73
shared

3 เดือน 3 คน!! บันเทิงญี่ปุ่นเศร้าอีกเมื่อ “ยูโกะ ทาเคอุจิ” ลาโลกในวัย 40 ปี

27 กันยายน 2563 14:41 3970
3 เดือน 3 คน!! บันเทิงญี่ปุ่นเศร้าอีกเมื่อ “ยูโกะ ทาเคอุจิ” ลาโลกในวัย 40 ปี

ยูโกะ ทาเคอุจิ นางเอกญี่ปุ่นแห่งหนังรักสุดฮิตเรื่อง Be With You ถูกพบเสียชีวิตในบ้านพักในวันนี้ (27 ก.ย. 63) คาดปลิดชีวิตตัวเอง ทำให้วงการบันเทิงญี่ปุ่น สูญเสียดาราดังเป็นรายที่ 3 ในรอบ 3 เดือน!!

วงการบันเทิงญี่ปุ่นล่าสุดเจอข่าวเศร้าอีกครั้ง เมื่อมีการยืนยันการเสียชีวิตของ ยูโกะ ทาเคอุจิ (Yuko Takeuchi) วัย 40 ปี นางเอกฟันกระต่ายเจ้าของรอยยิ้มสดใส ผู้โลดแล่นอยู่ในวงการมาตั้งแต่ปลายยุค 90 

โดยเธอมีผลงานฮิตอยู่ในความทรงจำของแฟนๆ มากมาย ในจำนวนนี้คือหนัง Be With You ปาฏิหาริย์รัก 6 สัปดาห์ เปลี่ยนฉันให้รักเธอ (2004) รวมทั้งซีรีส์ สูตรรักข้าวห่อไข่ (2002) 


จากการเปิดเผยของตำรวจระบุว่า ยูโกะ ทาเคอุจิ ถูกพบหมดสติในบ้านพักที่กรุงโตเกียว ในวันนี้ (27 ก.ย. 63) โดยหลังถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล แพทย์ยืนยันในเวลาต่อมาว่าเธอเสียชีวิตแล้ว 

หลังจากนี้ตำรวจเตรียมเริ่มกระบวนการสอบสวนถึงสาเหตุการเสียชีวิต เบื้องต้นคาดเป็นการปลิดชีวิตตัวเอง หลังจากบางสื่อรายงานข่าวว่าเธอถูกพบร่างในสภาพแขวนคอ อย่างไรก็ตามนางเอกดังรายนี้เพิ่งคลอดทายาทคนที่สองหลังจากแต่งงานใหม่เมื่อช่วงต้นปีนี้เอง


ซึ่งในรอบ 3 เดือนมานี้ วงการบันเทิงญี่ปุ่นต้องสูญเสียดาราคนดังอย่างไม่มีวันกลับมาอย่างต่อเนื่อง โดยเมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม ฮารุมะ มิอุระ (Haruma Miura) พระเอกหนัง Sky of Love รักเรานิรันดร รวมถึง Attack on Titan ทั้งสองภาค ถูกพบร่างในสภาพแขวนคอที่บ้านพัก ขณะมีวัยเพียง 30 ปี

ต่อด้วยเมื่อวันที่ 14 กันยายนที่ผ่านมา เซ อาชินะ (Sei Ashina) นักแสดงหญิงวัย 36 ปี ที่โด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง มาสก์ไรเดอร์ฮิบิกิ 7 อสูรสงคราม ก็ถูกพบร่างหมดสติในบ้านพักย่านชินจูกุโดยสมาชิกครอบครัว 


โดยการเสียชีวิตของ เซ อาชินะ เกิดขึ้นในช่วงใกล้เคียงกับที่เกาหลีใต้มีข่าวนักแสดงสาว โออินฮเย (Oh In Hye) ลาโลก ส่วนที่ไต้หวันก็มีข่าว เอเลี่ยน หวง (Alien Huang) หรือ เสี่ยวกุ่ย ดารานักร้องและดีไซเนอร์ชื่อดัง สิ้นลมอย่างกะทันหัน โดยทั้งสามคนต่างมีอายุ 36 ปีเหมือนกันด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- สุดช็อก!! ฮารุมะ มิอุระ พระเอกญี่ปุ่นเสียชีวิตวัย 30 ปีในสภาพแขวนคอ

- ช็อกแฟนผลงาน!! พระเอกอินเดีย ซูชานท์ สิงห์ ราชบุตร ลาโลกวัยเพียง 34 ปี

- คาดยิงตัวตาย!! เบนจามิน คีโอ หลานชาย เอลวิส เพรสลีย์ ลาโลกวัยเพียง 27 ปี

- เล่นเองจ่ายเอง!! "ทอม แฮงค์" เผยฉากวิ่งใน Forrest Gump เกือบไม่ได้ถ่าย

- "หลิวเต๋อหัว" ชวนแฟนๆ ปาร์ตี้วันเกิดปีที่ 59 ออนไลน์ 27 ก.ย. นี้!!

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000