5
shared

ชาวเน็ตจวก!! "ซาร่า คาซิงกินี" สอนอะไรลูก ทำไมพูด "ไมค์" เตะออกจากคอนโด

20 กันยายน 2563 11:44 391
ชาวเน็ตจวก!! "ซาร่า คาซิงกินี" สอนอะไรลูก ทำไมพูด "ไมค์" เตะออกจากคอนโด

โซเชียลเดือด!! เมื่อ "ซาร่า คาซิงกินี" ไลฟ์สดผ่านอินสตาแกรม "แม็กซ์เวลล์" พูดถึง "ไมค์ พิรัชต์" เตะออกจากคอนโดทำไม

      เรียกว่ายังเป็นเรื่องราวที่หลายๆคน ยังจับตามอง จากกรณี ไมค์ พิรัชต์ และ ซาร่า คาซิงกินี ที่ออกมาตอบโต้กันผ่านสื่อ หลังจากไมค์ขอจดทะเบียนรับรองบุตร  และอำนาจในการปกครองร่วม โดยต่างฝ่ายก็ได้ออกมาชี้แจงผ่านทางรายการต่างๆ ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น


     ล่าสุด ทาง ซาร่า คาซิงกินี ได้มีการไลฟ์สดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งเป็นการไลฟ์พูดคุยน้องแม็กซ์เวลล์  เป็นการพูดคุยกันตามประสาแม่ลูก โดยบางช่วงบางตอน ที่ลูกชายของเธอให้ผู้เป็นแม่อ่านคอมเม้นท์ให้ฟัง และได้มีการพูดถึง ไมค์ พิรัชต์ โดยระบุว่า "แด๊ดดี๊รักพี่แม็กซ์มากนะครับ" ด้านแม็กซ์เวลล์ตอบกลับว่า "จริงเหรอ?" ซาร่าตอบว่าจริง ซึ่งแม็กซ์เวลล์ก็ถามย้ำกลับไปอีกว่า "โกหกหรือเปล่า แล้วทำไมเตะออกจากคอนโด"


     ซึ่งหลังจากคลิปได้แพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตได้แสดงความคิดเห็นกันจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า "ดูไลฟ์ซาร่าเมื่อกี้คือนางไม่อ่านอะไรที่เกี่ยวกับแด๊ดดี๊ให้ลูกฟังเลย จนลูกอ่านเองว่าทำไมมีคนพูดถึงแด๊ดดี๊ด้วยล่ะ นางตกใจเลยว่าพี่แม็กอ่านออกได้ไง ลูกบอกให้นางอ่านคอมเม้นให้ฟังและคนมีบอกแด๊ดดี๊รักพี่แม็กมากนะ หลายเม้นมากๆๆ จนนางต้องอ่านอ่ะเพราะถ้าไม่อ่านก็น่าเกลียดเกิ้น"

     "พี่แม็กเลยถามประมาณว่าแด๊ดดี๊รักจริงหรอ โกหกรึป่าว ถ้ารักทำไมเตะออกจากคอนโดล่ะ ทำไมยึด.... นั่นนี่อะไรประมาณนี้ ซาร่านางห้ามลูกก่อนที่จะพูดอะไรไปมากกว่านี้ นี่ดูออกเลยนะว่านางพูดอะไรให้ลูกฟังบ้างอ่ะ สงสารไมค์มาก" "โอ้โหพี่แม็กซ์พูดออกมาแบบนี้ ก็พอจะรู้แล้วแหละป่ะว่าเล่าอะไรยังไงให้เด็กฟัง จุกอกแทนไมค์เลยนะ  พี่แม็กซ์ลูกกก แด๊ดดี้รักพี่แม็กซ์คิดถึงพี่แม็กซ์จะแย่"

     นอกจากนี้ยังมีคำวิพากษ์วิจารณ์ในทำนองที่ว่า ซาร่า เป็นแม่แต่ไม่รู้เรื่องพัฒนาการลูกได้อย่างไร ทำไมถึงไม่รู้ว่าลูกอ่านหนังสือออกแล้ว 


     ส่วนทางด้าน กอล์ฟ พิชญะ พี่ชาย ไมค์ ที่ได้เห็นไลฟ์ก็ถึงกับเดือดกลางดึก โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ ระบุว่า "คุณ input อะไรในหัวเด็กคนนึง ผมสงสารหลานมากที่ต้องอยู่กับสิ่งแวดล้อมแบบคุณ ส่งคำถามเพื่อให้เด็กตอบมาใน way ที่ตนเองอยากสื่อ แม่ภาษาอะไร"


     และ กอล์ฟ ยังได้โพสต์ต่ออีกว่า "ก่อนเข้านอนลองส่องกระจกดูนะ แล้วมองลึกๆ ลึกที่สุด ถามตัวเองว่า เวลาเดินออกไปนอกบ้านอายไหมในแต่ละวัน...แล้วถามตัวเองในกระจกดูว่า ความเป็นคนในตัวเรายังหลงเหลืออยู่บ้างไหม?"


     "ถ้าศาลได้เข้ามาอ่านตรงนี้ผม ขอความเป็นธรรมให้น้องผมด้วย ก่อนที่หลานจะช้ำกว่านี้และสับสันไปกว่านี้โดยไม่รู้ตัวเพราะเขาเด็กเกินกว่าจะเข้าใจเรื่องของผู้ใหญ่และรับสารจากฝั่งเดียว...และหัวใจของน้องผม..ผม กราบ กราบ ไม่เคยขออะไรขนาดนี้ผ่านสื่อ..พิมพ์ไปมือสั่นไป.."

ขอบคุณภาพ IG golfpichaya/m1keangelo/Facebook Sarah Casinghini/Twitter Golf Pichaya


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000