5
shared

"เดอะ สเน็ค" ได้โปสเตอร์ตัวจริงแล้ว! ผู้กำกับ ดีใจโดนด่า เพราะทำให้หนังดัง!

17 กันยายน 2563 16:33 202
"เดอะ สเน็ค" ได้โปสเตอร์ตัวจริงแล้ว! ผู้กำกับ ดีใจโดนด่า เพราะทำให้หนังดัง!

ผู้กำกับ "ปู วิดิฐ ธัญพันธ์" ประกาศรายชื่อผู้ชนะการประกวดออกแบบโปสเตอร์ ภาพยนตร์เรื่อง "เดอะ สเน็ค"

     หลังก่อนหน้านี้ผู้กำกับ "ปู วิดิฐ ธัญพันธ์" ออกมายอมรับเรื่องโปสเตอร์หนังเรื่อง "เดอะ สเน็ค" ที่ถูกวิจารณ์อย่างหนักว่าเป็นงานที่หยาบมาก ยอมรับว่าเรื่องโปสเตอร์ทำไปเพื่อเป็นการสร้างกระแส ทำกันเล่นๆ และคิดอยู่ว่าทำไปต้องโดนด่าแน่ และยืนยันว่าไม่ใช่โปสเตอร์ตัวจริง และได้มีการออกมาเปิดโอกาสให้แฟนๆได้ร่วมสนุกด้วยการออกแบบโปสเตอร์กันด้วยพร้อมชิงเงินรางวัล 10,000 บาท 


      ล่าสุดทางเพจเฟซบุ๊ก The Snake - เดอะ สเน็ค ก็ได้ประกาศผู้ชนะการประกวดออกแบบโปสเตอร์ออกมาแล้ว แต่งานนี้ก็มีกระแสดราม่าตามมาอีกมายมาก เพราะมีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นเชิงว่าไม่เห็นด้วยกับผลงานชิ้นที่ชนะการออกแบบ แถมยังมีคนจับผิดด้วยว่าตรงโพสต์ที่ประกาศผู้ชนะนั้น ทางแอดมินมีการติดแฮชแท็กชื่อภาพยนตร์ผิดด้วย เป็น The snack แทนที่จะเป็นชื่อภาพยนตร์ The Snake    ล่าสุดผู้กำกับ "ปู วิดิฐ ธัญพันธ์" ก็ได้เผยกับทีมข่าวว่าหลังจากที่ได้โปสเตอร์ผู้ชนะเลิศแล้ว โดยเผยว่า

 "ก็จะเสนอตัวอย่างให้กับโรงหนัง และถ้าเกิดได้วันฉาย ก็จะแถลงข่าวที่เดียวเลย เพราะจริงๆแล้วหนังที่ทำ ก็เพื่อความบันเทิง ทำให้มันดูสนุกเท่านั้น ไม่ได้เป็นหนังที่ดุร้าย งูเป็นแค่ส่วนประกอบเท่านั้น เราทำเพื่ออนุรักษ์หมู่บ้านงู ส่วนวันฉายต้องรออัพเดตอีกที ส่วนโปสเตอร์ก็ใช้ของผู้ที่ชนะการประกวด แต่ยังไงก็รอวันแถลงเลยทีเดียว"

โปสเตอร์ใช่ตัวที่ชนะแน่นอน?

 "ใช้ที่ชนะครับ แต่ยังไม่พูดไง แต่เดี๋ยวอาทิตย์หน้าเสนอพร้อมกับตัวอย่าง ตัวอย่างพี่ให้บริษัทโฆษณาทำเลย ตอนนี้พร้อมลุยแล้ว  ที่นี่ซีจีเราอย่าไปนึกถึงฮออลลีวู้ด เรานึกถึงความสนุกความบันเทิง อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้ดีกว่า เพราะพี่อยากแค่อนุรักษ์แค่หมู่บ้านงู พี่ไปสร้างศาลไว้แล้ว  พอพี่ไปสร้างศาลไม่เห็นดังเลย"

 "ตอนนี้พี่ไปกินข้าวไหนไม่ได้เลยอะ มีแต่คนเข้ามาทักและขอถ่ายรูป เราก็ตกใจว่าเราดังขนาดนี้เลยหรอ และได้ยินว่าเนี่ย ผู้กำกับที่สร้างกระแส  เราก็เฮ้ยขนาดนี้เลยหรอ คือตอนเนี่ยทุกคนจับตาพี่อยู่ล่ะ ว่าพี่จะไปไหนกินข้าวตรงไหนทุกคนรู้จักพี่แล้ว จนพี่รู้สึกว่าพี่ไม่กล้าไปไหนแล้ว เพราะพี่ยังไม่ตอบโจทย์ไง"

ส่วนกระแสดราม่าที่คนเข้ามาต่อว่าเรื่องใบปิดงานหยาบก่อนหน้านี้  เจ้าตัวเผยว่า

  "พี่ก็ดีใจนะที่คนรู้จักเดอะสเน็ค คนรู้จักหมู่บ้านงูจงอาง พี่ดีใจนะ พี่โดนว่าไม่เป็นไร แต่พี่ดีใจว่า ให้ทุกคนไปเถอะหมู่บ้านงูจงอาง ทุกคนจะได้มีรายได้  พี่โดนคนเดียวไม่เป็นไร แต่หมู่บ้านงูคนรู้จักอะ คุ้มไหมล่ะ"

ขอบคุณภาพ facebook The Snake - เดอะ สเน็ค 

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000