6
shared

“ปารีส ฮิลตัน” ยืนยันที่เห็นเธอสวยแต่ไม่ฉลาดเป็นแค่การแสดง!!

23 กันยายน 2563 17:54 94
“ปารีส ฮิลตัน” ยืนยันที่เห็นเธอสวยแต่ไม่ฉลาดเป็นแค่การแสดง!!

ปารีส ฮิลตัน ยืนยันลุคสาวบลอนด์สวยแต่ไม่มีสมองที่หลายคนจดจำเธอมาตั้งแต่ยุค 90 นั้นเป็นแค่บทบาทการแสดง หาใช่ตัวจริงของเธอ!!

พูดถึง ปารีส ฮิลตัน (Paris Hilton) ไฮโซสาวคนดังแห่งตระกูลเครือโรงแรมดังที่โลดแล่นในวงการบันเทิงฮอลลีวูดมาตั้งแต่ยุค 90 มีผลงานเพลง, งานแสดง, ถ่ายแบบ ไปจนถึงธุรกิจของตัวเองมาครบ

โดยหนึ่งในผลงานซึ่งเป็นที่จดจำของเธอก็คือเรียลลิตี้ The Simple Life ในช่วงปี 2003 - 2007 ที่เล่าเรื่องราวชีวิตของ ปารีส ฮิลตัน กับ นิโคล ริชชี่ (Nicole Richie) ไฮโซเพื่อนซี้ จากเจ้าแม่ปาร์ตี้มีแต่ชีวิตหรูหรา แต่ในรายการนี้ต้องตกระกำลำบากใช้แรงงานแลกเงินเพื่อหาเลี้ยงปากเลี้ยงท้องตัวเอง

รายการนี้ทำให้หลายคนได้เห็นบางมุมที่เหลือเชื่อของ ปารีส ฮิลตัน อย่างเช่นเรื่องที่เธอไม่รู้จักร้านวอลมาร์ท (Walmart) ซึ่งเป็นร้านค้าปลีกชื่อดัง ซึ่งเรื่องนี้กลายเป็นโจ๊กที่คนนำมาล้อเลียนเธอและพูดถึงมาจนปัจจุบัน


แต่ประเด็นนี้ ปารีส ฮิลตัน ขอเคลียร์ตัวเองผ่านสารคดี This Is Paris ล่าสุดว่า นั่นเป็นแค่การแสดงเพื่อสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชม เธอรู้ว่าร้านวอลมาร์ทคืออะไร แต่ถ้าบอกไปตามตรง รายการก็คงไม่สนุก คนก็คงไม่จำกันมาจนเดี๋ยวนี้ 

เธอขอยืนยันว่าทุกอย่างที่ผู้ชมได้เห็นกันผ่านจอ มาจากการวางแผนไว้ล่วงหน้าและเป้าหมายเพื่อเอนเตอร์เทนต์ผู้ชม หรือพูดง่ายๆ ว่าคาแร็กเตอร์สาวบลอนด์สวยสมองกลวงที่หลายคนคิดกันว่าเธอเป็นนั้น อันที่จริงเป็นแค่บทบาทการแสดง ซึ่งถ้านั่นทำให้คนดูเชื่อ ก็ถือว่าเธอประสบความสำเร็จ

ขณะที่ผู้กำกับสารคดี This Is Paris ซึ่งประกาศว่านี่เป็นผลงานที่บอกเล่าเรื่องราวของ ปารีส ฮิลตัน ที่หลายคนไม่เคยรู้ ก็ขอยืนยันด้วยอีกเสียงว่า ปารีส ฮิลตัน นั้นเธอฉลาดเข้าขั้นอัจฉริยะจริงๆ (คลิกที่นี่เพื่อชมตัวอย่างสารคดี)


Photo Credit: AP 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- หลุดเพื่อชาติ?!! “คริส อีแวนส์” มองบวกใช้ภาพหลุดชวนแฟนๆ ไปเลือกตั้ง

- นกอึเข้าปาก!! นาโอมิ วัตส์ เผยช็อตขายหน้าจากหนังใหม่

- แฟนคลับเหลือมั้ย?!! วันเกิด ฟ่านปิงปิง ปีนี้มีคนอวยพร 15 คน

- “แจ็คสัน GOT7” โดดร่วมทุนบริษัท Esports!!

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000