6
shared

"กอล์ฟ พิชญะ" สงสารน้องชาย "ไมค์ พิรัชต์" อดทนเพื่อลูกมาตลอด 6 ปี

21 กันยายน 2563 15:54 556
"กอล์ฟ พิชญะ" สงสารน้องชาย "ไมค์ พิรัชต์" อดทนเพื่อลูกมาตลอด 6 ปี

"กอล์ฟ พิชญะ" เปิดใจ พยายามประคับประคองความรู้สึกน้องชาย มาตลอด 6 ปี

     จากดราม่าที่ ซาร่า คาซิงกินี ได้มีการไลฟ์สดในอินสตาแกรม พร้อมกับลูกชาย  โดยบางช่วงบางตอน ที่ลูกชายให้อ่านคอมเม้นท์ให้ฟัง และได้มีการพูดถึง ไมค์ พิรัชต์ โดยระบุว่า "แด๊ดดี๊รักพี่แม็กซ์มากนะครับ" ด้านแม็กซ์เวลล์ตอบกลับว่า "จริงเหรอ?" ซาร่าตอบว่าจริง ซึ่งแม็กซ์เวลล์ก็ถามย้ำกลับไปอีกว่า "โกหกหรือเปล่า แล้วทำไมเตะออกจากคอนโด" หลังจากคลิปได้เผยแพร่ออกไป ก็ทำเอาพี่ชายของไมค์ อย่างหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ ถึงกับทนไม่ไหว ได้ออกมาทวีตข้อความเชิงต่อว่าสาวซาร่า ระบุอีกว่า เอาอะไรใส่หัวเด็ก      ล่าสุดวันนี้ (21 ก.ย. 2563) หนุ่มกอล์ฟ ได้มาเปิดใจผ่านทางรายการหนึ่ง โดยพูดถึงสภาพจิตใจของน้องชายว่า "เขาก็ดีขึ้น เราพยายามประคับประคองความรู้สึกเขา มาตลอด 6 ปี เราเห็นความเปลี่ยนแปลงในตัวไมค์ เขาเป็นคนอดทน ซึ่งเราก็โดนว่าเหมือนกัน ว่าฝ่ายเราเป็นครอบครัวที่ไม่รับผิดชอบ แต่ไมค์แบกรับตรงนี้มานาน แต่ช่วงหลังเรารู้สึกว่าน้องต้องอดทนกับอะไรมาก เหมือนเขามีความเครียดตลอดเวลา"

     "6 ปีที่ผ่านมา เขาก็ปรึกษาแต่ไม่มาก เพราะเขาอดทนเพื่อลูก อะไรที่กระทบกระทั่งลูก ไมค์เขาจะทำทุกอย่างเพื่อลูก เลือกที่จะเงียบ มันหนักอยู่นะกับสิ่งที่เกิดขึ้น และปกติเขาไม่ค่อยร้องไห้ เขาเข้มแข็ง และหลายคนบอกว่าไมค์อาจจะเป็นโรคซึมเศร้า เราไม่อยากใช้คำนี้ คิดว่าเป็นภาวะที่เครียดมาก ๆ และถ้าเราไม่ประคับประครองเขา ก็อาจจะเป็นได้"

     ส่วนเรื่องคลิปที่ซาร่าไลฟ์ กอล์ฟ บอกว่า "หลานไม่มีทางพูดคำนี้ เวลาเจอหลาน เขาเป็นคนร่าเริงสดใส ต้องมีคนไปพูดบอก และเด็กไม่น่าพูดออกมาเองได้ นอกจากนี้เวลาอยู่กับหลานก็งงว่า หลานแปลกๆ ทำไมรู้จักรถหรูและบอกอยากได้ ซึ่งทำให้รู้สึกงง ซึ่งไมค์ก็รู้อยู่แล้ว เพราะเขาไม่อยากให้ใช้อะไรฟุ่มเฟือย  เด็กต้องเรียนรู้ที่เติบโตและวิธีใช้เงิน ส่วนเรื่องการจ่ายเงินค่าเลี้ยงดูจาก 3 หมื่น เป็น 5 หมื่นก็ไม่ได้ โดย 3 หมื่นบาทถือว่าใช้เท่ากอล์ฟเลย"


     "ส่วนเรื่องที่เราโพสต์ไปก็คือ ตอนนั้น เรารู้สึกว่าน้องเราถูกกระทำเยอะแล้ว เราโกรธนะ เราอยากให้เขาลองนึกดูบ้าง ชีวิตคนเราไม่ใช่เกมส์ ไม่ควรทำอะไรขนาดนี้ เด็กไม่ควรมาอยู่ในสื่อแบบนี้ ซึ่งอะไรที่เหลือควรเคลียร์กันหลังบ้าน ไม่ใช่ออกมานั่งไลฟ์ ที่ผ่านมาไม่ว่าเราจะมีมากหรือน้อย แต่เขาเกิดจากเรา เราควรรัก ช่วยซัพพอร์ตเต็มที่ ให้เห็นความพยายาม เพื่อลูกคนนึง เราก็บอกไมค์ไปหมดแล้ว ให้ไปคิดต่อเอาเองเพราะยังไงก็เป็นลูกของทั้งสองคน เมื่อถามว่าเป็นไปได้หรือไม่ ทีมีคนรอบข้างมาพูดบอกว่า ทำไมพ่อเตะออกจากคอนโด หมอจิตวิทยา กล่าวว่า เป็นไปได้สูงมาก อย่างตอนแรกดูรักพ่อมาก แต่อีกวันบอกไม่รัก น่าจะได้รับอะไรมา "


ขอบคุณภาพ IG golfpichaya/m1keangelo/Facebook Sarah Casinghini

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-"ไมค์ พิรัชต์" โพสต์เศร้า หลังลูกชาย คิดว่าไม่รัก...

-ปฏิกิริยา "ไมค์ พิรัชต์" หลังเห็นลูกชาย พูดเรื่องเตะออกจากคอนโด ใน Live "ซาร่า คาซิงกินี"

-ชาวเน็ตจวก!! "ซาร่า คาซิงกินี" สอนอะไรลูก ทำไมพูด "ไมค์" เตะออกจากคอนโด