2
shared

"บอล เชิญยิ้ม" เผยคำพูดสุดท้ายก่อน "โรเบิร์ต สายควัน" สิ้นลม (มีคลิป)

20 กันยายน 2563 20:03 551
"บอล เชิญยิ้ม" เผยคำพูดสุดท้ายก่อน "โรเบิร์ต สายควัน" สิ้นลม (มีคลิป)

บรรยากาศงานรดน้ำศพ โรเบิร์ต สายควัน เต็มไปด้วยเพื่อนนักแสดงตลก และคนในวงการบันเทิงมาร่วมไว้อาลัยมากมาย    หลังข่าวเศร้าการจากไปของนักแสดงตลกชื่อดัง โรเบิร์ต สายควัน เมื่อคืน ที่ผ่านมา ช่วงบ่ายวันนี้ บอล เชิญยิ้ม , น้าค่อม ชวนชื่น , เป็ด เชิญยิ้ม , ตั๊ก บริบูรณ์ , นุ้ย เชิญยิ้ม และ เพื่อนๆในบริษัทฮาไม่จำกัด รวมถึงญาติ ได้เดินทางเข้ารับศพ โรเบิร์ต สายควัน ที่ โรงพยาบาลเสรีรักษ์ เขตมีนบุรี ก่อนจะนำร่างมาประกอบพิธีทางศาสนา ที่วัดสุทธิสะอาด ย่านนิมิตรใหม่โดยมีการจัดพิธีรดน้ำศพ ในเวลาประมาณ 16.00 น. ในงานบรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า โดยมีเพื่อนนักแสดงตลก และคนในวงการบันเทิงมาร่วมไว้อาลัยมากมาย อาทิ บอล เชิญยิ้ม , น้าค่อม ชวนชื่น , เป็ด เชิญยิ้ม , ตั๊ก บริบูรณ์ , ถั่วแระ เชิญยิ้ม และอีกมากมาย

    ก่อนที่ บอล เชิญยิ้ม และ ภรรยา โรเบิร์ต สายควัน จะเปิดใจว่า ร่างกายตลกดังอ่อนแอมากเพราะเหลือปอดข้างเดียว เมื่อวานหมอเรียกเข้าไปบอกว่าน้ำท่วมปอด และต้องทำการเจาะ แต่ก่อนทีการเจาะต้องให้เลือดก่อนเพราะคนไข้ไม่มีเลือดเลย ระหว่างนำตัวไปคุณพ่อก็บอกว่าไม่เป็นไร ภรรยาจึงเดินทางกลับบ้านแต่ระหว่างเดินทางกลับคุณหมอโทรมาตามตัวกลับไปก่อนจะบอกว่าคนไข้หัวใจหยุดเต้น ใช้เวลาปั๊มมา 40 นาทีแล้ว ทำให้ภรรยาตัดสินใจโทรหา บอล เชิญยิ้ม และ บอล เชิญยิ้ม ได้พูดกับ โรเบิร์ต ขณะยังมีชีวิตว่า อยากให้พี่สู้นะ เพราะว่า ตนมีกำลังเงินแต่อยากให้ โรเบิร์ต สู้ ถ้ายืนยันสู้ให้ชูสองนิ้ว ซึ่ง โรเบิร์ต ก็ชูให้ แต่สุดท้ายทนเห็นภาพที่เขาถูกปั๊มหัวใจเป็นชั่วโมงไม่ไหวแล้ว จึงได้ตามเพื่อนๆมาให้เจอ ฝากถึง โรเบิร์ต ครั้งสุดท้ายว่า ผมพูดกับเขาทุกครั้ง ผมว่าเขารับรู้ พวกเราทุกคน สิ่งที่เราทำทุกสิ่งทุกอย่างจนถึงวันนี้ วันที่พี่หมดลมหายใจ พวกเราทำให้พี่เต็มที่ขนาดไหน และทำด้วยใจบริสุทธิ์ เราทำให้เขาสุดๆแล้ว

    ด้าน ภรรยา โรเบิร์ต สายควันอยากบอกเขาว่าไม่ต้องห่วงแล้ว มีพี่ๆน้องๆคอยดูแล วินาทีสุดท้ายได้บอกว่า เราจะกลับบ้านกัน ถ้าอยากกลับบ้านให้บีบมือแน่นๆเขาก็บีบมือ เชื่อว่า โรเบิร์ต ไม่ได้มีกังวลแล้ว ส่วนเรื่องปฏิกริยาของบุคคลที่มีปัญหาเรื่องเกี่ยวกับการป่วยของ โรเบิร์ต บอล เชิญยิ้ม บอกว่าไม่ทราบเลย แต่ไม่อยากให้มีการเรียกร้องอะไรอีกแล้ว ด้าน ตั๊ก บริบูรณ์ เผยว่าค่ารักษาของ โรเบิร์ต สายควันจวบจนวินาทีสุดท้ายอยู่ที่ประมาณ 1,147,000 บาท หลังจากนี้ไม่อยากให้มีใครมาเรียกร้องอะไรอีกแล้ว ส่วนตัว บอล เองก็จะช่วยดูแลภรรยาโรเบิร์ต ต่อไป 

    หลังจากนี้ จะมีการจัดพิธีสวดพระอภิธรรมเป็นเวลา 7 วัน จนถึงวันที่ 26 กันยายน และจะมีพิธีฌาปนกิจในวันที่ 27 กันยายน ซึ่งก่อนจะมีพิธี บอล เชิญยิ้ม และเพื่อนๆจะรวมตัวจัดการแสดงเพื่อ โรเบิร์ต สายควันเกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000