35
shared

"มรกต มณีฉาย" วอนแม่นางงามดังคืนเงิน!! หลังถูกเบี้ยวเงินลงทุนโมเดลลิ่ง

2 ตุลาคม 2563 17:52 163
"มรกต มณีฉาย" วอนแม่นางงามดังคืนเงิน!!  หลังถูกเบี้ยวเงินลงทุนโมเดลลิ่ง

หนึ่งเป็นที่ถูกแม่นางงามเบี้ยวเงิน มรกต มณีฉาย วอนขอเงินคืน เพื่อรักษาตัว

     หลังจากเกิดกรณีแม่นางงามชื่อดังถูกกลุ่มผู้เสียหายแจ้งความดำเนินคดี อ้างถูกหลอกชักชวนให้ลงทุนธุรกิจโมเดลลิ่ง โดยแม่ของนางงาม ได้เผยว่า "ขอรับใช้หนี้ที่ก่อขึ้นเองคนเดียว ย้ำไม่โกงและไม่หนี  ก่อนที่ลูกสาวได้ออกมาเปิดใจว่าประเด็นหนี้สินของแม่ เพิ่งทราบเรื่องพร้อมทุกคน

     ล่าสุดอดีตนักแสดง และเซ็กซี่สตาร์ "แอน มรกต มณีฉาย" ได้ออกมาเปิดใจว่าตนเป็นหนึ่งคนที่ถูกแม่นางงามดังเบี้ยวเงิน วอนนำเงินมาคืนเพื่อนำไปรักษาตัว ออกสื่อบอกจะเคลียร์ แต่ทุกวันนี้ยังไม่เคลียร์ อยากให้เห็นใจคนอื่นด้วย 


โดยเผยว่า

  "ยอมรับเคยเจอ รู้สึกกันประมาณ 2 - 3 ปีได้ ตนไว้ใจเพราะเป็นคนในวงการเดียวกัน และ ลูกสาวก็มีชื่อดังแล้วก็ทำงานในวงการบันเทิง ก็ไม่หน้าจะมีปัญหา เขาเริ่มชักชวนโดยการทักไลน์มาหาและเล่าให้ฟังเกี่ยวกับโมเดลลิ่ง ว่าแอนสนใจไหม ก็เลยนัดเจอกัน พูดคุยเรื่องรายเอียด ประมาณว่าเขาทำโมเดลลิ่งอยู่แล้วแต่ตอนนี้ขาดเรื่องทุน ทุนจม ถ้ามีมาช่วยก็จะได้รับจ๊อบต่อ 3-4 ก็ได้ทุนคืนแล้ว พอตนฟังก็อยากให้โอกาสและร่วมงานเพราะตนก็สนใจในธุรกิจตรงนี้ด้วย แล้วก็คิดว่าไม่น่ายากเพราะคุ้นเคยวงการบันเทิงอยู่แล้ว"

  "จากนั้นก็ลองทำดู ดิวงานเป็นจ๊อบๆ เบื้องต้นจ๊อบแรกๆ ประมาณหลักหมื่น ก็ได้ผลตอบแทนคืนมา ต่อมาก็จำนวนจ๊อบเพิ่มมากขึ้น จนทบมากขึ้นเรื่อยๆ พอครบดิว (ดิวประมาณ 30 วัน)ก็มีการทวงถามว่าเงินเข้าบัญชีหรือยัง ก็จะได้รับการผลัดผ่อนอยู่ตลอด เดี๋ยวตาม เดี๋ยวเคลียร์ ก็ไม่ได้สักที เราเป็นพาร์ทเนอร์ ลงทุนร่วมกัน แต่ยังไม่มีโอกาสเข้าไปทำอะไรเลย เพราะเขาบอกว่าเค้าดิวงานไว้แล้ว"

  "เริ่มเอ๊ะใจ ในเมื่อเงินเข้าแล้ว ทำไมไม่เคลียร์  หลังจากนั้นก็เริ่มเช็คว่ามีใครโดนเหมือนเราบ้าง และงานที่มาบอกเรามันก็ไม่มีจริง คืองานมันผ่านมาแล้ว เคยทำไปแล้ว จำนวนเงินโดนหลักแสน ตนพร้อมคุย พร้อมเคลียร์ ขอทุนคืนก็พอไม่เอากำไร และที่ตนออกมาพูด คืออยากให้สังคมรับรู้ว่า สิ่งที่เขาพูดมาก่อนหน้านี้ ที่ว่าจะเคลียร์ ตอนนี้ยังไม่เคลียร์ให้ใครเลย อยากให้พี่เขาเอามารับผิดชอบ"


  "ส่วนเรื่องลูกสาวตนไม่ได้คุย เพราะไม่ได้มีเบอร์ติดต่อ อีกอย่างเรื่องนี้เป็นเรื่องของแม่ ไม่อยากยุ่งกับลูกเค้า มันเป็นเรื่องในครอบครัวเขา คนในครอบครัวต้องไปคุยกันเอง  ในส่วนของตนยังไม่มีการดำเนินการทางกฏหมาย ให้โอกาสเขาเคลียร์ตัวเอง  และอยากให้สังคมรับรู้ด้วย คนอื่นจะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อ"

  "ส่วนตัวก็มีปัญหาสุขภาพ ค่าใช้จ่ายในการรักษาก็สูงอยู่ ไหนจะภาระค่าใช้จ่ายต่างอีก  เห็นแก่ตัวไปหน่อยไหม เห็นแต่ความเดือดร้อนของตัวเอง ตอนนี้ก็ขอให้โอกาสเขาเป็นอาทิตย์สุดท้าย อยากให้มาเคลียร์ ถ้าไม่มาเคลียร์ ก็ขอดำเนินการทางกฎหมาย"   พร้อมทิ้งท้ายว่าสิ่งที่เราต้องการวันนี้คือต้องการเงินคืน


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000