4
shared

เคลียร์! "ปุ้ย ปิยาภรณ์" ประกาศตัดสิทธิ์ "เฌอเอม" ออกจากการประกวด MUT 2020

30 กันยายน 2563 15:54 596
เคลียร์! "ปุ้ย ปิยาภรณ์" ประกาศตัดสิทธิ์ "เฌอเอม" ออกจากการประกวด MUT 2020

"ปุ้ย ปิยาภรณ์" ผู้บริหาร TPN ถือหลักฐาน ชี้แจงประเด็นดราม่า MUT 2020

  หลังจากที่มีดราม่ากรณีผู้จัดการส่วนตัวของนางงามได้แฝงเข้ามาเป็นคณะทำงานกองประกวด Miss Universe Thailand 2020 ต่อมา ปุ้ย ปิยาภรณ์ ผู้ถือลิขสิทธิ์ Miss Universe Thailand ได้แถลงถึงดราม่าที่เกิดขึ้น โดยบอกว่าทราบเรื่องตอนที่ผู้จัดการคนดังกล่าวเข้ามาขอโทษ ยืนยันว่าจะไม่มีการปลดนางงาม แต่จะให้โอกาสผู้เข้าประกวดในการสละสิทธิ์เอง หลังจากนั้น เฌอเอม ชญาธนุส พร้อมผู้จัดการส่วนคัว เคน สิทธิชัย และทนายนิด้า ได้เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าว และได้บอกว่าตนเองนั้นไม่สละสิทธ์ ขอให้เป็นหน้าที่กองประกวดเป็นคนตัดสินใจ


  ล่าสุดวันนี้ 30 ก.ย.63  ปุ้ย ปิยาภรณ์ ,ณะ ณรงค์ เลิศกิตศิริ  ในนามของ บริษัท ทีพีเอ็น โกลบอล จำกัด (TPN) ผู้ถือลิขสิทธิ์การจัดการประกวด Miss Universe Thailand ได้จัดแถลงข่าว เคลียร์ทุกดรามา พร้อม อั้ม จรีลักษณ์ จันทร์สุวรรณ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์​และดูแลลูกค้า ได้ตั้งโต๊ะชี้แจงถึงประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้นว่า

   "กฎของกองเราเข้มข้นมากและเป็นมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก ทั้งทีมงานและคณะบุคคลที่เข้ามาร่วมงานจะต้องไม่รักชอบเกลียดชังผู้เข้าสมัครคนใดคนหนึ่ง และรักษาความลับเพื่อเป้าหมายที่ชัดเจนที่เราได้วางไว้ สางงามทั้งหมดจะถูกสอดส่องดูแลอย่างละเอียด"


  "เฌอเอมเป็นหนึ่งในความภูมิใจของเราก็คือเก่ง แต่กฎของเรามีชัดเจนและละเอียด แต่หลักฐานเรามีเราไม่ได้พูดไปเอง หรือกลั่นแกล้งน้อง ทุกคนรับรู้ก่อนเซ็นสัญญา เพราะกองประกวดไม่ให้สาวงามนำพี่เลี้ยง หรือผู้ปกครองใดๆมาร่วมกับการเก็บตัวทั้งสิ้น หากฝ่าฝืนจะส่งผลในการตัดสิทธิ์ผู้เข้าประกวดทันที"

  "สำหรับเรื่อง 4 คำที่น้องบอกใช้ในวงการบันเทิง คือ 1. โบรกเกอร์ 2. กัลยาณมิตร 3. พี่เลี้ยง 4. ผู้จัดการส่วนตัว น้องก็มีสิทธิ์ที่จะพูด แต่สิ่งที่พี่ปุ้ย กอง และคนอื่น ๆ เห็น มีทั้งพยานหลักฐานภาพถ่าย พยานบุคคล  พี่ปุ้ยคิดว่าหลักฐานตรงนี้ไม่สามารถเปิดเผยได้หมด แต่ถ้าต้องขึ้นสู่กระบวนการยุติธรรม ขึ้นศาล พี่ปุ้ยมีหลักฐานหมดนะคะ"


  "ที่คุณเคนบอกเข้าประชุมไม่เกิน 5 ครั้งมันคงไม่ใช่ ทุกครั้งที่มีการประชุม พี่ปุ้ยก็เห็นเขาตลอด แต่เปิดเผยไม่ได้ ถ้าทั้งคู่ยินดีให้เปิดเผยก็ยินดี เพราะเป็นข้อมูลจากกล้องวงจรปิด วันที่น้องพาคุณเคนเข้ามาเราก็งงว่ามีนัดกันหรือเปล่า แล้วก็แนะนำว่านี่คือผู้จัดการหนู เราก็ช็อคชาไปทั้งตัว เคนบอกว่า เคนอยู่ทีมเดียวกับทีมบ้านเมตตา ที่ดูแลน้อง เขาเข้ามาหาเรา เคนไหว้พี่มาตั้งแต่หน้าประตูและลงมานั่งคุกเข่าขอโทษ"

  "เรื่องที่หัวหิน มีผู้สื่อข่าวมาพูดกับพี่ปุ้ยว่า ทำไมกองดันแต่น้องให้สัมภาษณ์คนเดียวตลอดเลย ก็เห็นพี่เลี้ยงดันน้องตลอด บวกกับทีมงามมาถามว่ามันแปลกๆ ก็เริ่มเอะใจและพูดออกไปกับทีมงานว่าอย่าไปออกนอกหน้ากับใครเป็นพิเศษ"


  "น้องมาหาพี่เพราะปรึกษาเรื่องสุขภาพ พอเหนื่อยมากร้อนมากๆหนาวมากๆจะไม่สบาย จะเกร็งไปหมด  พี่บอกว่าเอมไม่ได้นะลูกต้องเอาสุขภาพก่อนนะ แต่น้องบอกว่าหนูจะไปต่อค่ะ อยากประกวดจนวันสุดท้าย หนูแค่อยากจะบอกว่าสุขภาพหนูไม่ไหว บางกิจกรรมที่ไม่ไหวขอไม่ร่วม ขอข้อยกเว้นในบางกิจกรรม แต่ถ้าเราให้เขาคนเดียว คนอื่นป่วยก็จะขอกันหมด  เรายกเว้นใครสักคนไม่ได้ ไม่งั้นก็จะป่วยกันตามมา ไม่ยุติธรรมกับเพื่อนอีกทั้ง 29 คน"


  "เรื่องที่น้องจะไม่สละสิทธิ์  เอาคุณเคนมาเป็นพี่เลี้ยงส่วนตัว การกระทำนี้ผิดข้อตกลงในการเข้าร่วมประกวด เพราะทำให้เกิดความได้เปรียบคนอื่น เป็นการแสดงความไม่สุจริตใจตั้งแต่เริ่มต้น เคนหลีกเลี่ยงไม่ยอมเซ็นเอกสารอยู่คนเดียว จนกระทั่งทุกอย่างมันออกมาเป็นแบบนี้"

  "เราให้เวลาน้องจนถึงวันนี้ เพราะเราเอ็นดูเข้ามาตลอด จึงขอตัดสิทธิ์ ณ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ไม่อยากจะโทษเฌอเอม แต่เคนบาปมากนะที่ทำแบบนี้ โดยพี่ปุ้ยยืนยันว่า พี่ไม่ยืนยันด้วยชีวิตหรอก พี่ยืนยันด้วยหลักฐาน ซึ่งหากเฌอเอมพร้อมที่กลับมาในปีหน้าก็ต้อนรับ น้องไม่ได้ทำผิดกฏหมายอะไร"ขอบคุณภาพ  IG puisankosik/cheraim.for.mut2020

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่


Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-ไม่สละสิทธิ์! เฌอเอม ชญาธนุส ขอเดินรอบไฟนอลต่อตามความตั้งใจ

-"ปุ้ย TPN" แจงดราม่า MUT 2020 ให้โอกาสนางงามสละสิทธิ์ภายในวันนี้!

-แชทหลุด!! "เคน สิทธิชัย" แนะนำเรื่องการประกวดให้ "เฌอเอม ชญาธนุส"