4
shared

โต้เดือด! "ทนายเจมส์" ลั่นเพิ่งรู้ "เจนนี่" ยินดีจ่าย "เก้า" 1 ล้าน

24 กันยายน 2563 16:35 199
โต้เดือด! "ทนายเจมส์" ลั่นเพิ่งรู้ "เจนนี่" ยินดีจ่าย "เก้า" 1 ล้าน

"ทนายเจมส์" พูดถึง "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ปมดรามาส่วนแบ่งเพลง ยันเพิ่งทราบว่ายินดีจ่าย 1 ล้านเมื่อวานนี้เอง

วันนี้( 24 ก.ย.63) หลังจากที่นักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ คุยแซ่บโชว์ ถึงกรณีดรามากับ เก้า เกริกพล ว่า จะยอมจ่าย 1 ล้านเพื่อจบเรื่องทั้งหมด แต่สายเกินไปเนื่องจากอีกฝ่ายไปฟ้องศาลแล้ว

ล่าสุด เก้า เกริกพล ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุว่า “ตามที่มีข่าวว่า พี่เจนนี่เสนอเงินให้ผม 1 ล้านบาท แต่ผมไม่ยอมรับไว้ จนทำให้มีคนวิจารณ์ผมในทำนองเสียหายว่า ผมเห็นแก่เงินนั้น

ผมขอใช้พื้นที่ตรงนี้ชี้แจงข้อเท็จจริงครับ ในประเด็นนี้ ผมไม่เคยได้รับการติดต่อโดยตรงจากพี่เจนนี่เลย พี่เจนนี่เคยส่งข้อความมาใน Facebook แต่ผมไม่ได้เปิดอ่าน เพราะผมคิดว่า เป็นเรื่องใหญ่แล้ว ควรให้ผู้ใหญ่ตัดสินใจแทนจะดีกว่าครับ

ในการเจรจาแม่ของผมได้มอบหมายให้พี่ทนายเจมส์เป็นตัวแทน ซึ่งก็มีคนกลางเข้ามาเจรจาให้ ตอนแรกคนกลางเสนอตัวเลขมา 300,000 บาท และต่อมาเสนอเพิ่มให้ 500,000 บาท พร้อมทิ้งท้ายว่า ถ้าเพิ่มเป็น 1 ล้านจะจบไหม จะไปคุยกับพี่เจนนี่ให้ แต่คนคนกลางก็เงียบไปจนพี่ทนายเจมส์และทีมงานได้ยื่นฟ้องต่อศาลตามที่เป็นข่าว

ส่วนประเด็นเรื่องที่มีข่าวว่า ผมเรียกเงิน 3 ล้านบาท ขออธิบายว่า เป็นการตอบคำถามของพี่นักข่าว ซึ่งในการสัมภาษณ์พี่นักข่าวถามว่า ถ้าจะเรียกร้องค่าเสียหายจะเรียกร้องเท่าไหร่ พี่ทนายเจมส์ตอบไปว่า เรียกประมาณ 3 ล้านบาท โดยประมาณการจากรายได้ที่ผมเคยได้รับจาก YouTube ซึ่งต้องมีเอกสารยืนยันที่ชัดเจนอีกครั้ง และพี่ทนายจะออกหมายเรียกเอกสารแสดงรายได้จากสรรพากร เพื่อให้ทราบรายได้ที่แท้จริงที่เกิดจากมิวสิควิดีโอเพลงและเพลง เพื่อการต่อรองหรือฟ้องคดีต่อไป เรื่องราวทุกอย่างจะจบลงได้ด้วยดีนะครับ ถ้าเราคุยกันด้วยความจริง”

ขณะที่ ทนายเจมส์ ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า "คนกลางบอกผมว่า จะลองคุยที่ 1 ล้านให้ แต่คนกลางเงียบไป ผมและทีมงานจึงยื่นฟ้องละเมิดลิขสิทธิ์นักแสดงไปก่อน โดยไม่ได้เรียกร้องในส่วนแพ่งเลยเพิ่งทราบว่า น้องเจนนี่ยินดีจ่าย 1 ล้านเมื่อวานนี้เอง"
เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE