9
shared

หลุดเพื่อชาติ?!! “คริส อีแวนส์” มองบวกใช้ภาพหลุดชวนแฟนๆ ไปเลือกตั้ง

16 กันยายน 2563 18:08 1509
หลุดเพื่อชาติ?!! “คริส อีแวนส์” มองบวกใช้ภาพหลุดชวนแฟนๆ ไปเลือกตั้ง

หลังเกิดกรณีภาพหลุดโดยไม่ตั้งใจจนทำเอาสาวน้อยใหญ่แท้เทียมทั่วโลกกรีดร้องตามหามาดูกันถ้วนหน้า ล่าสุด คริส อีแวนส์ พระเอกกัปตันอเมริกา ออกมาพูดเรื่องนี้ผ่านทางทีวีเป็นครั้งแรกแล้ว!!

ออกมาเปิดใจผ่านทางทีวีเป็นครั้งแรกนับแต่เกิดกรณีปล่อยภาพหลุดติดเรตของตัวเองผ่านทาง IG Stories จนกลายเป็นประเด็นสุดร้อนแรงโดยเฉพาะบนโลกโซเชียลเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาสำหรับ คริส อีแวนส์ (Chris Evans) พระเอกฮอตเจ้าของบทกัปตัน อเมริกา (Captain America) วัย 39 ปี 

โดยในรายการทอล์กโชว์ของ แทมร่อน ฮอลล์ (Tamron Hall) นั้น คริส อีแวนส์ พูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาถือเป็นช่วงเวลาที่น่าสนใจและเต็มไปด้วยบทเรียนที่ต้องเรียนรู้ครับ คุณๆ ทราบกันแล้วใช่มั้ยครับว่าเกิดอะไรขึ้น มันเป็นเรื่องน่าอายแต่เมื่อเรื่องมันเกิดแล้วเราก็ต้องเลยตามเลย แต่ผมพูดได้แค่ว่าผมมีแฟนคลับที่น่ารักมาก เพราะคอยให้กำลังใจกันเหนียวแน่นตั้งแต่เกิดเรื่อง” (คลิกที่นี่เพื่อดูโพสต์ชาวเน็ตล้อเลียนภาพหลุด คริส อีแวนส์)


นอกจากจะออกมาขอบคุณแฟนๆ สำหรับกำลังใจหลังเกิดเรื่องขายหน้ากับภาพหลุดล่าสุดแล้ว ก่อนหน้านี้ คริส อีแวนส์ ยังได้โพสต์ถึงเรื่องที่เกิดขึ้นแบบมองบวกว่า “ไหนๆ ตอนนี้ผมก็กลายเป็นจุดสนใจแล้ว อย่าลืมไปเลือกตั้ง (ผู้นำสหรัฐฯ) กันนะครับ 3 พฤศจิกายนนี้” ซึ่งสื่อต่างแดนมองว่าที่พระเอกดังโพสต์ไปในแนวนี้น่าจะเพราะกำลังโปรโมทเว็บไซต์ A Starting Point ที่รณรงค์ให้ชาวอเมริกันมีส่วนร่วมทางการเมืองให้มากขึ้น

งานนี้ไม่แค่สาวกแฟนผลงานออกมาให้กำลังใจล้นหลาม เพราะทาง คริสซี่ ทีเก้น (Chrissy Teigen) นางแบบและพิธีกรดังเชื้อสายไทย-นอร์เวย์ ยังออกมาให้ความเห็นเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นว่าไม่ถือเป็นเรื่องแปลก เพราะในมือถือของเธอเองก็เต็มไปด้วยภาพหน้าอกหน้าใจของเธอซึ่งมาจากแอปพลิเคชั่นที่ใช้อยู่บันทึกเองอัตโนมัติโดยที่เธอไม่ได้ตั้งใจจะเซฟ และวันหนึ่งภาพเหล่านี้ก็อาจมีหลุดออกมาได้ไม่ต่างจากของ คริส อีแวนส์ เช่นกัน


Photo Credit: AP 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ดราม่ารอบใหม่!! จีนห้ามทำข่าว “มู่หลาน” หลังเจอกระแสแบนเพราะถ่ายทำในซินเจียง

- ภาคต่อ Wonder Woman เลื่อนไปฉายวันคริสมาสต์นี้!!

- ซูจี - พัคโซดัม ลุ้นคว้าบทซูเปอร์ฮีโร่จักรวาลมาร์เวล!!

- ทำไม แชดวิก โบสแมน ไม่เปิดเผยเรื่องตัวเองเป็นมะเร็ง?

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000