5
shared

ซาร่า คาซิงกินี แฉ!! ไมค์ พิรัชต์ ลดคุณภาพชีวิตลูก ไล่ไปอยู่ห้องเช่าเล็กๆ

16 กันยายน 2563 13:53 2688
ซาร่า คาซิงกินี แฉ!! ไมค์ พิรัชต์ ลดคุณภาพชีวิตลูก  ไล่ไปอยู่ห้องเช่าเล็กๆ

ซาร่า คาซิงกินี เปิดใจคัดค้าน ไมค์ เพราะยอมไม่ได้ที่อีกฝ่ายจะลดคุณภาพชีวิตลูก อุบตอบท้องลูกอีกคนจริงหรือไม่

      หลังจาก นักแสดงนักร้องดัง ไมค์ พิรัชต์ ยื่นคำร้องต่อศาลเพื่อขอสิทธิ์ในการเป็นบิดาโดยชอบด้วยกฏหมาย และมีอำนาจปกครองบุตรร่วมกัน และซาร่า คาซิงกินี ก็ได้ยื่นเรื่องขอคัดค้าน  ยังคงเป็นประเด็นที่ได้รับความสนใจ ในสังคมและโลกโซเชียลอยู่ขณะนี้ 


    ล่าสุดวันนี้ (16 ก.ย) ซาร่า ได้ไปออกรายการเพื่อชี้แจงเรื่องทั้งหมดถึงสาเหตุที่คัดค้าน ว่า "เรื่องที่ไมค์ พิรัชต์ ร้องต่อศาลขอเป็นพ่อตามกฏหมาย ก่อนหน้านี้เป็นพ่อตามสูติบัตรเท่านั้น  6 ปีที่แยกกับไมค์ ดูแลกันมาตลอด ตอนนี้ เรากับลูกอยู่ภูเก็ต ก่อนหน้านี้เพิ่งย้ายมากรุงเทพฯ เพื่อให้ไมค์มาเจอลูกบ่อยๆ ไม่เคยคุยเรื่องการรับรองบุตรกันเลย มีแต่สื่อที่เขียนข่าวเรื่องนี้  ในช่วงหนึ่งเคยมีข่าวเรื่องการรับรองบุตร"

ทำไม ซาร่า ถึงไม่ยอมให้ไมค์เป็นพ่อตามกฏหมาย?

     จริงๆเข้าควรคุยกับเราดีๆ ไม่จริงที่เขาไม่ได้เจอลูกมาหลายเดือน ล่าสุดเดือนกรกฎาคม ที่ผ่านมา วันเกิดลูกก็มาเจอดูในไอจีได้ ให้เจอลูกตลอด ไม่เคยกีดกัน  เพียงแค่ ในวันนี้เราว่างไม่ตรงกันเลยทำให้นัดกันยาก แต่เราก็นัดกันใหม่ได้ ไม่ได้พาลูกหนี ในวันเกิดลูก จริงๆทุกวันเกิดน้องจะอยู่ที่ภูเก็ต แต่จะจัดที่กรุงเทพฯก่อน ซึ่งในปีนี้ก็เช่นกัน เราไม่ได้พาหนีกลับภูเก็ตเลย


     ไม่ใช่เขาไม่ดี แต่ที่เราอยู่กับลูกมา 6 ปี เขายื่นมา ขอลดคุณภาพชีวิตลูก เรายอมไม่ได้ที่จะให้คุณภาพชีวิตลูกลดลง เราไม่โอเค ถ้างั้นเราเลยขอให้เราได้ดูแลลูกเพียงผู้เดียว กับเรื่องค่าเทอมมีบางส่วนจริง บางส่วนไม่จริง ค่าเทอมน้องไมใช่ 8 แสนนะคะ ที่อยู่ ก็จะลด เพราะเราไม่มีที่อยู่ที่กรุงเทพฯ ตอนแรกเขาเสนอให้ไปอยู่คอนโดโดนบอกว่าเป็นห้องของเขา เพราะจะได้เจอลูกได้ง่ายๆ แต่มาวันนี้ จะให้ไปอยู่ห้องเช่า 22 ตารางเมตร ราคา 4 พัน เรารับไม่ได้ที่ลูกจะได้อยู่ในพื้นที่แบบนั้น เพราะที่ภูเก็ตเรามีบ้าน มีเนื้อที่เราเลยอยากกลับไป 

    พร้อมทั้งยืนยันว่า เราไม่ได้อยากเรียกร้องเงินนะคะ แต่ค่าใช้จ่ายโรงเรียนลูกเสนอมาลดลงค่าใช้จ่ายปีละ 1 แสน เรามองว่ามันลดมากเกินไป และถ้าไมค์จะลดคุณภาพชีวิตลูก เราเลยไม่อยากให้รับรองบุตร เพราะเราเองมีกำลังพอที่จะจ่าย และพอที่จะดูแล


   แต่ที่เอาลูกย้ายไปที่ ภูเก็ต ค่าเรียน เท่าเดิมนะคะ ปี ละ 7-8 แสน ซาร่าเป็นคนจ่าย ตั้งแต่เดือนกรกฏาคม หมายศาลถึงบ้าน วันนั้นเราเลยไม่ได้คุยกันมาจนถึงทุกวันนี้ ยืนยันว่า ที่ไม่คุยหลังจากหมายศาลมาที่บ้าน ก่อนหน้านั้นก็คุยกันมาตลอด ซาร่าให้สิทธิ์ในความเป็นพ่อมาตลอด แต่สิทธิ์ในการปกครอง ให้ไม่ได้ลูกจะรักเค้าไม่ใช่รักที่กระดาษนะคะ การตรวจดีเอ็นเอ เป็นเพราะทางผู้ใหญ่ ของไมค์ ขอให้ตรวจ  งานไมค์อาจจะลดลง เรื่องนี้เราเข้าใจได้ที่ไมค์ได้จะรับเงินลดลง แต่ไม่อยากให้ลดคุณภาพชีวิตลูก

    ภาพหลุดสาวหน้าคล้ายซาร่าตั้งท้อง เจ้าตัวไม่ขอตอบ เพราะมีผลต่อรูปคดี ขอจัดการเป็นเรื่องๆ ถ้าเรียบร้อยเธอพร้อมที่จะออกมาเล่าทุกอย่าง อยากมีแฟนใหม่ไหม เธอตอบว่า เป็นปกติอยู่แล้วค่ะ  มีคนเข้ามาเรื่อยๆ ตัวเราเองก็อยากมีครอบครัวใหม่ อยากให้ครอบครัวสมบูรณ์ แต่ก็ต้องดูความรู้สึกแม็กซ์เวลล์ด้วย ตอนนี้ลูกก็ปกติดี มีความสุขดี ซาร่าไม่กลัว เพราะเราพูดความจริง ไมค์จะแถลงข่าวอะไรก็ไม่กลัว พร้อมที่จะนั่งพูดคุยกันต่อหน้าในรายการ พร้อมไมค์ เพราะตนพูดความจริงอยู่แล้ว ตนอยากให้จบแบบที่แม็กซ์เวลล์ ได้รับผลประโยชน์มากที่สุด ไม่อยากให้ผลของการกระทำขอพ่อ แม่ ไปตกที่ลูก...


ขอบคุณภาพ IG : sarahcasinghini

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- "ไมค์ พิรัชต์" โดนดราม่าถล่ม!!! หลังเรียกร้องอำนาจร่วมปกครองบุตร

- "ทนายเจมส์" เผยสาเหตุ "ไมค์ พิรัชต์" ยื่นคำร้องเป็นบิดา "น้องแม็กซ์เวลล์" โดยชอบด้วยกฎหมาย

- ไมค์ พิรัชต์ ขอพูดบ้าง! หลังถูกกีดกันในการเจอลูกชาย ลือ!! อีกฝ่ายมีลูกใหม่


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000