1
shared

“ไมค์” เผย ยื่นคำร้องต่อศาล เพราะ “ซาร่า” กีดกันไม่ให้เจอลูก (มีคลิป)

16 กันยายน 2563 13:22 69
“ไมค์” เผย ยื่นคำร้องต่อศาล เพราะ “ซาร่า” กีดกันไม่ให้เจอลูก (มีคลิป)

ไมค์ พิรัชต์ โพส์ไอจีเปิดใจครั้งแรก เผย ไม่ได้อยากแค่เป็นพ่อที่จ่ายเงิน แต่อยากอยู่ในทุกช่วงชีวิและได้เห็นลูกเติบโต

หลัง ไมค์ พิรัชต์ ได้ขึ้นศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง เพื่อยื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับอดีตแฟนสาว ซาร่า คาซิงกินี เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย และเพื่อขอจดทะเบียนรับรองบุตรเพื่อให้มีสิทธิในตัว น้องแม็กซ์เวล 

ล่าสุด ไมค์ ได้โพส์ไอจีเปิดใจครั้งแรกถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยมีข้อความว่า “ตลอดเวลาหลายปีผมเงียบมาตลอด เพราะคิดว่าการพูดความจริงอาจทำให้เกิดผลกระทบที่ไม่ดีในอนาคตกับลูก ผมสงสารลูก ผมเลยอดทนมาตลอดเพราะคิดว่าสักวันดราม่ามันคงจบไปเอง โดยที่ผมไม่ต้องออกมาชี้แจงความจริงอะไร แต่มันไม่ใช่เลย”

โดยไมค์ยังยอมรับว่าช่วงแรกที่เป็นข่าว เครียดจนไม่เป็นอันทำงาน เพราะความไม่เข้าใจของคนในสังคมที่ตราหน้าว่าตนเป็นคนที่ไม่มีความรับผิดชอบ ยืนยันว่าสิ่งที่พูดเป็นความจริง มีหลักฐานทุกอย่าง อยากให้ทุกคนเปิดใจฟัง และเพื่อให้ตนได้เป็นพ่อที่ชอบด้วยกฎหมายและยืนยันว่าในคำร้องที่ยื่นต่อศาลไม่มีคำไหนที่ตนจะพรากลูกจากอกแม่ แต่เพียงยื่นคำร้องขอเพื่อใช้สิทธิ์อำนาจปกครองร่วมเท่านั้น มิใช่สิทธิ์ในการปกครองแต่เพียงผู้เดียว ในวันที่ตนรู้ว่าแม็กเป็นลูกก็รับผิดชอบมาโดยตลอด ผมจ่ายให้ซาร่าไปเกือบ10ล้านบาท และไม่เข้าใจว่าทำไมสังคมถึงเข้าใจแบบนั้น


และทิ้งท้ายว่า “สิ่งที่ผมต้องการมีเพียงอย่างเดียวคือผมอยากเซ็นรับรองบุตร เรื่องราวไม่ได้เป็นอย่างที่สังคมเข้าใจว่าผมไม่ยอมเซ็นรับรองบุตร แต่ซาร่าบอกรอน้องโตก่อน แล้วค่อยให้ลูกตัดสินว่าผมควรเป็นพ่อของน้องรึเปล่าด้วยตนเอง ผมจะไม่ร้องต่อศาลเลยถ้าซาร่าไม่กีดกันให้ผมไม่เจอลูก ผมคิดถึง Max ครับ”


นอกจากนี้ ยังมีสื่อดังรายงานข้อมูลเพิ่มเติมว่าสาเหตุที่ทำให้ไมค์ยื่นคำร้องอาจจะมีมาจากข่าวก่อนหน้านี้ที่บอกว่า ซาร่า มีลูกใหม่อีก 1 คน และวันที่เธอไม่ได้ไปศาล คือวันที่เธอคลอดแล้ว ไมค์ อาจจะกลัวว่าจะดูแลลูกได้ไม่เท่าเดิม แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เรื่องนี้ไม่ได้มีการคอนเฟิร์มออกมาแต่อย่างใด เป็นเพียงข่าวลือเท่านั้น

แต่ถึงอย่างนั้น ก็ทำให้ชาวเน็ตจับตาเกี่ยวกับเรื่องนี้ เพราะมีคอมเม้นท์จาก ทับทิม มัลลิกา เพื่อสนิทของไมค์ ในทำนองที่ว่าขอความจริงจงปกป้องเพื่อนรักในทุกๆสิ่ง เห็นแล้วว่าไมค์ไม่ได้มาเล่นเกมกับใคร ไมค์รักลูกจริงๆ นางยอมมากแล้ว และมีความรับผิดชอบมาเสมอ ทำทุกอย่างที่จะได้พบเจอลูกบ้าง เพื่อนๆทุกคนรับรู้มาตลอด  สู้ต่อไป! ก็น่าจะต้องเจออีกหลายด่านเพราะเจ้ากรรมนายเวรเคสนี้เหนียวมาก ก่อนจะทิ้งท้ายว่าค่าใช้จ่ายหนักมาก เลี้ยงกี่คนไหนพูด ทำให้คนมองว่า ทับทิมจะหมายถึงว่า ไมค์ เลี้ยงลูกอีกคนของซาร่าด้วยหรือเปล่า 

แต่เรื่องราวทั้งหมดคงต้องรอให้ทั้งคู่ออกมาพูดด้วยตัวเองซึ่งในวันนี้ ไมค์ เตรียมแถลงเปิดใจเรื่องราวทั้งหมดในเวลาประมาณ17.00น.  ด้าน ซาร่า นั้นก็มีคิวเปิดใจในรายการหนึ่งเช่นเดียวกัน  


ขอขอบคุณภาพจาก IG : m1keangelo , sarahcasinghini

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000