหมือนเราต่างหลงทางอยู่ในอุโมงค์ที่ไร้ทางออก นี่ยังเป็นอีกแรงขับให้ฉันก้าวไปสู่อีกสเต็ปหนึ่งของชีวิต เนื่องจากในเวลานี้ เทวดานางฟ้าตัวน้อยคนที่สอง กำลังเติบโตอยู่ในท้องของฉัน ฉันแทบจะรอไม่ไหวที่จะสร้างครอบครัวใหญ่ และเพื่อเห็นแก่เด็กๆ ฉันจะรู้สึกดีมากหากทุกคนจะเฝ้ามองชีวิตส่วนตัวของฉันอย่างเงียบๆ ค่ะ”


ทั้งนี้ เมื่อวันขึ้นปีใหม่ของปีนี้ อายูมิ ฮามาซากิ เพิ่งแจ้งข่าวเซอร์ไพร้ส์แฟนๆ เรื่องได้ต้อนรับทายาทคนแรกของตัวเอง ซึ่งข่าวตามมาบอกว่าเธอคลอดลูกชายเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว โดยไม่มีการเปิดเผยว่าใครเป็นพ่อของเด็ก 

ซึ่งที่ผ่านมาเธอคนนี้แต่งงานมาแล้ว 2 ครั้งเมื่อช่วงปี 2011 – 2016 โดยอดีตสามีของเธอต่างเป็นหนุ่มตะวันตกที่อายุน้อยกว่าเธอทั้งคู่ แต่เชื่อว่าชีวิตรักของ ควีนอายู ที่แฟนๆ ไม่มีวันลืมคือการที่เธอเคยคบหากับ โทโมยะ นางาเสะ (Tomoya Nagase) นักร้องนำวง Tokio ช่วงปี 2000-2007 ซึ่งในตอนนั้นทั้งคู่ถือเป็นคู่รักซุปตาร์ที่ได้รับการจับตาเป็นอย่างมาก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- “จอห์น เลเจนด์ - คริสซี่ ทีเก้น” สุดเศร้า เสียลูกคนที่ 3!!!

- เจ้าเหว่ย นางเอกเจ้าหญิงกำมะลอ เจอข่าวคบชู้รอบ 3!!!

- ชอบความรุนแรง?!! ดราม่า “บรูคลิน เบคแฮม” บีบคอคู่หมั้น

- สุดทน!! หวังอี้ป๋อ โพสต์ระบายถูกแฟนคลับล่วงล้ำชีวิตหลังกล้อง

- วินาที “เฉินหลง” เฉียดตาย จากปากสตันท์ฝรั่งเศส “บราฮิม ชาบ”

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000