25
shared

ชาวเน็ตพุ่งเป้า "แต้ว ณฐพร" และ "แมท ภีรนีย์" คือดาราสาวเตรียมฟ้องคนด่า!

14 กันยายน 2563 15:13 611
ชาวเน็ตพุ่งเป้า "แต้ว ณฐพร" และ "แมท ภีรนีย์"  คือดาราสาวเตรียมฟ้องคนด่า!

จากกรณีทนายนิด้า โพสต์ข้อความ ดาราสาวท่านหนึ่งกำลังรวบรวมเอกสารเพื่อฟ้องร้อง ชาวเน็ตพุ่งเป้าคาดเดาว่าเป็น สาวแต้ว ณฐพร และ แมท ภีรนีย์ จากกรณีของ "ทนายนิด้า" ที่ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า มีดาราสาวท่านหนึ่ง กำลังรวบรวมเอกสารเพื่อฟ้องร้องในข้อหาหมิ่นประมาท งานนี้ชาวเน็ตต่างคาดเดาว่า น่าจะเป็นสาว "แต้ว ณฐพร" หรือเปล่า เพราะหลังจากที่แต้วได้เปิดตัวศึกษาดูใจกับ ไฮโซณัย ก็โพสต์ภาพคู่อวดหวานที่ทะเล และภาพดินเนอร์สองต่อสองจนหลายคนอิจฉา แต่ก็มีหลายคนที่ไม่ถูกใจ ได้เข้าไปคอมเมนต์ในแง่ลบอย่างหนัก ทั้งเปิดตัวเร็ว มูฟออนไว 

     และอีกหนึ่งสาวที่ถูกคาดเดาด้วยเช่นกัน คือนางเอกสาว "แมท ภีรนีย์" เพื่อนร่วมแก๊งค์เฟอร์บี้ ที่ถูกชาวเน็ตคอมเมนต์ในแง่ลบมาโดยตลอด เพราะจากดราม่าก่อนหน้านี้รวมถึงปัจจุบันที่ได้เปิดตัวคบกับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ และได้มีการโพสต์ภาพไปเที่ยวต่างๆ ก็ยังเจอกระแสดราม่ามาอย่างต่อเนื่อง 

     แต่ก็มีชาวเน็ตที่เข้าไปคอมเมนต์ถามว่า "นี่คิดว่าเป็นแต้วค่ะ ของแมทนี่ ถ้าจะฟ้องคงทำไปนานแล้ว" ซึ่งสาวแมท เข้าไปตอบว่า "ที่นานเพราะติดหลายอย่างค่ะ ตอนนี้ไม่ติดอะไร ไม่มีงานของผู้ใหญ่ที่เคารพรักท่านไหนต้องให้เป็นกังวลแล้ว"

     ล่าสุดรายการดังได้มีการโทรศัพท์ไปยัง ทนายนิด้า เพื่อสอบถามเรื่องดังกล่าว ซึ่งทนายนิด้ายอมรับว่าเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องจริง ซึ่งนางเอกสาวยังไม่อยากให้รายละเอียดในเรื่องดังกล่าวในตอนนี้ก่อนหน้านี้ นางเอกสาว ได้ให้ตนยื่นฟ้องบุลคลที่เข้ามาด่าแล้ว 1 ราย ปกติแล้วนางเอกสาวคนนี้มีคนเข้ามาต่อว่าในช่วงนี้เยอะ ซึ่งเจ้าตัวไม่ติดใจอะไรพยายามปล่อยผ่าน แต่มีอยู่รายหนึ่งที่เข้ามาด่าทอลามถึงคุณพ่อคุณแม่ จึงรู้สึกทนไม่ได้ให้ทนายนิด้ายื่นฟ้อง ศาลนัดไต่สวนมูลฟ้อง 19 ต.ค.นี้

     ทนายยังเผยอีกว่า "ทัวร์ก็ไปลงที่นางเอกสาวคนนี้อีก เจ้าตัวเลยรู้สึกว่าอยู่เฉยไม่ได้แล้ว เพราะเป็นฝ่ายถูกด่ามาตลอด มันเกินจุดที่จะรับไหว จึงตัดสินใจให้ทนายนิด้ารวบรวมหลักฐาน เตรียมยื่นฟ้องนักเลงคีย์บอร์ดสิ้นเดือนนี้"

   ล่าสุดก็มีบางกระแสออกมาเผยว่า  ไม่ใช่ แต้ว ณฐพร  แน่นอน  นอกจากนี้ทีมข่าวได้ติดต่อไปยัง คุณแม่ของแมท ซึ่งคุณแม่ก็ตอบสั้นๆว่า ไม่ทราบค่ะ   งานนี้นางเอกคนไหน หรือดาราสาวคนไหน จะเป็นคนยื่นฟ้อง คงต้องรอติดตามกันต่อไปขอบคุณภาพ IG : taewaew_natapohn / mattperanee

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- แต้ว ณฐพร ควง​ ไฮโซณัย ดินเนอร์หวาน โนสนโนแคร์ แม้จะถูกแซะไม่เลิก!!

- "แต้ว ณฐพร" รับดูใจ "ไฮโซณัย" เมินดราม่ามูฟออนไว!

- แมท ภีรนีย์ ชวนญาติ สงกรานต์ เต้นกระชับความสัมพันธ์

- แมท ภีรนีย์ โดนแซะ ไม่กลับบ้านมาทำอาหารให้แม่กินบ้าง

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000