3
shared

ขายรถช่วยลูก! "แม่ไมค์ พิรัชต์" โพสต์เปิดใจขายรถหรูคืนเงินให้ลูก

24 กันยายน 2563 09:49 627
ขายรถช่วยลูก!  "แม่ไมค์ พิรัชต์" โพสต์เปิดใจขายรถหรูคืนเงินให้ลูก

พร้อมช่วยลูกทุกทาง แม่ตุ๊ก คุณแม่ของไมค์ พิรัชต์ โพสต์อินสตาแกรม พร้อมขายรถหรู ที่ไมค์เคยซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิด คืนเงินให้ไมค์ เข้าใจลูกกำลังเดือดร้อน!!

     จากกรณียื่นคำร้องขอสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วม ระหว่าง ไมค์ พิรัชต์ และ ซาร่า คาซิงกินี ยังได้รับความสนนใจ และถูกจับตา ทำให้เกิดประเด็นต่างๆ ตามมาหลายเรื่อง

      ล่าสุด (23 ก.ย.63) คุณแม่ตุ๊ก คุณแม่ของหนุ่มไมค์ ได้ออกมาโพสต์อยากช่วยเหลือไมค์  ได้โพสต์ภาพตัวเองกับหนุ่มไมค์พร้อมด้วยรถหรู ที่ไมค์ซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิด พร้อมแคปชั่นว่า  " ขอบคุณสำหรับสิ่งดีๆที่ได้มอบให้กับแม่ไมค์เป็นลูกที่ดีและเป็นพ่อที่ดีแม่รับรู้มาตลอดแต่เมื่อลูกมีความจำเป็นต้องการความช่วยเหลือแม่พร้อมที่จะทำให้และได้ขายรถคันนี้คืนเงินให้ไมค์ไปก่อนหน้านี้แล้ว เพราะรู้ว่าลูกกำลังลำบากไมค์ทำดีที่สุดแล้ว และไมค์บอกแม่ว่าวันข้างหน้าไมค์จะซื้อให้แม่ใหม่นะ เค้าขอบคุณที่เราเข้าใจเค้า ขอความดีที่ลูกทำพระคุ้มครองลูกให้แคล้วคลาดสิ่งไม่ดีทั้งปวงนะ"      ด้านเพื่อนสนิทสาว ซาร่า ที่ออกมาโพสต์ปกป้องซาร่า จนเจ้าตัวต้องเข้าไปคอมเมนต์ ขอบคุณที่ออกมาปกป้อง แต่ก็เป็นห่วงกลัวทัวร์ลงเพื่อน ให้หลังไมค์มาคุยให้กำลังใจดีกว่า

    ล่าสุดเพื่อนสาวคนสนิทของซาร่า ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวโพสต์อีกครั้งทำนองว่า ลืมนึกว่าสิ่งที่ตนทำไปทั้งหมดจะกระทบกับหลาน โดยมีข้อความว่า 

"I'm sorry my little pumpkin Auntie loves you na มานั่งทบทวนการกำทำของตัวเอง ที่ทำไปด้วยอารมณ์แล้วก็แบบ... ลืมคิดไปว่า ทุกอย่าง มันมีผล กระทบต่อหลานทั้งนั้น  คือฉันรักคนของฉันก็จริง แต่ไม่ได้ซัพพอร์ตในทุกๆการตัดสินใจ แต่พอเห็นคนด่าคนของฉันซะจนออกทะเลเกินความเป็นจริงไปไกล ก็อดโมโหไม่ได้จริง ๆ ก็เลยวู่วามทำอะไรที่ไม่สมควรลงไป และการกระทำของ... ก็ยิ่งส่งผลกระทบด้านลบต่อคนที่...รัก"

  และ "ถึงจะคิดได้ช้า หลังจากที่ทำอะไรโง่ๆ ลงไป แต่อย่างน้อยก็ "คิดได้" ว่ามันมีผลกระทบต่อใครบ้าน แล้วพวกคุณละคะ "คิดได้" บ้างหรือยัง ว่ามันไม่ใช่เรื่องของพวกคุณ"

ขอบคุณภาพ IG: tuktuktuk555 / m1keangelo / sarahcasinghini

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- "ไมค์ พิรัชต์" ไม่โกรธคนที่เคยต่อว่า อยากให้เรื่องของตนเป็นบทเรียน...

- "ไมค์ พิรัชต์" โพสต์เศร้า หลังลูกชาย คิดว่าไม่รัก...

- "กอล์ฟ พิชญะ" สงสารน้องชาย "ไมค์ พิรัชต์" อดทนเพื่อลูกมาตลอด 6 ปี

- "ซาร่า คาซิงกินี" รีบออกโรงปรามเพื่อน หลังออกมาช่วยแฉ "ไมค์ พิรัชต์"

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000