4
shared

“ไมค์” โพสต์ไม่โกรธคนที่เคยต่อว่า ทุกเรื่องราวเหมือนเหรียญสองด้าน (มีคลิป)

19 กันยายน 2563 20:55 84
“ไมค์” โพสต์ไม่โกรธคนที่เคยต่อว่า ทุกเรื่องราวเหมือนเหรียญสองด้าน (มีคลิป)

ไมค์ พิรัชต์ ได้โพสต์รูปกอดลูกชาย และระบุข้อความผ่านเฟซบุ๊ก

    หลังจากที่เป็นประเด็นร้อนแรงเพื่อนของสาวซาร่าส่วนใหญ่ก็ออกมา #SAFEซาร่า แต่ก็มีเพื่อนของเพื่อนซาร่าอีกที ออกมาเปิดเผยข้อมูลผ่านเพจดัง โดยบอกประมาณว่าหลังจากที่ได้ฟังไมค์เปิดใจในรายการหนึ่ง ก็อึ้งไปเลย เพราะที่ผ่านมาเพื่อนซาร่าบอก ตลอดว่าไมค์ไม่ดีแบบนู้น แบบนี่แต่เอาเข้าจริงๆ กลายเป็นหนังคนละม้วน เพราะเรื่องน้องเป็ดน้อย ซาร่ามาบอกว่านั้นเป็นลูกของ… แต่ผ่านไปไม่นาน น้องเป็ดน้อยกลายเป็น น้อง มว ไปสะแล้วแต่ก็ไม่ได้ถามอะไรต่อ ปล่อยเลยตามเลย และยังบอกอีกว่า เท่าที่ผ่านมา ซาร่า ใช้ทุกคนเป็นเครื่องมือ ส่วนตนก็อยู่สวยๆ ในโลกโชเซียล และให้เพื่อนสนิทเป็นคนออกหน้าแทน ทั้งนี้ในข้อความยังมีบอกอีกว่า ครั้งหนึ่ง ซาร่า เคยกิ๊กกับคนชื่อคริสเตียน พร้อมกับทิ้งลูกไปอยู่เมืองนอก ส่วนไมค์ก็ทำงานงกๆ เพื่้อส่งเงินให้ลูกและซาร่า    


    ซึ่งหลังจากข้อความนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไปทัวร์ก็ลงทั้งเฟซบุ๊ก และไอจีส่วนตัวของซาร่า จากประเด็นนี้ พิธีกร หนุ่ม กรรชัย ก็ได้เอาไปถามหนุ่มไมค์แบบตรงๆ แต่เจ้าตัวไม่ขอพูดเรื่องอดีต และยอมรับว่าเพื่อนส่งมาให้ดูแล้ว แต่ยังไม่มีเวลาอ่าน


    ส่วน  หญิง พลอยชมพู  น้องสาวของหนุ่มไมค์ ถึงแม้ตัวจะอยู่ที่อเมริกาแต่ก็ได้เล่าเรื่องราวของพี่ชายที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยรู้ โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพขี่หลังไมค์ พร้อมกับบอกว่าพี่ชายเหมือนพ่อคนที่ 2 ของเธอ หลายวันที่ผ่านมายังมึน ๆ อยู่ ไม่รู้จะพูดอะไร  ไม่รู้ว่าจะให้กำลังใจพี่ชายตัวเองได้แค่ไหน   อยากจะบินกลับไปกอดแน่น ๆ แต่ก็ได้แต่นั่งรอฟังแถลงข่าวตอนตี 4 และพูดกับไลฟ์สด ให้พี่เราหายใจเข้าลึก ๆ หลาย ๆ ครั้ง  ที่ผ่านมาพี่ชายสอนตน และซัพพอร์ตในทุกๆ เรื่อง จนวันนี้ลงจากหลังพี่ชาย และยืนได้ด้วยตัวเองแล้ว ขอบคุณพี่ชายที่ค่อยดูแลซัพพอร์ตในวันที่ไม่รู้จะไปพึ่งใคร


    ซึ่งไม่ได้มีแค่แฟนคลับชาวไทยที่ออกมาปกป้องหนุ่มไมค์ แฟนคลับชาวจีนก็ขอสู้ตายเช่นกัน มีคนพูดถึงจนขึ้นแท่นอันดับหนึ่งของเว็บ Weibo  พร้อมกันนี้แฟนคลับที่จีนยังช่วยกันปกป้องภาพลักษณ์คุณพ่อที่แสนอบอุ่นของหนุ่มไมค์   ด้วยการโพสต์ภาพน่ารัก ๆ ระหว่างที่ไมค์ใช้เวลาด้วยกันกับลูก ซึ่งเป็นเรื่องยากที่นักแสดงต่างประเทศจะขึ้นเทรนด์ในจีน ขณะที่ยอดผู้ติดตามใน Weibo ของหนุ่มไมค์   มีมากถึง 8 ล้านคนแล้วในตอนนี้     กระทั้งเมื่อวานที่ผ่านมา (18 ก.ย. 63)  ไมค์ พิรัชต์ ได้โพสต์รูปกอดลูกชาย และระบุข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ผมอยากจะบอกว่าผมไม่ถือโทษโกรธคนที่เคยต่อว่าผมนะครับ ไม่เป็นไรเลยครับจริงๆ มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้เป็นปกติครับ และต้องยอมรับว่ายังไงส่วนหนึ่งก็เป็นความผิดของผมเองด้วย ที่ไม่ได้ออกมาอธิบายอะไรเลย ให้เรื่องราวของผมเป็นบทเรียนที่จะได้ไม่ต้องมีเรื่องราวแบบของผมเกิดขึ้นกับใครอีกเลยนะครับ  ทุกเรื่องราวก็เหมือนเหรียญ มันมี 2 ด้านเสมอ รับฟัง แต่ไม่ตัดสิน รู้เห็น แต่ไม่ด่าทอ เพราะบางทีคนๆนั้นอาจจะกำลังต่อสู้กับอะไรบางอย่างที่เราเองก็จินตนาการไม่ออกอยู่ก็ได้ครับ  ซึ่งหลังจากเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความนี้ออกไปก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจอย่างมากมายครับ

ขอขอบคุณภาพ IG m1keangelo / yingpcp / https://www.facebook.com/sarah.casinghini

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000