5
shared

เหรียญมี2ด้านเสมอ! "ไมค์ พิรัชต์" ไม่โกรธคนที่เคยต่อว่า ให้เรื่องนี้เป็นบทเรียน

19 กันยายน 2563 12:05 449
เหรียญมี2ด้านเสมอ! "ไมค์ พิรัชต์" ไม่โกรธคนที่เคยต่อว่า ให้เรื่องนี้เป็นบทเรียน

"ไมค์ พิรัชต์" โพสต์ความรู้สึกหลังเกิดดราม่า บอกไม่โกรษคนที่เคยต่อว่าในอดีต ให้เรื่องราวนี้เป็นบทเรียน เหรียญมี2ด้านเสมอ อย่าตัดสินใครถ้ายังไม่รับรู้ความจริงทั้งหมด

เรียกว่าได้รับกำลังใจอย่างท่วมท้นจริงๆ สำหรับหนุ่ม "ไมค์" พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ที่ลุกขึ้นมาทวงสิทธิ์ความเป็นพ่อ ด้วยการร้องต่อศาลขอสิทธิ์การเป็นผู้ปกครองร่วมลูกชาย "น้องแม็กซ์เวลล์" จากอดีตภรรยา "ซาร่า คาซิงกินี" ที่กำลังเป็นดราม่าร้อนแรง ณ ตอนนี้ สาเหตุหลักน่าจะเกิดมาจากความคิดเห็นที่ไม่ตรงกันของทั้ง 2 ฝ่าย

และเมื่อเรื่องราวต่างๆ ถูกเปิดเผยออกมายิ่งทำให้คนที่ไม่เคยรับรู้เรื่องราวทั้งหมดได้เข้าใจอะไรมากขึ้น มีหลายคนที่นอมรับว่าก่อนหน้านี้เข้าใจผิด และส่งข้อความไปขอโทษหนุ่ม "ไมค์ พิรัชต์" มากมาย และล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความลงอินสตาแกรมส่วนตัวไว้ว่า..

"ผมอยากจะบอกว่าผมไม่ถือโทษโกรธคนที่เคยต่อว่าผมนะครับ ไม่เป็นไรเลยครับจริงๆ มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้เป็นปกติครับ และต้องยอมรับว่ายังไงส่วนหนึ่งก็เป็นความผิดของผมเองด้วย ที่ไม่ได้ออกมาอธิบายอะไรเลย ให้เรื่องราวของผมเป็นบทเรียนที่จะได้ไม่ต้องมีเรื่องราวแบบของผมเกิดขึ้นกับใครอีกเลยนะครับ ทุกเรื่องราวก็เหมือนเหรียญ มันมี2ด้านเสมอ รับฟัง แต่ไม่ตัดสิน รู้เห็น แต่ไม่ด่าทอ เพราะบางทีคนๆนั้นอาจจะกำลังต่อสู้กับอะไรบางอย่างที่เราเองก็จินตนาการไม่ออกอยู่ก็ได้ครับ"


ในขณะที่เพจข่าวดังอย่าง "อีเจี๊ยบ เลียบด่วน" ก็ได้ออกมาโพสต์ขอโทษเรื่องราวในอดีตไว้ว่า..

"เมื่อหลายปีก่อน ตอนเริ่มมีข่าวเรื่องไมค์ กับ ซาร่า จะด้วยกระแส จะด้วยความโง่ จะด้วยความไม่เข้าใจของผม อะไรก็ตามผมได้เขียนแซว เขียนแซะไมค์และครอบครัวไว้มากอยู่ ถึงแม้ไม่ได้ด่าทอหยาบคาย แต่ถ้าฝ่ายคุณไมค์มาอ่านตอนนั้น ก็คงรู้สึกแย่"

"หลังจากเรื่องราวทั้งหมดผ่านไปจนถึงวันนี้ จากการได้ฟังเรื่องราวที่ไมค์เล่ามา จากการได้เห็นสิ่งที่ไมค์ทำในการดูแลลูกมาตลอดหลายปีนี้ จากการได้รู้สิ่งที่ไมค์ไม่เคยบอกให้เรารู้ ผมรู้สึกว่า ผมผิดว่ะ ผมเข้าใจไมค์ผิดไปมาก และวันนั้นผมทำผิดกับไมค์ และครอบครัวไปจริงๆ ผมผิดอย่างไม่มีข้อแก้ตัว จากตัวผมเองล้วนๆ ไม่อ้าง ไม่โทษใคร ทุกคนด่าผมได้เต็มที่"

"ตอนนี้ผมเห็น ผมเข้าใจทุกสิ่งที่คุณผ่านมันมาแล้ว คุณทำมันทุกอย่างอย่างเต็มที่แล้วคุณไม่ได้อ่อนแอ คุณไม่ได้น่าสมเพช ผมสิที่น่าสมเพชเพราะถ้าเป็นผม ผมคงพยายามดูแลลูกได้ดีไม่ได้เศษเสี้ยวที่คุณทำคุณเป็นพ่อที่ดีครับผมขอให้ไมค์ได้ผ่านเรื่องราวครั้งนี้ไปได้ด้วยดี ได้ดูแลลูกอย่างที่ต้องการผมขอโทษจากใจจริง อีเจี๊ยบ เลียบด่วน"


เฟซบุ๊ก : อีเจี๊ยบ เลียบด่วน
อินสตาแกรม : m1keangeloเกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline