58
shared

"เฟี้ยว์ฟ้าว" เผย "โรเบิร์ต สายควัน" มาหาในนิมิต ก่อนเสียชีวิต!

21 กันยายน 2563 09:55 8426
"เฟี้ยว์ฟ้าว" เผย "โรเบิร์ต สายควัน" มาหาในนิมิต ก่อนเสียชีวิต!

โรเบิร์ต สายควัน ไปหา เฟี้ยว์ฟ้าว ในนิมิตร บอกสิ่งที่ยังห่วงถึง บอล เชิญยิ้ม และภรรยาของตนเอง     เรื่องเศร้าของวงการบันเทิง เมื่อนักแสดงตลกชื่อดัง "โรเบิร์ต สายควัน" ได้เสียชีวิตด้วยโรควัณโรคปอด ในวัย 54 ปี เมื่อคืนวันที่ 19 ก.ย ที่ผ่านมา ซึ่งน้องคนสนิท "บอล เชิญยิ้ม" ที่เป็นคนดูแลช่วยเหลือกันตลอด ได้เป็นคนโพสต์แจ้งข่าวร้ายให้ทุกคนที่ทราบ กลุ่มเพื่อนๆ นักแสดง และ แฟนคลับต่างโพสต์ข้อความแสดงความเสียใจและไว้อาลัยต่อการจากไปของ โรเบิร์ต จำนวนมาก


    รวมถึงนักแสดงสาว "เฟี้ยว์ฟ้าว" ที่ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงโรเบิร์ต ว่าตลกชื่อดังมาหาตนในนิมิตด้วยเมื่อวันที่ 8 กันยายนที่ผ่านมา มีข้อความว่า 

  "เมื่อวันที่ 8 กันยายน เวลาช่วงบ่ายกว่า อิม ได้ตัดสินใจโทรหาพี่บอล เชิญยิ้ม เล่าเรื่องราวทั้งหมด ที่พี่โรเบิร์ต ฝากอิมบอกกับพี่บอลและภรรยาเค้า  แล้วทุกอย่างในครั้งนั้นก็เกิดขึ้นจริง ตามที่หนูได้บอกกับพี่บอลทุกอย่าง นับจากวันนั้นที่หนูโทรหาพี่บอล จวบถึงวันนี้ ทางอิมได้ทำภารกิจต่างๆที่พี่โรเบิร์ต ฝากให้อิมทำ #อิมทำให้พี่โรเบิร์ตครบแล้วเน้อ #ยังเหลืออีกอย่างหนึ่ง ที่เค้าฝากอิม ให้บอกพี่บอล และ ภรรยาพี่โรเบิร์ต อิมจำทุกคำพูดของพี่โรเบิร์ต... #ที่มาหาอิมในนิมิต


     "ถ้าพี่พร้อม ใจพร้อม ใจแข็งแรงเมื่อไหร่ อิม จะมอบสิ่งนั้น..ให้พี่บอลและภรรยา ได้สานต่อตามความต้องการพี่โรเบิร์ต อิม ในนาม..#เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ขอส่ง #ดวงจิต ที่ดี พี่โรเบิร์ต ผู้ที่เมตตานี้ สู่สรวงสวรรค์ ขอเทพเทวดา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ โปรดชี้ทางแสงสว่าง โปรดชี้ทางธรรม โอบอุ้มดวงจิตนี้ สู่สุคติเทอญ และ คืนนี้ หนูจะสวดมนตร์ ส่งบุญ ให้พี่โรเบิร์ตตลอดถึง..กัลยาณมิตรที่เป็นแฟนคลับ พี่โรเบิร์ต หรือ ผู้มีจิตเมตตา คืนนี้เรามาสวดมนตร์..กรวดน้ำให้พี่โรเบิร์ต ตลอดถึง พ่อโส ของน้องแตงโม ซึ่งกันและกันด้วยจิตที่เมตตา"

    ด้าน บอล เชิญยิ้ม ก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นนี้ในงานรดน้ำศพของ โรเบิร์ต เมื่อวาน (20 ก.ย.63) ด้วยว่า

  "ผมใจไม่ดี ตั้งแต่ วันที่ อิมอิม (เฟี้ยว์ฟ้าว) โทรมาหาผม ถามว่า พี่เบิร์ต วันเดือนปีเกิดเท่าไหร่ วันที่ 8 ก.ย. พี่เบิร์ต มาหาหนู หนูก็บอกมาหาหนูทำไม กลับไปนะหนูยังโกรธพี่อยู่แล้ว พี่ไม่มาถ่าย MV ให้หนู พี่ห้ามไปไหนนะ แล้วก็บอกให้ทำบุญให้เขาด้วย ก่อนหน้านั้นหนูเคยพูดเรื่องแบบนี้กับพี่โอทีหนึ่งแล้ว แจง นั่งอยู่ด้วย ก็บอก อิมเซ้นส์มันแรงนะพี่ เราก็เชื่อ แต่เราก็คิดว่าเขาจะต้องดีขึ้น ไม่คิดว่าเขาจะทรุดขนาดนี้"

ขอบคุณภาพ IG : feawfoaw / ballyim_uri

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000