62
shared

"กุ๊บกิ๊บ" ฝันเห็น "หลวงปู่ขาว" ตื่นมาตามหาวัด กราบสักการะ

25 กันยายน 2563 16:47 771
"กุ๊บกิ๊บ" ฝันเห็น "หลวงปู่ขาว" ตื่นมาตามหาวัด กราบสักการะ

"กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์" ฝันประหลาด เห็นหลวงปู่ขาว ตื่นมารีบหาข้อมูล เดินทางกราบสักการะด่วน

     หลายๆคนก็มีความเชื่อเรื่องเกี่ยวกับความฝันต่างกันออกไป จนคิดว่าเรื่องบางเรื่องคงไม่ใช่ความบังเอิญ แต่สำหรับ คุณแม่ลูกสอง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ที่เธอนั้นนับถือศาสนาคริสต์ แต่ล่าสุดเธอนั้นได้ฝันแปลกๆ ฝันถึง หลวงปู่ขาว ซึ่งในภาพฝันนั้นเป็นภาพที่ชัดเจน กระทั่งตื่นมา เจ้าตัวถึงกับต้องหากูเกิ้ลดูว่า สถานที่ในฝันคือที่ไหน โดยเจ้าตัวได้โพสต์เล่าในอินสตาแกรมว่า


     "มีเรื่องประหลาดเกิดขึ้นกับกิ๊บเมื่อวันก่อน คือกิ๊บฝันถึงถ้ำแห่งหนึ่งฝันว่ามาเดินเที่ยวเล่น และได้ยินเสียงคนเรียกบอกว่าให้มาเร็วมากราบหลวงปู่ขาว มากราบขอพรท่านเร็ว พระท่านจะให้พร พอกิ๊บมองลงไปที่ถ้ำก็เจอกับภาพพระสี่เหลี่ยมสีขาวเหมือนในรูป(เลื่อนดูไปเรื่อยๆ) และกำลังจะเพ็งมองอีกทีว่าพระท่านคือใครก็ตกใจตื่นเสียก่อนเพราะโทรศัพท์มา"


     พอตื่นขึ้นมาก็เลยรีบเสริจ์หาจากกูเกิ้ลถึงชื่อของพระท่านกิ๊บเสริจว่า "หลวงปู่ขาวในถ้ำ" ภาพของท่านก็ขึ้นมาก็ตกใจมากว่ามีพระนามนี้จริงๆ และเมื่อเปิดรูปวัดยิ่งตกใจกว่าเพราะภาพบรรยากาศในวัดคือภาพทั้งหมดที่กิ๊บเห็นในฝันและจำได้.....จึงรีบชวนบี้จองตั๋วมาที่ จ. หนองบัวลำภู มาที่วัด พาบี้มากราบท่านทำบุญแทนกัน (เพราะกิ๊บเป็นคริสต์) เมื่อมาถึงวัดคือตกใจที่สุดเพราะทุกอย่างทุกที่เหมือนในฝันเลย"


"และในถ้ำที่กิ๊บฝันเห็นหลวงปู่ก็คือที่ๆหลวงปู่นั่งอยู่ตรงนั้นมากที่สุด ซึ่งหลวงปูได้มรณภาพลงแล้วเมื่อปี 2526 นับเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจสำหรับกิ๊บมาก แต่กิ๊บถือว่าเป็นบุญที่ได้มาสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของไทย พุทธศาสนิกชนคนไหนยังไม่เคยมากราบไหว้ลองมาดูนะคะ เห็นว่ากำลังจะมีกฐินด้วย วัดเริ่มเก่ามากละนะคะต้องการ การทะนุบำรุงอย่างมาก #กลับละนะจ๊ะหนองบัวลำภู#รีบบินกลับไปรับลูกจ้า#วัดถ้ำกลองเพล ปล. เลื่อนดูรูปนะคะที่กิ๊บฝันเห็นแปลกดีค่ะ เป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ ใครมีประสบการณ์หรือเคยมารู้จักมาเล่ากันนะคะ และขอบพระคุณพี่ชาย @dj_man9999 ที่ให้ความรู้เกี่ยวกับหลวงปู่ขาวนะคะ"

ขอบคุณภาพ IG : gggubgib36


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000