119
shared

ไม่สละสิทธิ์! เฌอเอม ชญาธนุส ขอเดินรอบไฟนอลต่อตามความตั้งใจ

29 กันยายน 2563 18:51 1240
ไม่สละสิทธิ์! เฌอเอม ชญาธนุส ขอเดินรอบไฟนอลต่อตามความตั้งใจ

ขอเดินบนเวทีรอบ 30 คนสุดท้าย เฌอเอม ชญาธนุส ผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ให้กองประกวดเป็นคนพูดเองว่าตนสละสิทธิ์

    ต้องออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวเพื่อชี้แจงประเด็นร้อนเวทีนางงามมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 "เฌอเอม ชญาธนุส" ผู้ประกวดหมายเลข 82 ที่ถูกกระแสวิพากย์วิจารณ์จากดราม่า มีผู้จัดการส่วนตัวแฝงตัวทำงานในกองประกวด ทำให้หลายคนรู้สึกถึงความไม่โปร่งใสของเธอ ทำให้รู้เรื่องความเคลื่อนไหวของกองประกวดเป็นอย่างดี และไม่เป็นธรรมกับสาวงามท่านอื่น

     

    โดยวันนี้ (29 ก.ย)  เฌอเอม ชญาธนุส , เคน สิทธิชัย และทนายนิด้า ได้เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าว  เคน สิทธิชัย ขอชี้แจงก่อนว่า  "เรามีอาชีพเป็นผู้จัดการศิลปิน ตนไม่ได้เป็นพนักงานประจำ ทำงานเป็นฟรีแลนซ์ มีความเอื้ออาทรต่อกันและทำงานตั้งแต่ พ.ศ 2519 ถ้าจะบอกว่าตนเป็นมิจฉาชีพ ก็รู้สึกไม่แฟร์กับตน เพราะเรามีแหล่งที่มาของรายได้  ส่วนผลกระทบที่มาถึงน้องเอม ส่วนตัวรู้สึกว่าไม่แฟร์กับเราและกับน้อง สุดท้ายแล้วทั้งหมดทั้งมวลก็โถมมาที่เราทั้งคู่ แต่น้องจะโดนมากกว่า อยากให้เห็นใจน้อง ส่วนหน้าที่ของตนในกองประกวด คือมีหน้าที่ดูแลสปอนเซอร์ ขายงานดูแลโปรดักซ์ผม ซื้อขายมาก่อนแล้ว 1 อาทิตย์ และคำว่าผู้จัดการผีผลัก มีที่มาจาก ก่อนหน้านี้ตนสอนเต้นออกกำลังกาย และดูแลดาราในฟิตเนส พอไปๆมาๆ ก็ได้ดูแลดารา ก็เลยเรียกตัวเองว่า ผู้จัดการผีผลักและตนทำได้ค่อนข้างดีในตำแหน่งตรงนี้  เข้าทำงานในกองในฐานะฟรีแลนซ์ และไม่ได้เข้าอยู่ในที่ประชุมทุกครั้ง ตนเข้ากองประมาณ 3 ครั้ง ขอยืนยันไม่มีข้อมูลมาบอกอะไรน้องเอมเลย ย้ำไม่ได้เป็นผู้จัดการน้องเฌอเอม ตนเป็นคนดูคิวและขายงานให้น้องเท่านั้น ยอมรับว่าไม่ได้แจ้งทางกอง ไม่เจตนาจะปกปิด ถ้าไม่อย่างงั้นเรื่องคงไม่ดังเป็นข่าวชั่วข้ามคืนขนาดนี้"


    ด้าน เฌอเอม ชญาธนุส เผยว่า "ตนไม่มีผู้จัดการและไม่มีคนดูแล มาประกวดครั้งนี้ มาด้วยตัวเอง  ซึ่งมาถึงวันที่เราป่วย เอมถึงขั้นเข้าโรงพยาบาล เเล้วไม่มีผู้ดูเเล เรารู้จักพี่เคนในฐานะโบรกเกอร์หรือผู้ขายงาน ก็เลยตัดสินใจ อยากให้พี่เคนมาดูเเลเรา ในฐานะที่พี่เคนก็เป็นฟรีเเลนซ์ เลยบริสุทธิ์ใจ เลยเดินเข้าไปหาพี่ปุ้ย (ผู้ดูเเลกอง) เราเข้าไปว่า เราจะเเนะนำ เข้าไปปรึกษาว่าจะให้พี่เคนมาซัพพอร์ตเรา เพราะเราไม่มีผู้ดูเเล เเต่ก็ไม่ได้รับการตอบกลับเเต่อย่างใด ได้เเต่บอกว่า ให้เรากลับไปพักผ่อนดูเเลตนเองเท่านั้น"

    ส่วนเรื่องคีย์เวิร์ด เอมยืนยันด้วยชีวิตว่าไม่เคยเห็นคีย์เวิร์ด  ได้เเสดงความบริสุทธิ์ใจจริงๆ คำถามที่เราตอบออกไป เราไม่ทราบมาก่อนจริงๆ ตนยืนยันความบริสุทธิใจจริงๆ แต่ข้อมูลที่ผิดพลาดเพียงเล็กน้อย เวลาที่คลาดเคลื่อน อาจทำให้เกิดความเข้าใจผิดได้ ตนหวังว่าการแถลงข่าวในวันนี้จะทำให้กองเข้าใจตนมากขึ้น และถ้าหากที่ผ่านมาเคยทำผิดหรือทำให้พี่ๆทีมงานขุ่นข้องหมองใจ ต้องขอโทษทุกคนจากใจ

    ตอนนี้เอมไม่ได้อยู่ในกรุ๊ปไลน์ของผู้เข้าประกวดแล้ว แต่ถ้าทางกองยังให้โอกาสให้กลับไป ตนก็จะทำให้เต็มที่ ขณะนี้ยังไม่ได้มีแถลงการณ์ออกมาอย่างเป็นทางการจากกองประกวด  เรื่องสละสิทธิไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ตนอยากเดินในวันไฟนอล สิ่งสำคัญมันไม่ใช่มงกุฏ มันคือการเดินไปให้ถึงเป้าหมายไปพร้อมกับคนรัก และคนที่เชียร์เอม สละสิทธิหรือไม่ มันง่ายมาก มันก็เเค่กระดาษกับข้อความที่เซ็นลงไป เเต่ตนไม่ต้องการสละสิทธิ์  ขอให้กองเป็นผู้พิจารณาในการสละสิทธิ์ค่ะ ตนขอขอบคุณทุกคนที่ติดตาม อยากให้ทุกคนจดจำในฐานะคนธรรมดา ที่มีโอกาสได้สร้างแรงบันดาลใจให้ใครหลายคน ตนเริ่มต้นมาจากการที่เป็นคนไม่มีอะไรเลย ชื่อเสียงที่เสียไปแล้ว ไม่ต้องการให้กระทบใคร อยากจะขอโทษทางกองอย่างสุดซึ้ง หากที่ผ่านมาทำให้เกิดความเข้าใจผิดพลาดใดๆ    ด้านทนายนิด้ากล่าวว่า "เอมอยากให้พี่ทนายช่วยดูแลเรื่องการแถลงข่าวในวันนี้เท่านั้น เพราะเกรงว่าจะมีคำพูดที่อาจไปกระทบกับทางกองประกวด ซึ่งน้องไม่อยากให้เป็นเช่นนั้น และเท่าที่ดูสัญญาจากทางฝั่งคุณเคน ก็พบว่าทางคุณเคน ไม่เคยเซ็นสัญญาใดใดกับทางกองประกวด และการที่ทางต้นโพสต์พิมพ์ว่า มิจฉาชีพ 2020 ซึ่งมันไม่เหมาะสม และพี่อยากให้ทุกคนลองคิดดูว่า เท่าที่ผ่านมาจากความสามารถของน้องที่เห็นว่าน้องฉลาดขนาดนี้ น้องจะปล่อยให้เกิดเรื่องจับโป๊ะอะไรขนาดนี้จริงหรือ แต่นั่นเป็นสิ่งที่ทางทั้งคู่ไม่ได้ปิดบังอะไร ส่วนเรื่องการสละสิทธิ์ น้องไม่ได้ต้องการสละสิทธิ์อยู่แล้ว เพียงแต่ปัญหาที่เกิดขึ้นตอนนี้อาจจะเป็นเรื่องการสื่อสารที่ผิดพลาดกันไปมาก และเรื่องคอมเมนต์ต่างๆนั้น  เบาได้เบานะ ในขณะนี้ยังไม่ได้จะฟ้อง แต่ขอไว้ก่อน ณ เวลานี้นะคะ"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- "ปุ้ย TPN" แจงดราม่า MUT 2020 ให้โอกาสนางงามสละสิทธิ์ภายในวันนี้!

- ผู้จัดกอง MUT 2020 ชี้แจงดราม่า ผู้จัดการนางงาม แฝงตัวเป็นทีมงานในกอง!

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8