4
shared

ทนายดังเผยเตรียมฟ้องหมิ่นฯให้ดาราสาว ชาวเน็ตคาดเป็น "แต้ว ณฐพร-แมท ภีรนีย์"

14 กันยายน 2563 13:25 821
ทนายดังเผยเตรียมฟ้องหมิ่นฯให้ดาราสาว ชาวเน็ตคาดเป็น "แต้ว ณฐพร-แมท ภีรนีย์"

ชาวเน็ตชี้เป้าที่ "แต้ว ณฐพร-แมท ภีรนีย์" เข้าข่าย หลังจากทนายชื่อดังออกมาเผยกำลังรวบรวมหลักฐานเตรียมฟ้องหมิ่นประมาทให้ดาราสาวรายหนึ่ง

กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากขึ้นทันที เมื่อทนาย"นิด้า" ศรันยา หวังสุขเจริญ ทนายความสาวคนดัง ออกมาโพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า

#หมิ่นประมาทดารา

นั่งเก็บหลักฐานข้อความหมิ่นประมาทดาราสาวคนหนึ่งทุกช่องทาง ทั้ง IG ทั้ง Facebook ทั้ง TikTok เพื่อดำเนินการยื่นฟ้องคดีต่อศาลในเร็วๆ นี้ หลายสิบราย
แคปไปก็คิดไปถึงจินตนาภาพในศาลที่คงมานั่งร้องห่มร้องไห้ ไม่ได้ตั้งใจ บรรยากาศมันพาไป พวกลากมากไป รู้เท่าไม่ถึงการณ์ ประมาณนี้ 
คิดอีกเรื่องนึง ค่าเสียหายทางแพ่งที่เรียกคือคนละ 1,000,000 บาท เนื่องจากเป็นนางเอกดัง มีชื่อเสียง จะเอาปัญญาที่ไหนมาจ่ายคิดดู
ถ้อยคำต่างๆ อีกะหรี่ อีดอกทอง อี_เน่า อีชาติหมา เลวทรามต่ำช้า ฯลฯ สารพัดจะอี สรรหามาด่าคนที่เราไม่รู้จักได้อย่างไรถึงเพียงนี้ เดี๋ยวจะมาพิสูจน์ให้เห็นกันว่าดาราเพียงแค่มีอาชีพนักแสดงมิใช่ผู้แทนราษฎร มิใช่คนของประชาชนที่ใครจะสามารถด่าอะไรก็ได้ตามอำเภอใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องส่วนตัว

#อบอุ่นในโลกออนไลน์เดียวดายที่หน้าบัลลังก์ 
#ประโยคนี้ยืมเขามา
#ดารามิใช่บุคคลสาธารณะ #ดาราคืออาชีพนักแสดง #ดารามิใช่ผู้แทนราษฎร 
#คดีหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา #ทนายนิด้า #ทนายหญิงสายลุย ทนายนิด้า ศรันยา หวังสุขเจริญ

ซึ่งชาวเน็ตพากันคาดเดาไปว่าอาจจะเป็นสาว "แต้ว" ณฐพร เตมีรักษ์ ที่โดนโจมตีอย่างหนักในช่วงหลังนี้ ตั้งแต่ตอนที่ออกมายอมรับว่าได้ยุติความสัมพันธ์กับ "ต้น อาชว์" อดีตแฟนหนุ่มที่คบหากันมากว่า 14ปี จนล่าสุดมูฟออนเปิดตัวไฮโซประณัยไปเมื่อเร็วนี้

แต่ทั้งนี้ก็ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊กในชื่อ Matt Peranee เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นว่า "ที่นานเพราะคิดหลายอย่างค่ะ ตอนนี้ไม่ติดอะไร ไม่มีงานของผู้ใหญ่ที่เคารพท่านไหนให้ต้องเป็นกังวลแล้ว"

จึงอาจเป็นไปได้ว่าอาจจะเป็น "แต้ว ณฐพร" หรือ "แมท ภีรนีย์" ที่กำลังเตรียมดำเนินการในเรื่องนี้อยู่ และก็มีผู้ใช้อินเตอร์เน็ตหลายรายเห็นด้วยกับการดำเนินคดีในครั้งนี้ เพราะบางคอมเมนต์ก็แรงเกินเบอร์ไปจริงๆ


อินสตาแกรม : taewaew_natapohn / mattperaneeเกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline