29
shared

จบด้วยดีถ้าพูดความจริง! "เก้า เกริกพล" โต้กลับ "เจนนี่" ไม่เคยได้ข้อเสนอ 1 ล้าน

24 กันยายน 2563 11:39 2691
จบด้วยดีถ้าพูดความจริง!  "เก้า เกริกพล" โต้กลับ "เจนนี่" ไม่เคยได้ข้อเสนอ 1 ล้าน

ถูกวิจารณ์เห็นแก่เงิน เก้า เกริกพล โพสต์โต้กลับ เจนนี่ หลังออกรายการบอกให้เงินเก้า หนึ่งล้าน แต่เก้าจะเอาสามล้าน!!!

 ดราม่ามาอีกรอบ หลังจากเรื่องเงียบมาสักพักใหญ่ ที่ล่าสุดเมื่อวานนี้ (23 ก.ย) "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ได้ออกรายการดัง เพื่อเคลียร์ใจในทุกประเด็น ก็คงนี้ไม่พ้นเรื่องการแบ่งผลประโยชน์ยอดวิวเพลง กับ นักร้องหนุ่ม "เก้า เกริกพล" ที่อยู่ระหว่างขั้นตอนการฟ้องร้อง 

  ซึ่งสาวเจนนีได้พูดคุยในรายการว่า "แค่อยากบอกเก้า ว่าพี่เหมือนเดิมเสมอ ยินดีร่วมงานกันในอนาคต พร้อมเคลียร์ทุกอย่าง อยากให้จบลงด้วยการจ่ายเงินให้เก้า 1 ล้าน ลิลลี่ 1 ล้าน เจนนี่ 1 ล้าน ที่เหลือให้ทีมงาน เคยตัดสินใจทักแชทเฟซบุ๊กน้องไป แต่ไม่ได้รับการตอบกลับ แต่ถ้าตามที่น้องเรียกร้องคือ 3 ล้าน จะดูไม่สมเหตุสมผล เท่าไหร่" 


หลังจากนั้นกระแสสวนกลับมาที่ เก้า เกริกพล ถูกโจมตีว่าเห็นแก่เงิน จนเจ้าตัวต้องรีบโพสต์ชี้แจงเป็นการด่วนว่า

 "ตามที่มีข่าวว่า พี่เจนนี่เสนอเงินให้ผม 1 ล้านบาท แต่ผมไม่ยอมรับไว้ จนทำให้มีคนวิจารณ์ผมในทำนองเสียหายว่า ผมเห็นแก่เงินนั้น  ผมขอใช้พื้นที่ตรงนี้ชี้แจงข้อเท็จจริงครับ ในประเด็นนี้ ผมไม่เคยได้รับการติดต่อโดยตรงจากพี่เจนนี่เลย พี่เจนนี่เคยส่งข้อความมาใน Facebook แต่ผมไม่ได้เปิดอ่าน เพราะผมคิดว่า เป็นเรื่องใหญ่แล้ว ควรให้ผู้ใหญ่ตัดสินใจแทนจะดีกว่าครับ"  

 "ในการเจรจาแม่ของผมได้มอบหมายให้พี่ทนายเจมส์เป็นตัวแทน ซึ่งก็มีคนกลางเข้ามาเจรจาให้ ตอนแรกคนกลางเสนอตัวเลขมา 300,000 บาท และต่อมาเสนอเพิ่มให้ 500,000 บาท พร้อมทิ้งท้ายว่า ถ้าเพิ่มเป็น 1 ล้านจะจบไหม จะไปคุยกับพี่เจนนี่ให้ แต่คนคนกลางก็เงียบไป จนพี่ทนายเจมส์และทีมงานได้ยื่นฟ้องต่อศาลตามที่เป็นข่าว"

  "ส่วนประเด็นเรื่องที่มีข่าวว่า ผมเรียกเงิน 3 ล้านบาท ขออธิบายว่า เป็นการตอบคำถามของพี่นักข่าว ซึ่งในการสัมภาษณ์พี่นักข่าวถามว่า ถ้าจะเรียกร้องค่าเสียหายจะเรียกร้องเท่าไหร่ พี่ทนายเจมส์ตอบไปว่า เรียกประมาณ 3 ล้านบาท โดยประมาณการจากรายได้ที่ผมเคยได้รับจาก YouTube ซึ่งต้องมีเอกสารยืนยันที่ชัดเจนอีกครั้ง และพี่ทนายจะออกหมายเรียกเอกสารแสดงรายได้จากสรรพากร เพื่อให้ทราบรายได้ที่แท้จริงที่เกิดจากมิวสิควิดีโอเพลงและเพลง เพื่อการต่อรองหรือฟ้องคดีต่อไป  เรื่องราวทุกอย่างจะจบลงได้ด้วยดีนะครับ ถ้าเราคุยกันด้วยความจริง"


 และหนุ่มเก้า ยังได้ตอบคอมเมนต์อีกด้วยว่า "ขอให้โพสต์นี้เป็นโพสต์เดียวที่ผมจะโพสต์ถึงเรื่องนี้หลังจากนี้ขอให้ทางผู้ใหญ่เป็นคนดำเนินการทั้งหมด ส่วนผมจะขอทำงานในส่วนของผมต่อไปครับ ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจและให้กำลังใจกันมาตลอดครับ"ขอบคุณภาพ facebook : เก้า เกริกพล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ครั้งแรก!! เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เคลียร์ใจทุกดราม่าเกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000