44
shared

เปิดใจ!! ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ กินเหล้า สูบบุหรี่หนัก เครียดจัด หลังออกจากบ้าน หนุ่ม ศรราม

22 กันยายน 2563 17:09 2322
เปิดใจ!! ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ กินเหล้า สูบบุหรี่หนัก เครียดจัด หลังออกจากบ้าน หนุ่ม ศรราม

สารภาพเครียดมาก "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ยอมรับกินเหล้า สูบบุหรี่หนัก หลังออกจากบ้านอดีตสามีหนุ่ม ศรราม

    ยังถูกจับตามองสำหรับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยา หนุ่ม ศรราม ที่ตอนนี้เหลือสถานะแค่พ่อแม่ของลูกสาวเท่านั้น ล่าสุดติ๊กได้โพสต์คลิปที่ตนกำลังออกกำลังกายลงอินสตาแกรม และบอกว่า "จะเป็นฮีโร่ให้ลูกดู" ซึ่งก็มีแฟนคลับได้เข้าไปให้กำลังใจสาวติ๊ก กันเป็นจำนวนมาก  

    ซึ่งขณะที่เธอไปออกกำลังกายอยู่ ติ๊กได้ไลฟ์ผ่านไอจีสตอรี่ตัวเอง ก็พูดคุยเล่าเรื่องต่างๆ อีกทั้งยังบอกว่า "บอกตรงๆ ตอนออกจากบ้านมา กินทั้งเหล้า กระดกเหล้า ไม่ได้ซื้อ ไม่มีเงินซื้อ ขโมยเขามาและสูบบุหรี่หนักมาก วันละ 4 ซอง 3 ซอง 4 ซอง  จนวันนึงเจอรุ่นพี่คนหนึ่ง ปลดล็อกสติปัญญาติ๊กได้ เรารับปากจะเลิก จะหยุด ตัดจากสูบเยอะๆ เหลือ 4 เหลือ 3 เหลือ 2 และเหลือ 1 มวน 2 อาทิตย์ ที่ผ่านมาแอบสูบไป 2 มวน เรื่องนี้มันอยู่ที่ใจ มันเครียดมาก"


    ซึ่งทีมข่าวได้ต่อสายถึงสาวติ๊ก เพื่อสอบถาม สาวติ๊กเผยว่า "รู้สึกอยากขอบคุณค่ะ ที่เมตตาให้เจอลูก อันนี้ขอขอบคุณพี่หนุ่มมากๆ เหนือสิ่งอื่นใด จริงๆ แล้วพี่หนุ่มเป็นคนดี การกระทำของพี่หนุ่มที่ทำแบบนี้ ติ๊ก ก็มานั่งคิดดูเหมือนกันว่า จริงๆแล้ว เขาอาจจะสอนให้เราเป็นคนดีนะ เขาไม่คิดจะทำร้ายเรา แต่เขาอาจมีเหตุผลของเขา" 

    ติ๊ก ยังเปิดใจต่อว่า "มีเป้าหมาย อยากเป็นฮีโร่ ในสายตาลูกสาว ตนอยากจะรีบลุกให้ได้เร็ว เพื่อเราจะได้เจอลูกได้เร็ว เรามีสิ่งอะไรหลายอย่างที่ลูกมองเรา เราไม่มีเวลาเล่นๆกับชีวิต เราต้องบอกกับตัวเอง การอยากเป็นฮีโร่ให้ วีจิ คือ ติ๊กโดนกระแสสังคมว่า ติดการพนัน  อยากสอนให้ลูกเวลาผิด กล้ายอมรับผิด กล้าเผชิญหน้า กล้าแก้ไข และ กล้าเรียนรู้ " 

    ส่วนเรื่องที่ตนพูดเรื่องติดเหล้า สูบบุหรี่หนัก  ติ๊กบอกว่า " วันแรกๆ ก็กินเหล้า เพราะ เครียด แต่เหล้า เป็นเหล้าจากบ้าน ไม่ได้ขโมยมา ตามที่เป็นข่าว ส่วนตัวอ่านข่าวที่เขียน อ่านแล้วก็ตลก  เรื่องเหล้า ส่วนตัวมองว่า เป็นเรื่องสังสรรค์ปกติ และจะไม่ให้สัมภาษณ์เรื่องราวเหล้า บุหรี่ นี้ อีกแล้ว "


ขอบคุณภาพ IG:mama.veeji

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- "ติ๊ก" โพสต์ จะเป็น ฮีโร่ ให้ลูกดู ด้าน "ศรราม" อันฟอลแล้ว

- "ศรราม" ย้ำชัด ไม่มีโอกาสรีเทิร์น "ติ๊ก" ไม่ห้ามอีกฝ่ายเจอลูก

- "ติ๊ก กนิษฐรินทร์" เปิดใจเรื่องหนี้ ขอโอกาสปรับปรุงตัวเพื่อลูก


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000