21
shared

เจออีก! ‘ครูอิง’ สาสน์ฯ ราชพฤกษ์ ใช้ถุงดำคลุมหัวเด็ก ผปค.ฮึ่มเอาผิด (คลิป)

2 ตุลาคม 2563 16:18 2718

ยังเจออีกเรื่อยๆ ครูสาวสาสน์ฯ ราชพฤกษ์ใช้ถุงดำคลุมหัวเด็ก จับทุ่มลงพื้น-ล็อกคอจากด้านหลัง คนเป็นพ่อรับไม่ได้แจ้งความเอาผิดวันนี้ ( 2 ต.ค. 63 )เมื่อเวลา 10.30 น. นายรณณรงค์  แก้วเพ็ชร  ประธานเครือข่ายรณณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม  พร้อมด้วยพ่อแม่ผู้ปกครองหลายราย เดินทางเข้าแจ้งความเอาผิดกับครูประจำชั้นและครูพี่เลี้ยงของโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์  พร้อมดูกล้องวงจรปิดจากเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนของ สภ.ชัยพฤกษ์  ที่เป็นภาพขณะครูอิง ครูพี่เลี้ยงกำลังใช้ถุงดำคลุมหัวน้องวิน นักเรียนชั้นเนอสเซอรี่ ห้อง A โดยมีครูประจำชั้นคือครูแพรว และ ครูพี่เลี้ยงอีกคนในห้องเรียนยืนดูหน้าตาเฉย 


ซึ่งคลิปนี้สร้างความสะเทือนใจแก่ผู้เป็นพ่อแม่และคนที่เห็นเป็นอย่างยิ่ง เพราะไม่คิดว่า นอกจากครูจุ๋มแล้วยังมีครูคนอื่นๆอีก หลายคนที่ทำร้ายเด็กอนุบาล ไม่เว้นแม้กระทั่งเด็กชั้นเนอสเซอรี่ ซึ่งเป็นเด็กเล็กก่อนวัยเรียน  


นายอดิศักดิ์  เกียรติพนมแพ อายุ 43 ปี  พ่อของน้องวิน กล่าวว่า ภาพในคลิปเจอเหตุการณ์ 3 วัน ครั้งแรกที่เจอรุนแรงคือ จับเด็กลาก และ ตี จนร้องไห้ไม่หยุด เขาอาจจะรู้มุมกล้องเลยจะเห็นภาพอยู่บริเวณใต้กล้อง เหตุการณ์ต่อเนื่องคือเขาเอาถุงดำคลุมตัวน้อง มีคนทำ 2 คน คนอื่นเห็นก็หัวเราะกัน ผมก็ไม่เข้าใจว่าคิดอะไรกันอยู่ 
มีอีกวันนึงเจอเหตุการณ์หลังเลิกเรียน น้องโดนจับทุ่มลงพื้น กระแทกลงไป แล้วล็อกคอด้านหลัง กดให้นอนลงกับพื้นโดยเอามือมาปิดหน้าหรือปิดปากไม่แน่ใจ และเอาเข่ามาล็อกตัวน้อง ซึ่งเป็นภาพเพียง 2 วัน และน้องอยู่แค่เนอสเซอรี่เอง น้องไม่เคยบอก อาจจะเพราะว่าไม่รู้ว่ามันคือความรุนแรง 
คนที่ทำคือเช่อร์อิง และเช่อร์แพรว ผมก็ไม่รู้ว่าเขาอาฆาตอะไรขนาดไหน เคยเห็นร่องรอยแต่ไม่คิดว่าครูทำคิดว่าเด็กเล่นกัน แกล้งกัน เคยเห็นรอยช้ำ แต่ไม่เคยถ่ายรูปเพราะไม่คิดว่าลูกโดนทำร้าย ภาพที่เห็นในคลิปมีเช่อร์แพรวกระชากหัว ลากตัว หิ้วไปมา มีตีด้วย ส่วนเช่อร์อิงใช้ถุงดำคลุม มีอีกคนที่ช่วยกันแต่ไม่ทราบว่าคือใคร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หลักฐานชัดเจนเอาผิด3ข้อหา "ครูจุ๋มทำร้ายร่างกายเด็กชั้นอนุบาล

แฉวีรกรรมครูจุ๋ม นำยาดมป้ายตาเด็ก ซ้ำวิ่งหาคนช่วยกลับโดนเมิน

ไม่ใช่แค่ ครูจุ๋ม ! ทนายรณรงค์ ร้องเอาผิดครูทั้งห้องฐานกักขังหน่วงเหนี่ยว


เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com 
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live 
twitter : TNNONLINE 
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE 
Instagram : TNN_ONLINE 
TIKTOK : @TNNONLINE