13
shared

“จอห์น เลเจนด์ - คริสซี่ ทีเก้น” สุดเศร้า เสียลูกคนที่ 3!!!

1 ตุลาคม 2563 13:00 1892
“จอห์น เลเจนด์ - คริสซี่ ทีเก้น” สุดเศร้า เสียลูกคนที่ 3!!!

เสียลูก!! “จอห์น เลเจนด์ - คริสซี่ ทีเก้น” สุดเศร้า เสียทายาทคนที่ 3 หลังฝ่ายหญิงเลือดออกไม่หยุดจากการตั้งครรภ์ตามธรรมชาติเป็นครั้งแรกจนแท้งลูกในที่สุด

ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของ คริสซี่ ทีเก้น (Chrissy Teigen) นางแบบ, พิธีกรและนักเขียนลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์คนดัง วัย 34 ปี กับ จอห์น เลเจนด์ (John Legend) ศิลปินหลายรางวัลแกรมมี่เจ้าของเพลงฮิต All of Me (คลิกที่นี่เพื่ออ่านโพสต์เศร้าของ คริสซี่ ทีเก้น)

เมื่อล่าสุดฝ่ายหญิงโพสต์ภาพจากในโรงพยาบาลว่าได้สูญเสียลูกชายที่จะเป็นทายาทคนที่สามของบ้านไปแล้ว พร้อมข้อความประกอบภาพยาวเหยียดว่า “เราทั้งครอบครัวช็อกและเจ็บปวดเหลือเกินที่ไม่สามารถหยุดเลือดที่ไหลออกมาจนทำให้ลูกน้อยในครรภ์ได้รับผลกระทบโดยตรง ไม่ว่าจะให้เลือดเข้าไปกี่ถุงต่อกี่ถุงก็ไม่เพียงพอ”

“ที่ผ่านมาครอบครัวของฉันจะไม่ตั้งชื่อลูกจนกว่าจะลืมตาดูโลก แต่กับทายาทคนที่สามนี้ เมื่อรู้ว่าเป็นเด็กชายเราเรียกเขาว่า แจ็ค และ แจ็ค ก็จะเป็นหนึ่งในครอบครัวของเราตลอดไป หลังจากลูกน้อยคนนี้ได้พยายามอย่างที่สุดแล้วที่จะมีชีวิตอยู่ แม้จะไม่บรรลุผลก็ตาม”

“ถึง แจ็ค ของแม่ แม่ขอโทษอย่างที่สุดที่เมื่อเราพบกัน ลูกต้องเจอกับภาวะแทรกซ้อนที่เกิดขึ้นมากมายจนกลายเป็นสภาวะที่หนูไม่อาจจะมีชีวิตอยู่ได้ แต่ขอให้รู้ว่าเราจะรักหนูตลอดไป .. ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจและพลังบวกจากทุกคนที่มอบให้กับครอบครัวของเรามาตลอดค่ะ”


สำหรับ คริสซี่ ทีเก้น และ จอห์น เลเจนด์ แต่งงานกันช่วงปลายปี 2013 ปัจจุบันมีทายาท 2 คนคือ เด็กหญิงลูน่า หรือ จันทร์เจ้า วัย 4 ขวบ และเด็กชายไมลส์ วัย 2 ขวบ โดยเมื่อกลางเดือนที่แล้ว ทั้งคู่เพิ่งแจ้งข่าวดีเรื่องเตรียมมีทายาทคนที่สาม 

ก่อนจะมีการเปิดเผยในเวลาต่อมาว่านี่เป็นการตั้งท้องแบบธรรมชาติครั้งแรก หลังจากลูกๆ สองคนก่อนหน้าเป็นเด็กหลอดแก้ว ซึ่งการตั้งครรภ์ครั้งนี้ คริสซี่ ทีเก้น มีภาวะแพ้ท้องอย่างหนักและมีอาการแทรกซ้อนมาอย่างต่อเนื่อง จนก่อนหน้านี้หมอต้องสั่งให้นอนนิ่งๆ อยู่ติดเตียงเป็นเวลา 2 สัปดาห์ ก่อนจะมีข่าวมีเลือดออกมากผิดปกติและต้องถ่ายเลือดหลายครั้งเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา จนกระทั่งมาแจ้งข่าวร้ายเรื่องแท้งลูกคนที่สามให้ทราบกันนี้

Photo Credit: AP

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- เบบี๋คนที่3!! จอห์น เลเจนด์ - คริสซี่ ทีเกน แจ้งข่าวดีในเอ็มวีใหม่

- เขยโคราช “จอห์น เลเจนด์” ไม่คิดชิงเก้าอี้ปธน.สหรัฐ!!

- ทำไม แชดวิก โบสแมน ไม่เปิดเผยเรื่องตัวเองเป็นมะเร็ง?

- เจ้าเหว่ย นางเอกเจ้าหญิงกำมะลอ เจอข่าวคบชู้รอบ 3!!!

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000