5
shared

ผู้จัดกอง MUT 2020 ชี้แจงดราม่า ผู้จัดการนางงาม แฝงตัวเป็นทีมงานในกอง!

26 กันยายน 2563 19:46 305
ผู้จัดกอง MUT 2020 ชี้แจงดราม่า ผู้จัดการนางงาม แฝงตัวเป็นทีมงานในกอง!

สรุปประเด็นเวที "Miss Universe Thailand 2020" หลัง โป๊ะแตก ผจก.นางงามแฝงตัวเข้ามาทำงานในกอง กลายเป็นประเด็นร้อนที่แฟนนางงามต่างพากันพูดถึง วิพากษ์วิจารณ์กันแบบข้ามวันทีเดียว กับกรณีที่หนึ่งในผู้บริหารกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020  "อั้ม จรีลักษณ์" ได้โพสต์เฟซบุ๊กใจความสรุปว่า 

  มีคณะทำงานกองประกวด เป็นผู้จัดการส่วนตัวของนางงามที่เข้ารอบ 30 คนสุดท้าย โดยดูแลงานมาให้กว่า 2 ปีแล้ว ซึ่งผู้จัดการคนนี้ได้รู้ข้อมูลของการประกวดและได้มีการเซ็นสัญญารักษาความลับด้วย การกระทำเช่นนี้ถือว่าไม่เป็นธรรมต่อผู้เข้าประกวดคนอื่น

  ก่อนจะทิ้งท้ายโพสต์แรงว่า ถ้าไม่ซื่อสัตย์ต่อการทำงานและผู้ร่วมงาน ก็ไม่มีค่าอะไรที่ต้องรู้จักกัน โพสต์นี้มีการบอกใบ้ว่าผู้จัดการนางงามคนนี้มักใช้ #ผู้จัดการผีผลัก เป็นประจำ เป็นผู้จัดการดาราดังหลายคน ทำเอาแฟนนางงามต่างสืบหาว่าเป็นใคร 


  หลังจากดราม่าร้อนแรงอย่างมาก  "ปุ้ย ปิยาภรณ์"  ผู้ถือลิขสิทธิ์มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ก็ออกมา ตอบคอมเมนต์แฟนนางงามว่า เรื่องนี้ถือเป็นการทุจริต เพราะผู้จัดการคนนั้นได้เข้ามาทำงานกับทีมงานของ อั้ม จรีลักษณ์ และได้มีการเซ็นสัญญารักษาความลับกับทางกองประกวด  หลังเป็นกระแสข่าวร้อนชาวเน็ตก็ต่างพากันขุดตามแฮชแท็กกระทั่งไปเจอผู้จัดการดาราดัง


  และยิ่งไปกว่านั้นเบอร์ติดต่องานที่ขึ้นไว้ในข้อมูลบนไอจี  ตรงกับผู้เข้าประกวดท่านนึ่งที่ตอบคำถามได้เฉียบคม และเป็นที่ชื่นชอบของแฟนนางงามอย่างมาก ทำให้เสียงของแฟนนางงามแตกแยกเป็นสองฝั่งบ้างก็รู้สึกผิดหวังหากเรื่องทั้งหมดเป็นความจริง แต่อีกส่วนหนึ่งก็มองว่า กองประกวดควรเคลียร์กันให้เรียบร้อยก่อน  ไม่ควรออกมาโพสต์ให้เป็นประเด็นทางโซเชียล โดยที่ยังไม่ทราบความจริง


ล่าสุดวันนี้ 26 กันยายน 2563 มีผู้เข้าประกวดเพียง 29 คนเท่านั้นที่ยังคงทำกิจกรรมตามที่กองกำหนด และมี 1 คนไม่ได้เข้ามาร่วมทำกิจกรรมกับทางกองประกวด

 จากนั้น ปุ้ย ปิยาภรณ์ พร้อมด้วย ผู้บริหารของทางกองประกวได้ออกมาไลฟ์สดยอมรับว่าเรื่องดราม่าทั้งหมดเป็นเรื่องจริง และทราบเรื่องนี้มาสักระยะแล้ว และเจ้าตัวก็ได้เดินเข้ามาขอโทษและยอมรับว่า ตนเองเป็นพี่เลี้ยงของนางงามท่านนี้ และยังบอกอีกว่า การที่เป็นพี่เลี้ยงนางงามนั้นไม่ผิด แต่ผิดตรงที่ว่า สมัครเข้ามาเป็นทีมงานและมีการเซ็นสัญญากันแล้ว แถมยังเข้าไปประชุม 

  ซึ่งตอนแรกตนก็ไม่เชื่อ จนกระทั่งมารู้ความจริง ก็ช็อกมาก และไม่แฟร์กับนางงามคนอื่นๆ และทิ้งท้ายว่า หลังจากนี้จะเป็นอย่างไรให้ตัวคุณตัดสินใจเอง ส่วนทางกองก็จะดำเนินการตามกระบวนการ 


ขอบคุณภาพ  Facebook Aum Jareeluck Jansuwan

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่


Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000