19
shared

แฟนคลับจีน "ไมค์ พิรัชต์" แห่ขุดภาพคลิปแฉถล่ม "ซาร่า" ข้ามประเทศ

18 กันยายน 2563 13:36 4343
แฟนคลับจีน "ไมค์ พิรัชต์"  แห่ขุดภาพคลิปแฉถล่ม "ซาร่า" ข้ามประเทศ

แฉยับ! แฟนคลับชาวจีน ปกป้องไมค์ พิรัชต์ ขุดรูปแฉ ซาร่า หลังปมแย่งสิทธ์เลี้ยงดูแลลูก

  ยังมีประเด็นให้ตามต่อเนื่องกับประเด็น "ไมค์ พิรัชต์" ที่ได้ยื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ "ซาร่า คาซิงกินี"  ด้าน ซาร่า ได้ยื่นคัดค้าน พร้อมยื่น 6 ข้อเรียกร้อง แต่เรื่องยังไม่จบแค่นี้โลกโชเชียลยังลุกเป็นไฟ  เมื่อแฟนคลับชาวจีนของหนุ่ม ไมค์  ได้ขุดภาพและคลิปมาแฉพฤติกรรมสาว ซาร่า พร้อมตั้งแฮชแท็กด่า จนเป็นเรื่องกลายเป็นข่าวใหญ่ รวมถึงทางแฟนคลับไมค์จะมีการโดเนทเงิน (ระดมเงิน) ช่วยหนุ่มไมค์จ้างทนายสู้คดีดีด้วย เพราะอยากให้เรื่องจบ และหนุ่มไมค์จะได้กลับไปทำงานที่ประเทศจีน

โดยแฟนคลับชาวจีน ได้มีการทวิตข้อความถึงสาวซาร่ากันอย่างดุเดือด แปลเป็นภาษาไทยได้ทำนองว่า

 "ทำไมผู้หญิงคนนี้ถึงยังมีชีวิตอยู่ "  "ทำไมผู้หญิงคนนี้ถึงน่ารังเกียจ มีมือมีเท้าไม่ไปทำงาน แถมยังต้องจ่ายเงินให้เธออีก เธอหน้าด้านใช่ไหม"  "บอกได้คำเดียวว่าไมค์โชคดีที่ไม่ได้อยู่กับผู้หญิงแบบนี้ เจ็บระยะยาวดีกว่าเจ็บระยะสั้น แก้ได้ในครั้งเดียวและเป็นกำลังใจให้คุณไมค์ตลอดไป"

 "เธอไม่ยอมไปหางานทำ นั่นไม่ใช่สิ่งที่เธอต้องการไปทั้งชีวิตหรอ มันจะมากเกินไปแล้ว นี่เป็นการกลั่นแกล้งไมค์ผู้ใจดีของเรา"

 "ผู้หญิงคนนี้หน้าด้านเกินไป เมื่อไม่มีเงินใช้ จะใช้ลูกเพื่อขอเงินจากไมค์ ต้องการสิ่งนี้ต้องการสิ่งนั้น และคำขอที่ไม่สมเหตุสมผล คำขอที่มากเกินไป มากเกินไป กฎหมายไทย ให้ไมค์ตัดสินอย่างยุติธรรมได้ไหม น่ารำคาญ"   

"คุณมีคุณสมบัติอะไรบ้างในการทำข้อกำหนดเหล่านี้ ประเด็นที่สามคืออะไร (น่าจะหมายถึงข้อเรียกร้องจากไมค์) ไร้ยางอายงั้นเหรอ? คุณไม่เคยใช้ลูกของคุณเป็นเครื่องมือในการหาเงินเลยหรอ?"  

 และยังมีอีกหลายคอมเมนต์ที่มีการขุดภาพและคลิปของสาวซาร่าที่กำลังนั่งสวีทกับนายแบบหนุ่มชาวรัสเซีย รวมถึงภาพที่ซาร่ากำลังปาร์ตี้กับผู้ชายคนอื่นๆด้วย ซึ่งใต้โพสต์นี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างดุเดือดไม่น้อย

ขอบคุณภาพ IG: m1keangelo / sarahcasinghini

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000