7
shared

กอล์ฟ พิชญะ โพสต์ภูมิใจในตัวน้องชาย ไมค์ พิรัชต์ หลังเปิดใจเรื่องลูกทั้งน้ำตา

17 กันยายน 2563 10:35 502
กอล์ฟ พิชญะ โพสต์ภูมิใจในตัวน้องชาย ไมค์ พิรัชต์ หลังเปิดใจเรื่องลูกทั้งน้ำตา

กอล์ฟ พิชญะ ออกมาเคลื่อนไหว หลัง ไมค์ พิรัชต์ เปิดใจทั้งน้ำตาเรื่องลูก บอก "รักและจะอยู่ข้างๆ เสมอ"

    หลังจาก ไมค์ พิรัชต์ ออกมาเปิดใจพูดครั้งแรกเรื่องลูกต่อหน้าสื่อทั้งน้ำตา ถึงสาเหตุที่ยื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วม ไม่เคยคิดจะพรากลูกไปจากแม่ เรื่องค่าเลี้ยงดูยังจ่ายมาตลอด 6 ปี แต่หลังจากขอลดลงบางส่วนฝ่ายหญิงก็ไม่คุยด้วย และเจอลูกได้ยากขึ้น ต้องไปดักรอด้วยตัวเอง ไม่ได้จะลคุณภาพชีวิตลูกเพราะก็หาโรงเรียนที่ดีที่สุดให้ลูก รวมถึงที่อยู่อาศัย ก็ให้อีกฝ่ายเลือก พร้อมทิ้งท้ายว่าจะไม่มีวันทิ้งลูก ทั้งหมดนี้ทำให้คนส่งกำลังใจให้กับ ไมค์ มากมาย


    เช่นเดียว กอลฟ์ พิชญะ พี่ชายไมค์ ได้ออกมาโพสต์ให้กำลังใจ เป็นภาพกอล์ฟกับไมค์ พร้อมแคปชั่นว่า "We are all here for u!! ผมเห็นน้องอัดอั้นมาหลายปีที่เก็บมันไว้คนเดียว วันที่ผมเห็นน้องผมเศร้าในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนมันบีบคั้นหัวใจคนเป็นพี่มาก....บางมุมที่ผมเห็นว่าน้องโตขึ้นมากจนบางทีผมก็ชื่นชมว่าถ้าผมไปยืนอยู่ตรงจุดนั้นผมจะเข้มเเข็งเหมือนน้องไหม...บางทีการที่เราพูดก็ผิดไม่พูดก็ผิด...ปล่อยให้การกระทำตัดสิน...ทุกคนๆไม่ได้เป็นคนที่เพอร์เฟค แต่เราเลือกที่จะปรับปรุงและแก้ไขและทำตัวเองให้ดีขึ้นในทุกๆวันและอนาคต..อยากจะบอกไมค์ ว่า วันนี้น้องเข้มแข็งมากและโตขึ้นมาก...พี่ภูมิใจในน้องคนนี้มากๆจากวันที่เล่นแต่ragnarok...พี่ไม่มีคำพูดใดใดนอกจาก รัก และอยู่ข้างๆเสมอ.....I wish i could be there right beside you and give u a big hug!! And say u r a man who really loves ur son and I’m so proud to have u as my younger brother......love u @m1keangelo"

    อีกทั้งยังทวิตข้อความว่า "ขอวาร์ปไปกอดน้องได้ไม๊ T.T ไม่ไหวละ"    และยังมีน้องหญิง พลอยชมพู น้องสาวของไมค์ ที่อยู่ที่ต่างประเทศ ก็ยังได้โพสต์ไอจีสตอรี่ให้กำลังใจไมค์เช่นกัน...


ขอบคุณภาพ IG : golfpichaya / yingpcp / m1keangelo

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ไม่คิดจะพรากลูกไป!! "ไมค์ พิรัชต์" เปิดใจเคลียร์ทุกคำถามที่สงสัย

- ซาร่า คาซิงกินี แฉ!! ไมค์ พิรัชต์ ลดคุณภาพชีวิตลูก ไล่ไปอยู่ห้องเช่าเล็กๆ

- ไมค์ พิรัชต์ ขอพูดบ้าง! หลังถูกกีดกันในการเจอลูกชาย ลือ!! อีกฝ่ายมีลูกใหม่


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000