5
shared

ลบความผิดหวัง! 'เฮแบร์ตี้' หวังพาทีมชนะบีจี-วอนแฟนให้เวลาโบนีญ่า

18 กันยายน 2563 16:28 58
ลบความผิดหวัง! 'เฮแบร์ตี้' หวังพาทีมชนะบีจี-วอนแฟนให้เวลาโบนีญ่า

เฮแบร์ตี้ ตั้งเป้าพาการท่าเรือ ชนะ บีจี ให้ได้สุดสัปดาห์นี้ เพื่อลบความผิดหวังจากเกมที่แล้ว พร้อมขอแฟนบอลให้เวลากับ โบนีญ่า กันอีกสักนิด เชื่อยิงกระจายแน่

วันนี้ (18 ก.ย. 63) เฮแบร์ตี้ แฟร์นานเดส แนวรุกตัวฉกาจ การท่าเรือ เอฟซี รับสภาพหลังต้องตกเป็นฝ่ายแพ้ โปลิศ เทโร 0-2 จากการโดนปรับแพ้เคสสนามไฟดับ เกมไทยลีกนัดรีสตาร์ท สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยหวังแก้ตัวในนัดเปิดบ้านดวล บีจี ปทุม ยูไนเต็ด สุดสัปดาห์นี้ พร้อมหวังเป็นอย่างยิ่งจะไม่เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นอีก ทิ้งท้ายให้แฟนๆรอฟอร์มโหดของ เนลสัน โบนีญ่า อีกสักนิด


สิงห์เจ้าท่า ต้องถูกไทยลีก ปรับแพ้คาบ้านต่อ เทโร  0-2 พร้อมปรับเงินอีก 50,000 บาท เนื่องจาก สนาม แพท สเตเดี้ยม เกิดไฟดับในนาที 88 ขณะที่เสมอกัน 1-1 ซึ่งทีมไม่สามารถแก้ไขสถานการณ์ให้กลับมาปกติได้ใน 60 นาที อย่างไรก็ตาม แข้งฝีเท้าจัดชาวบราซิล ก็หวังลบความผิดหวัง และกลับมาทำผลงานให้ดีที่สุดในการดวล กระต่ายแก้ว ช่วงสุดสัปดาห์นี้


ผมรู้สึกเสียใจ เพราะเราเป็นทีมที่ดีกว่าในเกมนั้น และ สามารถหาโอกาสทำประตูได้ตลอด แต่โชครายที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น และ เราต้องเสีย 3 แต้มสำคัญ ผมหวังว่ามันจะไม่เกิดขึ้นอีก อันที่จริง ผมไม่ได้อยากให้เราโดนลงโทษด้วยการเสีย 3 แต้ม ผมหวังลึกๆ ว่าจะได้เล่นในเวลาที่เหลือในวันอื่น เหมือนกับการชิงแชมป์รายการอื่นๆ แต่ถ้ากฎมันไม่เหมือนกันเราก็ต้องรับฟัง และ ปฏิบัติตาม”


“แน่นอน มันส่งผลถึงความรู้สึกเราอยู่แล้ว ทุกคนผิดหวังที่เราเสีย 3 แต้มในเกมที่เรารู้สึกว่าเราทำได้ดีกว่า และ สามารถเป็นผู้ชนะได้ แต่ในเมื่อทุกอย่างผ่านไปแล้ว เราต้องกลับมามีสมาธิในเกมหน้า และ ผมหวังว่าจะมอบความสุขให้แฟนบอลได้อีกครั้ง” ดาวเตะร่างเล็กชาวแซมบ้า เปิดใจ


ขณะเดียวกัน เฮแบร์ตี้ ยังกล่าวถึง โบนีญ่า ว่า “ผมคิดว่าเราจะทำสิ่งที่ยอดเยี่ยมด้วยกันที่นี่ได้ เนลสัน ร่างกายยังไม่ 100% เพราะเขาเพิ่งผ่านปีที่ยากลำบากมาและ ไม่ได้ลงเล่นมานาน ทุกเข้าต้องให้เวลาเขา และ ผมมั่นใจว่าเมื่อเขาพร้อม สิ่งที่ยอดเยี่ยมจะตามมาเอง”


สำหรับ การท่าเรือ รั้งอยู่ในอันดับ 4 ของตารางไทยลีก มี 10 คะแนน จาก 5 นัด โดยเกมถัดไป จะเปิดบ้านดวล บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ ที่ 19 ก.ย. 63 เวลา 19.00 น. ถ่ายทอดสดทาง TRUE4U


ขอบคุณแหล่งข่าว : Goal Thailand


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'การท่าเรือ' ขอความเห็นใจ ส.บอล หลังโดนลงโทษหนักเคสสนามไฟดับ

ไม่รอด! 'การท่าเรือ' ถูกลงโทษแพ้ 0-2 ปรับเงินอีกครึ่งแสนเซ่นไฟสนามดับ (คลิป)

'ไฟฟ้านครหลวง' เเจงเหตุสนามท่าเรือกลายเป็นถ้ำเพราะอุปกรณ์ชำรุด

สุดช็อก! ไฟดับสนามแพทฯ 'ท่าเรือ' ถูกปรับแพ้ขณะเสมอ 'เทโร' 1-1 น.88