6
shared

แมท ภีรนีย์ เปิดใจ ทำไมต้องฟ้อง!!

19 กันยายน 2563 17:38 2120
แมท ภีรนีย์ เปิดใจ ทำไมต้องฟ้อง!!

"แมท ภีรนีย์" ทน 2 ปี เปิดใจปมฟ้องคนด่า หลานถูกครูถาม "ใครเป็นหลานเมียน้อย" ไม่ใจอ่อนแม้จะขอโทษ อยากให้เรื่องถึงศาล

    ออกมายอมรับแล้ว นางเอกคนดัง "แมท ภีรนีย์" ว่าเป็นคนยื่นฟ้องชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์ด่า ทำให้ตนเสียชื่อเสียง คนละ 1 ล้านบาท หลังจากมีข่าวเรื่องฟ้องร้องออกไป ก็มีเกรียนคีย์บอร์ดหลายคน รีบเข้าไปขอโทษสาวแมท บ้างก็บอกว่า เข้าใจผิด ไม่มีเงินจ่ายบ้างล่ะ  ซึ่งแมทเองก็ได้นำภาพต่างๆ ออกมาโพสต์ในไอจีสตอรี่ให้ได้ชมกัน 


    ล่าสุดมีผู้สื่อข่าวจากช่อง 3 ซึ่งเป็นช่องต้นสังกัดของสาวแมท ได้โทรไปสอบถาม เจ้าตัวได้เปิดเผยว่า "ทนเจอเรื่องแบบนี้มานานเกือบ 2 ปีแล้ว ตอนแรกคิดว่าอยู่นิ่ง ๆ แล้วความจริงจะปรากฏ เอาความดีสู้ แต่ก็ยังมีคนเข้ามาด่า เข้าใจคนที่มาด่าเหมือนกัน เพราะพวกเขาแค่เข้าใจผิดเฉย ๆ แต่พอเงียบเขาก็ไม่ได้เข้าใจเรามากขึ้น ด่าถึงพ่อ แม่ แม้กระทั่งหลานที่ใช้นามสกุลเกียวกัน 2 ปีที่ผ่านมา ไม่มีความสุขเลย หลานตนถูกครูที่โรงเรียนถามว่า ไหน...ใครเป็นหลานเมียน้อย ทำให้ทนไม่ไหว เลยเลือกที่จะฟ้อง "

"ฟ้องทั้งคนที่เข้ามาด่าทอด้วยถ้อยคำรุนแรง รวมถึงคนที่สร้างเรื่อง สร้างประเด็นขึ้นมาทำให้คนอื่น ๆ เข้าใจผิด ทั้ง ๆ ที่ไม่เป็นจริง ที่ผ่านมา ยอมทุกอย่างทั้งยกเลิกงานละคร เพราะมีคนไปก่อกวนผู้จัด และเพื่อนนักแสดงในเรื่อง ตนต้องปฏิเสธรับงานละครไป 2 เรื่อง และ งานอื่น ๆด้วย แต่เรื่องก็ยังมีมาอยู่เรื่อย ๆ เลยไม่อยากให้ไปกระทบคนอื่น"


"ไม่ได้กำหนดว่าจะฟ้องกี่คน ถ้าเรื่องเสร็จก็ทยอยส่งไปก่อน ตนให้สัมภาษณ์ไป 2 ครั้งใหญ่ ๆ จนเป็นข่าวนั้น เป็นเรื่องจริงทั้งหมด แต่ไม่มีใครเชื่อ ก็โอเค ให้ศาลช่วยก็แล้วกันที่ฟ้อง ไม่ได้นึกถึงเรื่องเงิน แค่อยากเรียกคืนศักดิ์ศรี และทำให้รับทราบโดยทั่วกันว่าเรื่องจริงเป็นอย่างไร"

"หลังจากที่ตัดสินใจจะยื่นฟ้อง ก็มีหลายคนเข้ามาขอโทษ มาชี้แจง ก็ไม่ได้ทำให้ใจอ่อนลงได้ เพราะอยากทำให้ทุกคนรู้ ตอนนี้สภาพจิตใจตนก็โอเคขึ้น และเข้มแข็งขึ้นแล้ว  พร้อมกับหาหลักฐาน ในบางเรื่องเพื่อจะมาเป็นหลักฐานในการดำเนินคดีด้วย"

ขอบคุณภาพ IG : mattperanee

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- แคปแฉ!! แมท ภีรนีย์ ประจานชาวเน็ตพลิกลิ้น ออกตัวขอโทษหลังรู้ข่าวฟ้องร้อง

- "แมท ภีรนีย์" ยอมจ่าย 2 หมื่น!! ตามหาหลักฐานจริงมามัดตัวเกรียนคีย์บอร์ด


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000