42
shared

"บอล เชิญยิ้ม" เผย "โรเบิร์ต สายควัน" หายป่วยมะเร็ง แต่เจอวัณโรคปอด!

18 กันยายน 2563 17:07 303
"บอล เชิญยิ้ม" เผย "โรเบิร์ต สายควัน" หายป่วยมะเร็ง แต่เจอวัณโรคปอด!

"บอล เชิญยิ้ม" พร้อมเพื่อนๆ ตั้งโต๊ะแถลง อัปเดตอาการป่วยมะเร็งปอดของ "โรเบิร์ต สายควัน" ล่าสุดไม่พบมะเร็งแล้ว

    เป็นอีกเรื่องราวที่หลายๆคนติดตามให้ความสนใจและคอยติดตามอาการอย่างต่อเนื่อง สำหรับตลกคนดัง "โรเบิร์ต สายควัน" ที่ล้มป่วยด้วยโรคมะเร็งปอด จนร่างกายซูบผอมและมีอาการทรุดลงจนทางแพทย์ขอความร่วมมืองดเยี่ยม เนื่องจากอยู่ในช่วงวิกฤตต้องดูแลอย่างใกล้ชิด 


    ล่าสุดวันนี้ (18 ก.ย.63) บอล เชิญยิ้ม พร้อมเพื่อนๆ และ ภรรยาของโรเบิร์ต สายควัน ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวอีกครั้ง เพื่ออัพเดทอาการป่วยมะเร็งปอดของ โรเบิร์ต รวมถึงชี้แจงประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้นในช่วงก่อนหน้านี้เกี่ยวกับญาติพี่น้อง 


     ภรรยาโรเบิร์ต กล่าวว่า  "ขอบคุณทุกกำลังใจจากทุกท่าน ที่ให้กำลังใจพี่โรเบิร์ตมาตลอด รวมถึงเพื่อนๆพี่ๆน้องของพี่โรเบิร์ตทุกคน ซึ่งในวันนี้ได้หนังสือรับรองจากโรงพยาบาล ที่ระบุว่า ตอนนี้ไม่พบเชื้อมะเร็งในตัวพี่โรเบิร์ตแล้ว แต่จะพบเชื้อวัณโรคแทน"

ด้าน บอล เชิญยิ้ม ก็เผยว่า 
   "ตอนนี้มะเร็งในตัวพี่โรเบิร์ตไม่มีแล้วครับ หายแล้วต้องขอบคุณทางโรงพยาบาลด้วยนะครับที่มอบความมั่นใจนี้ให้เรา การรักษามันต้องใช้เวลาครับ เพราะคุณหมอต้องใช้เวลาในการตรวจรักษาว่ามีเชื้อตัวไหนบ้าง อีกอย่างตอนนี้พี่โรเบิร์ตมีปอดข้างเดียวด้วย"
  "แต่อีกเรื่องที่เราเจอและมันทำร้ายความรู้สึกเรามาก คือไม่มีใครหรอกครับที่ไม่อยากให้ญาติเยี่ยม เราไม่ได้กีดกันญาติ แต่เพราะตอนนี้พี่โรเบิร์ตอยู่ในห้อง ICU เราอยากให้พี่โรเบิร์ตหายก่อน"ด้าน บอล เชิญยิ้ม  ยังได้เผยต่ออีกว่า
  "วันแรกที่แถลงข่าวทางญาติเขาถาม  ทำไมผมไม่พูดถึงญาติเงินเข้าทางไหน  ตอนนั้นผมก็เลยถามเขากลับไปว่า ทำไมถามแบบนี้  ไม่น่าถามแบบนี้ และก็มีถามอีกว่า ให้เงินโรเบิร์ตเท่าไหร่? ให้เยอะหน่อยๆนะ  ซึ่งตัวผมเองรู้สึกไม่โอเคที่เจอแบบนี้  กระทั่งล่าสุดเขาได้มีการโพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กบอกว่า  ต้องให้ตายก่อนถึงจะได้เยี่ยม  จะได้เห็นหน้าที่โรงพยาบาลหรือที่วัด "

 "มีทั้งเด็กและผู้ใหญ่เลยครับที่โพสต์  เค้าคงคิดว่าเรากันเค้า ผมเลยรู้สึกว่าทำไมเราคุยกันแล้วคุณไม่เข้าใจ ผมอยากให้คุณเข้าใจพวกเราหน่อย คุณคิดว่าพวกเรามาเอาอะไรเหรอ เราไม่ได้จะเอาอะไรเลย ถ้ายังเคลียร์กันไม่ลง ก็แล้วแต่ครับ แต่ผมขอแค่ให้ลูกกับเมียเขาหายปวดหัวเถอะ หรือถ้าอยากมาเยี่ยมผมจบให้เลยครับ และผมมอบให้เลย 1 ล้านกว่าบาท ค่ารักษา มาจ่ายให้ด้วย"

  "ถ้าจะมาเยี่ยมมาได้เลย แต่ก็ไปถามมาก่อนว่าหมอให้เยี่ยมไหม ไม่ได้เกี่ยวกับเรา เราไม่ได้ไม่ให้เยี่ยม พูดชัดๆ อีกครั้งตอนนี้โรเบิร์ตหายจากมะเร็งแล้ว ไม่ได้เป็นมะเร็งแล้ว แต่เป็นโรควัณโรคปอดนะครับ และขอเรื่องอย่าเอาเรื่องทรัพย์สินมาบั่นทอนลูกเมียเขาเลย เขามีลูกมีเมีย ผมขอร้องเถอะครับ"
  

ขอบคุณภาพ IG : ballyim_uri

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000