45
shared

ครั้งแรก!! เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เคลียร์ใจทุกดราม่า

23 กันยายน 2563 16:15 141
ครั้งแรก!! เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เคลียร์ใจทุกดราม่า

เคลียร์ใจทุกดราม่า “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” หนี้สิน - สัญญาศิลปินในค่าย พร้อมอวดคิวคอนเสิร์ตเดือนตุลาคมแน่นแล้ว

     ออกมาเคลียร์ทุกดราม่า เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น พร้อมศิลปินในค่ายได้หมดถ้าสดชื่น มานั่งคุยในรายการดัง เจ้าของค่ายอย่างเจนนี่พร้อมเปิดใจคุยทุกเรื่อง ทั้งเรื่องสัญญาของศิลปินที่ยังเหลืออยู่ในค่าย  หนี้สินต่างๆ และ คิวงานรับการแสดงคอนเสิร์ตเสิร์ตของค่าย

    โดยสาวเจนนี่ได้เผยว่า "ตอนนี้สภาพจิตใจดีขึ้นมากๆ พร้อมลุยทุกงาน กำลังใจมาจากคนในครอบครัว และแฟนคลับที่มีให้กันตลอด ตั้งแต่เริ่มมีข่าว จนถึงตอนนี้ พร้อมมูฟออนที่จะทำงานต่อไปแล้วค่ะ  


       เรื่องฟ้องร้อง ตอนนี้รอหมายศาล กำลังเตรียมเอกสารในการสู้  ของยอมรับว่า ไม่รู้เรื่องกฎหมายเลย มีผู้ใหญ่คุยให้ แต่ไม่สำเร็จ เคลียร์ไม่สำเร็จ  ถ้าในอนาคตขึ้นศาลและไม่ชนะพร้อมที่จะเคลียร์ 30 เปอร์เซ็นต์ให้น้อง ถือว่าน้ำใจให้น้อง แต่ถ้าตามที่น้องเรียกร้อง 3 ล้าน จะดูไม่สมเหตุสมผล เท่าไหร่ แต่ต้องรอดู  ถ้าหาเลือกระหว่างลบเอ็มวีเพลง กับจ่ายเงิน ตนยอมเลือกที่จะจ่ายเงินดีกว่า เพราะไม่รู้ว่าชีวิตนี้จะทำยอดวิวได้เท่านี้อีกหรือเปล่า"

     "แค่อยากบอกเก้า ว่า พี่เหมือนเดิมเสมอ ยินดีร่วมงานกันในอนาคต เป็นมิตรกันดีกว่า ยิ้มให้กัน เพราะยังไงก็ต้องเจอกันอยู่แล้ว พร้อมเคลียร์ทุกอย่าง อยากให้จบลงด้วยการจ่ายเงินให้เก้า 1 ล้าน ลิลลี่ 1 ล้าน เจนนี่ 1 ล้าน ที่เหลือให้ทีมงาน เพราะเป็นส่วนที่ตนไหว แต่สุดท้ายก็ไม่ลงตัว  เคยตัดสินใจทักแชทเฟซบุ๊กน้องไป แต่ไม่ได้รับการตอบกลับ ยอมรับตอนเป็นข่าวแรกๆ โกรธ แต่พอคิดไปคิดมา มันไม่ใช้เวลาที่จะมานั่งโกรธแล้ว มันถึงเวลาที่ต้องแก้ไขทุกอย่างเลย เพราะเรื่องมันเลยมาไกลมาก" 


    ด้านน้องสาว ลิลลี่ ยอมรับว่าตกใจมาก ตนกำลังถ่ายเอ็มวีเพลงคัพเวอร์ของตัวเองอยู่ "อ้าว..อะไร" พอกลับไปบ้านเห็นแม่กับพี่เจนนี่กำลังคุยกันอยู่ ก็ร้องไห้กันใหญ่ เพราะว่ามันหนักมาก ตอนนั้นให้กำลังใจโดยการอยู่ใกล้ๆ พี่ตลอด แม่ได้แต่ร้องไห้ และกลัวว่าข่าวจะทำให้แม่ทรุดลง


    ส่วนเรื่องหนี้สินของคุณแม่ เจนนี่ เล่าต่อว่า "หนี้ป้าแมวเราเคลียร์กันเสร็จแล้ว ขอแจ้งให้ทุกคนทราบว่าการเคลียร์หนี้ของตนอาจจะไม่น่ารัก ตรงที่ว่าถ้าแม่เป็นหนี้ 3 แสน ถ้าหนูจะเองขอจ่ายแค่ 2.5 แสนได้ไหม ไม่เคยจ่ายเต็มจำนวน และทุกคนที่โอเคในเวลานั้น แต่พอมีคลิปป้าแมวออกมา ก็เริ่มมีเจ้าหนี้เก่าๆ ทยอยออกมากันขอส่วนที่เหลือกันใหญ่ แต่ตอนนี้ตนจ่ายเต็มจำนวนทั้งหมดแล้ว หนี้สินของแม่ทั้งหมดเจนนี่จะเป็นคนจ่ายคนเดียว รวมๆเคลียร์หนี้หลักล้าน ตอนนี้น่าจะหมดแล้ว พยายามไล่เคลียร์ทุกเจ้า ในที่ผ่านมา คือที่สุดของชีวิตตนแล้ว ไม่เคยร้องไห้ติดกันขนาดนี้  มีผู้ใหญ่มาเตือนให้ตนเงียบ หยุดให้สัมภาษณ์ ให้อยู่เฉยๆ  ก็เลยทำตามที่ผู้ใหญ่บอก และมันดีขึ้นจริง ๆ 

    เรื่องที่คิดว่าพลาด น่าจะเป็นเรื่องสัญญาใจกับน้องเก้า  เรื่องพ่อก็ถูกโยงให้เป็นประเด็น จริงๆ แล้วได้มีโอกาสคุยนักดนตรีวงของพ่อซึ่งเขาก็คุยกับพ่อตลอด ตัวเองก็คุยกับพี่เขาตลอด ถึงคิดว่าทำไมไม่คุยกับพ่อเองเลย พอได้คุยกันก็ร้องไห้ด้วยกันทั้งคู่ และรู้ว่าพ่ออึดอัดมาก ก็เลยบอกพ่อว่า เรามาเริ่มกันใหม่ และได้โอนเงินให้พ่อก้อนหนึ่ง  และพ่อเอาเงินไปสร้างบ้าน ตนก็รู้สึกว่าเงินมันน้อยไปนะสำหรับการสร้างบ้าน จึงคุยกับแม่ จนแม่อนุญาต ตอนนี้ก็สร้างบ้านใกล้เสร็จแล้ว ประมาณ 3 - 4 แสน  เรื่องที่พ่อขายกล้วยทอด ตนไม่สามารถห้ามได้จริง ๆ ถึงจะให้เงินเยอะ 2 - 3 หมื่น ยังไงพ่อก็ขายอยู่ดี  ไม่มีปัญหาอะไรกันกับพ่อ มีโทรหาปรึกษาและพ่อก็ว่าให้เงียบ ยอมรับว่ามีการเข้าใจผิดกันบ้าง แต่ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน ขอบคุณและดีใจที่กลับมาเปิดใจและสนิทกันมาก ขอบคุณกำลังใจที่พ่อส่งให้ตลอด


    เรื่องศิลปินในค่ายทยอยลาออก เจนนี่เผยว่า "ศิลปินคนแรกที่ลาออกจากค่าย คือน้องเปา และเป็นข่าวใหญ่มาก ตนก็เรียกประชุมเลย และบอกว่า ใครอยากออก ออกเลย  ตอนนั้นศิลปินในค่ายมีทั้งหมด 28 คน บอกทุกคนไม่ต้องอดทนนะ ให้คุยกับผู้ปกครองให้เสร็จ สรุปแล้วศิลปินที่ออกจากค่ายทั้งหมด 5 คน และคนเหลือ 23 คนก็นัดเซ็นสัญญาเลย มีทนาย มีศิลปินพร้อมผู้ปกครองมาฟังพร้อมกันเลย สงสัย ไม่โอเคตรงนั้นให้พูดเลย  มีศิลปินที่ต้องดูแลเยอะ ถ้าเราไม่กล้าที่จะลงทุนก็จะไม่โต ก็เลยเลี่ยงดู เราอยู่กันในระบบครอบครัว 

    เรื่องแชทที่หลุดออกมา มีทั้่งจริงและปลอม ยอมรับว่าจริงคือแชทที่ด่าเก้า เพราะตนดูไลฟ์เก้าเสร็จ ตนสติหลุดถึงพิมพ์ว่า "เด็กเxี้ย" ตนขอโทษน้องเก้าด้วยจริง ๆ รู้ตัวคนปล่อยแชทเป็นคนที่ออกจากค่ายไปแล้ว ไม่มีการเคลียร์อะไร 


    ประเด็นเรื่องส่วนแบ่งค่าตัวเวลาไปออกรายการเรายืนยันว่าเราไม่ได้กำไรนะค่ะ เพราะเรามีค่าเดินทาง ค่าที่พัก เพราะอยู่กันที่นครศรีธรรมราช แต่ที่เราทำเราถือว่าเป็นการโปรโมทตัวเอง งานโชว์บางทีเจ้าภาพไม่ได้ต้องการ ศิลปิน คนอื่น แต่ที่เราดันให้น้องร้องเพราะอยากให้น้องมีประสบการณ์ และหนูก็เอาค่าตัวหนูให้น้องคน 500 แต่มาในวันนี้ หนูก็ให้ 800 นะค่ะ ซึ่งเป็นเงินส่วนของหนู จากนี้ไปอะไรจะเกิดก็พร้อมสู้ ที่ผ่านมาหนักที่สุดในชีวิตแล้ว เราเอาบทเรียนมาสอนตัวเรา และดูว่า เราเป็นคนยังไง อะไรที่เราทำไม่ดีก็แก้ไข ขอโทษ และขอบคุณทุกคนจากใจค่ะ”

ขอบคุณภาพ facebook : รัชนก สุวรรณเกตุ

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000