3
shared

ลือดุ! “แต้ว-แมท” เตรียมฟ้องหมิ่นฯ คนด่า 1 ล้าน (มีคลิป)

14 กันยายน 2563 20:37 404
ลือดุ! “แต้ว-แมท” เตรียมฟ้องหมิ่นฯ คนด่า 1 ล้าน  (มีคลิป)

ลือ! “แต้ว-แมท” เตรียมฟ้องคนโพสต์ข้อความหมิ่นประมาทคนละ 1 ล้าน ด้านพี่สาวแต้ว ให้โอกาสคนคอมเม้นต์ด่าถ้ารู้สึกผิดก็มาร่วมทำบุญจากกรณีที่ ทนายนิด้า ทนายความสาวชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความแจ้งว่ากำลังรวบรวมหลักฐาน จากกรณีมีคนโพสต์ข้อความหมิ่นประมาทนางเอกสาวชื่อดัง เพื่อดำเนินคดีทางกฎหมายเรียกค่าเสียหายทางแพ่งคนละ 1 ล้านบาท ซึ่งทำเอาหลายคนตั้งข้อสงสัยว่าเป็นนางเอกสาวคนดัง แต้ว ณฐพร หรือเปล่า เพราะก่อนหน้านี้เพิ่งเปิดตัวหวานใจ ไฮโซณัย ก็เจอคอมเมนต์ในแง่ลบมากมาย

และอีกหนึ่งสาวที่โดนเดาด้วยคือเพื่อนร่วมแก๊งค์เฟอร์บี้อย่าง แมท ภีรนีย์ ที่ตั้งแต่เปิดตัวว่ากำลังดูใจอยู่กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ เจ้าตัวก็เจอคอมเมนต์ดราม่าอยู่เสมอ นอกจากนี้ยังมีคนเข้าไปคอมเมนต์ถาม มีข้อความว่า “ถ้าจะฟ้องคงทำไปนานแล้ว” ก่อนที่ แมท จะเข้าไปตอบว่า “ที่นานเพราะติดหลายอย่าง ตอนนี้ไม่ได้ติดอะไร ไม่มีงานของผู้ใหญ่ที่เคารพรักท่าไหนต้องให้เป็นกังวลแล้ว”    

ล่าสุดก็มีบางกระแสออกมาเผยว่า ไม่ใช่ แต้ว ณฐพร แน่นอน นอกจากนี้ทีมข่าวได้ติดต่อไปยัง คุณแม่ของแมท ซึ่งคุณแม่ก็ตอบสั้นๆว่า ไม่ทราบค่ะ งานนี้นางเอกคนไหน หรือดาราสาวคนไหน จะเป็นคนยื่นฟ้อง คงต้องรอติดตามกันต่อไป
ซึ่งจากประเด็นที่ แต้ว ณฐพร โดนคอมเมนต์ต่อว่ามากมายนี้ ทำให้พี่สาว เต๋า ณฐวดี ก็ได้ออกโรงโต้กลับชาวเน็ตแทนน้องสาว ที่โดนต่อว่าในชุดที่เธอสวมชุดว่ายน้ำ และมีการด่าลามปามไปถึงคุณพ่อด้วย โดย เต๋า พี่สาว ก็ได้คอมเมนต์ตอกกลับชาวเน็ตว่า อาจจะเป็นบุญของคุณที่ตอนนี้เรามีสติ และธรรมะในจิตใจ เพราะการที่คุณมาพูดว่า เป็นบุญที่พ่อคนอื่นเสียไป ถ้าเราไม่มีอภัยทาน คุณโดนเราสาปแช่งแน่นอน ขออโหสิกรรม และขอให้พ่อคุณอายุยืน 

นอกจากนี้ เต๋า ณฐวดี ยังได้โพสต์ภาพคู่กับน้องสาว พร้อมแคปชั่นชวนชาวเน็ตทำบุญด้วย “ใครที่ด่า แต้ว ณฐพร ไปเยอะแล้วรู้สึกผิด เริ่มกลัวบาปกรรมนิดๆนี้ให้โอกาสแก้ตัวแล้วนะหรือใครอยากจะร่วมทำบุญกฐินสามัคคี ณ.วัดกลางเกร็ด จ.นนทบุรี โอนได้ตามภาพเลยนะคะ จากนั้นก็โพสต์อีกหนึ่งข้อความทำนองว่า ตนจะเลิกอ่านเลิกสนใจแล้ว เพราะน้องบอกให้อยู่เฉยๆไม่ต้องไปตอบโต้อะไร  

ด้าน แต้ว เอง ก็เมินดราม่า เพราะตั้งแต่โพสต์รูปคู่ ไฮโซณัย เปิดตัวไป เธอก็โพสต์ภาพคู่หวานๆแบบ รัวๆ ล่าสุดกับภาพคู่โมเมนต์ดินเนอร์สุดหวาน พร้อมแคปชั่น When will see you again พร้อมติดแฮชแท็ก ไฮโซณัย ทำเอาเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงแห่คอมเมนต์สนั่น อาทิ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา , พลอย ชวพร, กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และอีกมากมาย 

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000