11
shared

เจ้าเหว่ย นางเอกเจ้าหญิงกำมะลอ เจอข่าวคบชู้รอบ 3!!!

30 กันยายน 2563 14:50 8038
เจ้าเหว่ย นางเอกเจ้าหญิงกำมะลอ เจอข่าวคบชู้รอบ 3!!!

ข่าวคราวชีวิตนอกวงการของ เจ้าเหว่ย นางเอกซีรีส์องค์หญิงกำมะลอ ล่าสุดสื่อจีนตีข่าวเธอสนิทสนมกับทายาทเครือธุรกิจเทคโนโลยีชีวภาพสุดมั่งคั่ง ถึงขั้นพาเข้าบ้านแล้ว!!

กลายเป็นประเด็นสุดฮือฮาอีกครั้งของวงการบันเทิงจีน เมื่อล่าสุด เจ้าเหว่ย (Vicky Zhao) นางเอกและผู้กำกับคนดังที่แฟนๆ จดจำเธอจากซีรีส์ องค์หญิงกำมะลอ ผลงานจากปี 1998-1999 เธอกลับมาขึ้นพาดหัวข่าวอีกครั้งในกรณีมากรักคบชู้ (คลิกที่นี่เพื่อชมภาพสื่อแฉล่าสุด)

หลังจากสื่อจีนตีภาพและข่าวที่เธอคนนี้สนิทสนมกับ เค่อหยูหมิง (Ke Yuming) หนุ่มทายาทเจ้าของธุรกิจเทคโนโลยีชีวภาพรวมทั้งมีอสังหาริมทรัพย์ในครอบครองร่วม 20 แห่ง โดยตามข่าวบอกว่าเธอเคยเข้าออกอพาร์ตเมนต์ที่พักของฝ่ายชายแล้วอย่างน้อย 2 ครั้ง รวมทั้งออกช้อปปิ้งและรับประทานอาหารด้วยกันบ่อยครั้ง

ซึ่งนี่นับเป็นครั้งที่ 3 แล้วกับพาดหัวข่าวประเด็นชู้สาวของ เจ้าเหว่ย วัย 44 ปี ที่แต่งงานกับ หวงโหย่วหลง (Huang Youlong) มหาเศรษฐีอสังหาริมทรัพย์ที่สิงคโปร์เมื่อปี 2008 มีทายาทเป็นลูกสาววัย 10 ขวบด้วยกันหนึ่งคน


โดยกับภาพล่าสุด สื่อจีนรายงานอ้างแหล่งข่าวว่า เจ้าเหว่ย เชิญ เค่อหยูหมิง มาที่บ้านพักของเธอ โดยก่อนหน้านั้นฝ่ายหญิงซึ่งสวมเสื้อยืดและกางเกงขาสั้นสีดำกับหมวกสีเขียวขี้ม้า เธอเข้าไปที่ออฟฟิศแห่งหนึ่งจนเย็น จึงออกมาหลังเวลา 18.00 น. ก่อนจะออกไปพร้อมกับรถของ เค่อหยูหมิง โดยฝ่ายชายเป็นคนขับ ส่วนฝ่ายหญิงข่าวว่าสูบบุหรี่ในรถ จากนั้นทั้งคู่แวะรับประทานอาหารเย็นที่ร้านอาหารญี่ปุ่น ก่อนจะกลับเข้าคฤหาสน์หรูของฝ่ายหญิงพร้อมกัน

ก่อนหน้านี้เมื่อต้นเดือนกรกฎาคม เจ้าเหว่ย ขึ้นพาดหัวข่าวขาเตียงกับสามีไม่แข็งแรงเมื่อเธอลบภาพของ หวงโหย่วหลง ออกจาก IG ของเธอทั้งหมด แต่เธอก็ไม่ได้ออกมาแก้ข่าวแต่อย่างใดรวมถึงครั้งนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- กัวฟู่เฉิง โหมงานเปย์เมียเดือนละล้าน?!!

- สุดทน!! หวังอี้ป๋อ โพสต์ระบายถูกแฟนคลับล่วงล้ำชีวิตหลังกล้อง

- "เซียวจ้าน - หวังอี้ป๋อ - อีมินโฮ" ชิงดำหนุ่มเอเชียเจ้าเสน่ห์!!

- "หลิวเต๋อหัว" ชวนแฟนๆ ปาร์ตี้วันเกิดปีที่ 59 ออนไลน์ 27 ก.ย. นี้!!

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000