4
shared

"เกรท-บูม" ย้ำชัดสถานะ "เป็นพี่น้องกันเท่านั้น"

27 กันยายน 2563 13:12 257
"เกรท-บูม" ย้ำชัดสถานะ "เป็นพี่น้องกันเท่านั้น"

ออกมาตอบแล้วกับข่าวลือว่ากิ๊กกันหรือเปล่า สำหรับ พระ-นาง เกรท วรินทร และ บูม สุภาพร เป็นแค่พี่น้องกัน!!

     ถูกจับตาเรื่องความสัมพันธ์มาตลอดสำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม "เกรท วรินทร" กับนางเอกสาว "บูม สุภาพร" ที่ก่อนหน้านี้ บูม ลงรูปตัวเอง พร้อมให้เครดิตคนถ่ายเป็นหนุ่มเกรท วรินทร แถมในภาพยังดูคล้ายโมเมนต์สวีตกันอีก รวมถึงที่กระแสละครที่หนุ่มเกรท และสาวบูม กำลังจะออนแอร์ด้วยหรือเปล่า ทำแฟนคลับจิ้นคู่นี้ในชีวิตจริงกันหนักมาก จนเกิดข่าวลือกิ๊กกัน งานนี้ทั้งคู่ได้ออกมาเคลียร์เรียบร้อยแล้ว

  เริ่มกันที่พระเอกหนุ่ม เกรท วรินทร เผยว่า 

 "เรื่องข่าวกับนางเอกของผมหรอครับ ก็ไม่มีอะไร กับบูมก็เพื่อนกัน เดี๋ยวพอละครออนจะมีรูปคู่กันฟิวส์แฟนอีกหลายรูปเลยนะ ไม่มีอะไรจริงๆครับ เป็นเพื่อนร่วมงานกัน สนิทกันมาก ๆ เพราะบูมกับแพท เค้าสนิทกัน แล้วส่วนตัวก็สนิทกับแพท ก็เลยมาสนิทกับบูมด้วย บูมเค้าเป็นคนที่ตั้งใจทำงานมาก มีพลังเหลือล้นเลยครับ เวลาเหนื่อยๆ ให้บูมเล่นตลกให้ดูนิดหน่อยก็จะดีขึ้น"

  "ประเด็นเรื่องนี้ไม่ได้อยู่ที่ตน อยู่ที่คนมองมากกว่า ส่วนเรื่องจับจิ้น ขอให้จิ้นจนถึงละครออนแอร์เลยก็จะดี ขอบคุณมากสำหรับคนที่เชียร์ ส่วนเรื่องรูปที่ถ่ายภาพให้บูม ก็วิวทะเลสวยดีก็เลยถ่ายรูปให้เค้า  ไม่มีโอกาสพัฒนาแน่นอน  ยอมรับสเป็คเพราะเค้าทำงานเก่ง  แต่เป็นเพื่อนกันดีแล้ว และบูมเค้าก็มีแฟนอยู่แล้วด้วย อย่าเชียร์กันออกนอกหน้าเลย เกรงใจเค้า เอาแค่จิ้นกันในละครดีกว่า"


ด้านนางเอกสาว บูม สุภาพร ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้และพูดเป็นเสียงด้วยกันว่า

  "ภาพที่พี่เกรทถ่ายให้ จริง ๆ แล้วใช้ไม่ได้ เพราะมืด เพราะถ่ายไม่เก่ง เลยเอามาลงในไอจี เป็นกล้องของทีมงาน จริงๆ แล้วเป็นส่วนหนึ่งของละครด้วย ต้องรอดู  เป็นช่วงโควิดด้วยเลยไม่ได้ไปเที่ยวไหน  พอมีกองไปถ่ายต่างจังหวัดก็จะดีใจถ่ายรูปกัน บูมกับพี่เกรท เป็นพี่น้องกันจริง ไม่มีอะไรเลย อยากให้ไปดูในละคร ยืนยันความสัมพันธ์ตนกับเกรท เราเป็นพี่น้องกัน เป็นเพื่อนร่วมงาน และสนิท กองนี้สนุกมาก ไปถ่ายต่างจังหวัดเหมือนไปตั้งแคมป์  ไม่ได้คุยกัน เป็นเรื่องจริงที่เรา 2 คนรู้อยู่แล้ว ว่าเราคือเพื่อนกัน"

  "พี่เกรทเป็นคนที่เฟรนลี่มากเล่นกับทุกคนในกอง ส่วนตัวเองก็เป็นคนขี้เล่นเหมือนกัน แย่กันไปแย่กันมา แซวเล่นมุกกันไป  จากที่เป็นข่าวก็มีแซวกัน ว่าเกรทต้องรับผิดชอบชีวิตตัวเองเลย ก็ขำๆ กันไป  ไม่เคยไปนัดเจอ หรือ แอบกินข้าวอะไรกัน  สำหรับบูมพี่เกรทก็เป็นคนน่ารัก และก็กวนมาก ๆ  ถ้าเรื่องจีบ อย่าดีกว่า เพราะรู้ทันกัน"


ขอบคุณภาพ IG : bboomm.lakorn / great_rider10

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000