5
shared

"บอล เชิญยิ้ม" และ ภรรยา "โรเบิร์ต สายควัน" ให้อภัยเกรียนคีย์บอร์ด หลังมาขอขมา

1 ตุลาคม 2563 17:14 1136
"บอล เชิญยิ้ม" และ ภรรยา "โรเบิร์ต สายควัน" ให้อภัยเกรียนคีย์บอร์ด หลังมาขอขมา

ไม่เอาเรื่อง!! บอล เชิญยิ้ม และ ภรรยาโรเบิร์ต ให้อภัยเกรียนคีย์บอร์ด หลังขอโทษ ขอขมากลางรายการและต่อหน้าสื่อ

  สร้างความไม่พอใจให้แก่ "บอล เชิญยิ้ม" และครอบครัวของ "โรเบิร์ต สายควัน" เป็นอย่างมาก หลังมีเกรียนคีย์บอร์ด โพสต์ข้อความไม่ให้เกียรติ โรเบิร์ต สายควัน  จนต้องโพสต์ตามตัวเพื่อให้มาขอโทษ ขอขมา

 ซึ่ง บอล และแฟนคลับต่างช่วยกันตามหาจนเจอ โดยบอล เผยว่า

  "ได้คุยกับผู้ชายคนนี้แล้ว และได้บอกสิ่งที่เขาต้องทำ คือมาขอโทษ ขอขมา จุดธูปขอขมาพี่โรเบิร์ต ขอโทษ พี่แจ๋ว และลูก ขอโทษพี่ชู และทีมงานปอเต็กตึ๊งและอาสาอื่นๆ โดยเขาจะมาขอโทษที่รายการดังรายการหนึ่ง


  ซึ่งล่าสุดวันนี้ (1 ต.ค) บอล เชิญยิ้ม และ ภรรยาโรเบิร์ตมาเปิดใจพูดคุยในรายการ ในช่วงท้าย เจ้าของที่โพสต์ไม่ให้เกียรติ โรเบิร์ต ได้เดินทางมาพร้อมพวงมาลัยเพื่อมาไหว้ขอขมา ขอโทษ โดยเจ้าตัว บอกว่าไม่ได้ตั้งใจและขอโทษ กับสิ่งที่ตนโพสต์ และได้จุดธูป ขอขมาโรเบิร์ต พร้อมกล่าวว่า พี่โรเบิร์ต ผมไม่ได้มีเจตนาล่วงเกินจริงๆ ด้วยความมึนเมา ขาดสติ ไม่ยับยั้งชั่งใจ ขอพี่อภัยให้ผมด้วย


จากนั้น บอล เชิญยิ้ม และภรรยาโรเบิร์ต ยังให้สัมภาษณ์ อีกด้วยว่า

   "ก็โอเค ที่เขามาขอขมา ไม่ได้คิดจะทำร้ายร่างกายอะไรเขา ขอแค่มาจุดธูปขอขมาพี่โรเบิร์ต พี่แจ๋ว พี่ชู ขอโทษพวกเรา การเป็นตลกก็มีจิตใจเหมือนกัน สภาพจิตใจตอนนี้แย่ ขออย่าซ้ำเติมพวกเรากันเลยครับ  ตอนเดินทางไปที่บ้านเขา เราไปอย่างถูกต้อง ได้ติดต่อ สน.บางกอกใหญ่ มีเจ้าหน้าที่ตำรวจไปด้วย แต่ไม่ได้บุกเข้าไปในบ้าน และเขาไม่ยอมออกมาก็เลยให้เป็นเรื่องของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ และตน (พี่ชู) ก็เดินทางกลับ แฟนคลับที่ไปด้วยก็ทยอยกลับกัน  ซึ่งเมื่อคืนวานนี้ ต้นเรื่องก็ได้โทรเข้ามาหา พร้อมบอกอยากจะขอโทษ ขอขมาก็เลยประสานให้คุยกับบอล"

  ด้าน บอล ขอร้องแฟนคลับโรเบิร์ตว่าเขามาขอขมาแล้ว  ตอนนี้ผมปล่อยวางแล้ว ส่วนคนที่ยังสนุกในการโพสต์ ขอร้องให้หยุดการกระทำดังกล่าว ความรู้สึกแรกที่เห็น รับไม่ได้ ที่มาโพสต์เหยียบใจ การทำแบบนี้ไม่สนุกเลยนะ แต่ตอนรู้สึกหนักใจอยู่เรื่องเดียว คือชาวโซเชียลที่ใช้ชื่อว่า เดชไอ้ดวน  ให้หยุดโพสต์ซะ ถ้าไม่หยุดไม่รับประกันว่าถ้าตามหาเจอจะเกิดอะไรขึ้น

  แจ๋ว ภรรยา พูดด้วยเสียงสั่นเครือว่า "ถ้าครอบครัวของพี่ไปทำอะไรให้เขาเดือดร้อน พี่จะไม่เสียใจเลย แต่เราไม่เคยรู้จักกัน  รู้สึกเสียใจมาก และต้องมาเจ็บเรื่องแบบนี้อีก  ขออย่าทำร้ายเราอีกเลย อย่าโพสต์แบบนี้เราสูญเสียคนที่เรารัก เราก็เสียใจอยู่แล้ว อีกทั้งยังยอมรับว่า ยังทำใจไม่ได้ ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก แต่จะเข้มแข็งให้เร็วที่สุด และเชื่อตลอดว่าพี่เบิร์ตอยู่กับตัวเองตลอดเวลา"

  ซึ่งบอล เชิญยิ้ม และครอบครัว ก็ทิ้งท้ายขอขอบคุณแฟนคลับที่เข้าใจ และให้กำลังใจกันมาตลอด 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- "บอล เชิญยิ้ม" ตามหาคนใช้คำไม่เหมาะสมกับ "โรเบิร์ต สายควัน" (มีคลิป)

- "บอล เชิญยิ้ม" และครอบครัว "โรเบิร์ต สายควัน" นำอัฐิลอยอังคารกลางแม่น้ำบางปะกง

- "บอล" เตรียมพาตัวคนโพสต์ไม่ให้เกียรติ "โรเบิร์ต สายควัน" ขอขมาต่อหน้าสื่อ!!!


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000