22
shared

ไมค์ พิรัชต์ ขอพูดบ้าง! หลังถูกกีดกันในการเจอลูกชาย ลือ!! อีกฝ่ายมีลูกใหม่

16 กันยายน 2563 09:50 1057
ไมค์ พิรัชต์ ขอพูดบ้าง! หลังถูกกีดกันในการเจอลูกชาย ลือ!! อีกฝ่ายมีลูกใหม่

โต้กลับ!! ไมค์ พิรัชต์ โพสต์ ตลอดหลายปีเงียบมาตลอด และที่ร้องขอต่อศาล เพราะถูกกีดกัน ไม่อยากเป็นพ่อแค่จ่ายเงิน อยากอยู่ทุกช่วงชีวิตของลูก

    ยังคงเป็นประเด็นที่ได้รับความสนใจ หลังจาก นักแสดงนักร้องดัง ไมค์ พิรัชต์ ยื่นคำร้องต่อศาลเพื่อขอสิทธิ์ในการเป็นบิดาโดยชอบด้วยกฏหมาย และมีอำนาจปกครองบุตรร่วมกัน ซึ่งทางซาร่า คาซิงกินี ก็ได้ยื่นเรื่องขอคัดค้าน  ทำให้เกิดกระแสสังคม เห็นใจด้านทางสาวซาร่า ซึ่งเป็นแม่ และเกิดกระแสด้านลบกับหนุ่มไมค์     โดยไมค์ พิรัชต์ ได้มีการออกมาโพสต์ชี้แจงร่ายยาวถึงเรื่องนี้ว่า "ตลอดเวลาหลายปี ผมเงียบมาตลอด เพราะคิดว่า การพูดความจริง อาจทำให้เกิดผลกระทบที่ไม่ดีในอนาคตกับลูก ผมสงสารลูก ผมเลยอดทนมาตลอด เพราะคิดว่าสักวันดราม่ามันคงจบไปเอง โดยที่ผมไม่ต้องออกมาชี้แจงความจริงอะไร แต่มันไม่ใช่เลย

ผมยอมรับ ช่วงเป็นข่าวแรกๆ ผมเครียดมากนะครับเสียการเสียงานเพราะความไม่เข้าใจของคนในสังคม ที่ตราหน้าว่าผมเป็นคนไม่มีความรับผิดชอบ แต่ผมยืนยัน สิ่งที่ผมพูดเป็นเรื่องจริง และมีหลักฐานหมดทุกอย่าง และผมอยากให้ทุกคนลองเปิดรับฟังในสิ่งที่ผมจะพูดบ้าง และเปิดใจเพื่อให้ผมได้เป็นพ่อที่ชอบด้วยกฎหมายด้วยนะครับ ผมยืนยันว่าไม่มีคำไหนหรือเจตนาในคำร้องที่ยื่นต่อศาลที่ไปพรากลูกจากอกแม่ ผมเพียงไปยื่นคำร้องขอเพื่อใช้สิทธิ์อำนาจปกครองร่วมเท่านั้น มิใช่สิทธิ์ในการปกครองแต่เพียงผู้เดียว

วันที่ซาร่ามาแจ้งผมเรื่องลูกบอกว่าเธอท้อง ผมก็ยินดีรับตั้งแต่แถลงข่าวครั้งแรกแล้ว ผมได้มีปรึกษาเรื่องการขอตรวจDNA เพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย ซึ่งซาร่าก็คิดว่าตรวจก็ดีจะได้เคลียร์ (ณ เวลานั้นมีเหตุการณ์แปลกๆระหว่างซาร่าและผม ทำให้ผมไม่สามารถเชื่อเค้าได้อย่างสนิทใจ) ถ้าไม่ใช่ลูกผม ผมก็ยินดีซัพพอร์ทในฐานะคนเคยคบกัน แต่ถ้าเป็นลูกผมจะได้ช่วยกันเลี้ยงดูอย่างดีที่สุด

พอผมรู้ว่าMaxเป็นลูกผม ผมก็รับผิดชอบมาตลอด จนถึงวันนี้ ผมจ่ายให้ซ่าร่าไปเกือบสิบล้านบาท ค่าใช้จ่ายเล็กน้อยอะไรผมก็จ่ายหมด ผมเลยไม่เข้าใจว่าทำไมสังคมถึงเข้าใจไปแบบนั้น ในเมื่อผมจ่ายทุกอย่าง สิ่งที่ผมทำไปทั้งหมดดูไม่มีค่าอะไรเลย

สิ่งที่ผมต้องการมีเพียงอย่างเดียว คือผมอยากเซ็นรับรองบุตร เรื่องราวไม่ได้เป็นอย่างที่สังคมเข้าใจว่าผมไม่ยอมเซ็นรับรองบุตร แต่ซาร่าบอกรอน้องโตก่อน แล้วค่อยให้ลูกตัดสินว่าผมควรเป็นพ่อของน้องรึเปล่าด้วยตนเอง ผมจะไม่ร้องต่อศาลเลย ถ้าซาร่าไม่กีดกันให้ผมไม่เจอลูก ผมคิดถึงMaxครับ

คือ...ผมไม่ได้อยากแค่เป็นพ่อที่จ่ายเงิน ผมอยากอยู่ในทุกช่วงชีวิตของเค้า ได้เห็นเค้าเติบโต อยากเป็นพ่อที่ดีของลูก ผมพยายามให้เวลา Maxwell เท่าที่ผมจะทำได้ แล้วถ้าวันนึงลูกโตขึ้นและได้กลับมาอ่านข้อความนี้ daddyอยากจะบอกว่า ไม่ว่าใครจะว่าอะไรยังไงหรือคนรอบข้างจะพูดอะไร อยากให้รู้ว่าdaddyรักพี่แม็กซ์มากนะครับ และที่ตรงนี้เป็นของMaxเสมอ"


    นอกจากนี้ยังมีการรายงายข้อมูลจากสื่อดังว่า การยื่นคำร้องขอต่อศาลของไมค์ ในครั้งนี้มีตัวแปรหลายอย่าง ถ้ามาดูกันว่า ในปีๆ นึงที่ ไมค์ พิรัชต์ จ่ายค่าเลี้ยงดูลูกชายให้กับซาร่า ตกปีละ 1.7 ล้านบาท  เป็นค่าใช้จ่ายๆ ค่าเทอม ค่าพี่เลี้ยง ค่าคนขับรถ และเงินเดือนประจำ และจากกระแสข่าวที่สาวซาร่า พบรักใหม่กับชาวต่างชาติ แล้วจะเอาลูกชายไปอยู่ด้วย อีกทั้งยังมีภาพหลุดหน้าคล้ายซาร่ากำลังตั้งครรภ์ และที่ไม่ได้เดินทางไปศาลในวันที่ 14 ก.ย ที่ผ่านมา เพราะได้ให้กำเนิดลูกอีกคนแล้ว แต่ถ้าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริง ก็อาจจะทำให้ไมค์กังวลใจได้ว่า ลูกชายของตนจะได้รับมาเลี้ยงดูที่ดีจากพ่อใหม่หรือป่าว  ซึ่งเรื่องทั้งหมดยังไม่เป็นที่ยืนยัน ต้องรอให้สาวซาร่า ออกมาพูดด้วยตัวเองในเรื่องนี้ 

    ซึ่งในช่วงเย็นวันนี้ (16 ก.ย)  ไมค์ พิรัชต์ จะออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อ ถึงเหตุผลและสาเหตุของการยื่นคำร้องขอสิทธิ์ดูแลลูกชาย... 

ขอบคุณภาพ IG : m1keangelo / sarahcasinghini

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- "ไมค์ พิรัชต์" ขึ้นศาลร้องสิทธิ์เป็นพ่อ "แม็กซ์เวลล์" ด้าน "ซาร่า" แต่งตั้งทนายคัดค้านคำร้อง

- "ไมค์ พิรัชต์" โดนดราม่าถล่ม!!! หลังเรียกร้องอำนาจร่วมปกครองบุตร

- "ทนายเจมส์" เผยสาเหตุ "ไมค์ พิรัชต์" ยื่นคำร้องเป็นบิดา "น้องแม็กซ์เวลล์" โดยชอบด้วยกฎหมาย


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000