6
shared

วินจยย. วอน "ศรราม" ช่วย หลังโดน "ติ๊ก" ยืมเงิน 5 หมื่นไม่ใช้คืน!

13 กันยายน 2563 15:16 7246
วินจยย. วอน "ศรราม" ช่วย หลังโดน "ติ๊ก"  ยืมเงิน 5 หมื่นไม่ใช้คืน!

ยังไม่จบ!! วินจักรยานยนตร์ วอน "หนุ่ม ศรราม" ช่วย หลัง โดน"ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ยืมเงิน 5 หมื่น

  เรียกได้ว่าเป็นมหากาพย์กันเลยทีเดียว หลัง "หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์" ได้ออกมาโชว์ใบหย่ากับอดีตภรรยา "ติ๊ก กนิษฐรินทร์" หรือ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" จบสถานะสามีภรรยา เหลือเพียงฐานะพ่อและแม่ของลูกสาว "น้องวีจิ"  สืบเนื่องจากประเด็นหนี้สินของ ติ๊ก ที่ก่อไว้มากมาย เพราะจากการติดหนี้พนันออนไลน์จนเจ้าหนี้มาตามทวงถึงบ้าน  แม้ ศรราม จะตามใช้หนี้ให้บางส่วนแต่ก็ยังไม่หมด รวมถึง ติ๊ก ได้ออกมายอมรับในรายการว่าตอนนี้มีหนี้สินรวมกว่า 3.5 ล้านบาท 


  ล่าสุด มีเจ้าหนี้อีกรายโผล่เข้ามาทวงเงิน ติ๊ก  ถึงในเฟสบุ๊คส่วนตัวของ หนุ่ม ศรรามด้วย โดยอ้างว่าตนนั้นเป็นวินมอเตอร์ไซค์เป็นคนพาติ๊กไปกู้หนี้นอกระบบ เพราะอีกฝ่ายร้องขอ เป็นจำนวนเงิน 50,000 บาท พร้อมแนบแชทไลน์ ว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริง พร้อมกับบอกอีกว่า ติ๊ก ได้ขอให้ตนเปิดบัญชีให้ และให้เงินเป็นจำนวน 2,000 บาทเป็นค่าตอบแทน และที่ต้องมาร้องกับ ศรราม นั้นเพราะว่าตอนนี้ตนลำบากมาก  ออกไปขับวินไม่ได้ เพราะเจ้าหนี้จะมาตามทวงหนี้ 


 โดยมีข้อความบางส่วนระบุว่า 

  "วอนคุณหนุ่มช่วยพี่ด้วยค่ะ พี่กำลังแย่มากตอนนี้ พี่ขับรถวินมอเตอร์ไซค์ค่ะ รู้จักกับคุณติ๊กมานาน และคุณติ๊กมาขอร้องยืมเงินให้พี่หาคนให้กู้เงิน พี่ก็หาให้ เอาตรงๆ พี่ก็ไม่ได้มีเงินพี่คนหาเช้ากินค่ำ คุณติ๊กบอกเดี๋ยวคืนยืมไม่นานเพราะคุณติ๊กบอกเดี๋ยวได้กลับเข้าบ้านคุณหนุ่ม ถ้าได้เงินจำนวนนี้ไป ตอนนี้สิบกว่าวันแล้ว คุณติ๊กไม่จ่ายดอกเลย พี่เป็นคนกลางก็โดนเจ้าหนี้มาตามถึงบ้าน มาเฝ้าพี่ที่วินมอเตอร์ไซค์ พี่ก็ไม่กล้าไปขับวิน พี่เห็นคุณติ๊กออกรายการ 2 รายการ และวันก่อนคุณติ๊กก็บอกได้เงินจากการเป็นพรีเซ็นเตอร์ ได้เงินมาน่าจะจ่ายตัดดอกให้พี่บ้าง"

 "เห็นใจพี่เถอะค่ะคุณหนุ่ม ถ้าไม่หมดหนทางจริงๆ พี่คงไม่ขอให้คุณหนุ่มช่วยแทนคุณติ๊ก ตอนนี้พี่มีเงินติดตัว 200 จะออกไปวิ่งวินมอเตอร์ไซค์ก็กลัวเจ้าหนี้มาดัก อยู่บ้านก็ผวาว่าเขาจะมาตาม ขอความกรุณาคุณหนุ่มช่วยพี่ด้วยนะคะ และเมื่อคืนคุณติ๊กบอกใช้บัญชีตัวเองไม่ได้ พี่เองก็ไม่เข้าใจ หรือคุณติ๊กยังเล่นอยู่ แบบนี้พี่ก็เท่ากับช่วยส่งเสริมเขา #ต้องกราบขอโทษ ถ้าทำให้คุณหนุ่มรำคาญใจ แต่พี่หาเช้ากินค่ำ ถ้าออกไปทำงานวิ่งรถไม่ได้ลูกพี่จะอยู่กินยังไง วอนเห็นใจด้วย #เห็นใจคนหาเช้ากินค่ำด้วยค่ะ"

 จากนั้น หนุ่ม ศรราม ก็ได้ไปตอบคอมเมนต์ดังกล่าว มีข้อความว่า 

  "สวัสดีครับพี่ ผมต้องขออนุญาติเรียนตามตรงนะครับ ว่าผมกับคุณติ๊กได้หย่าร้างกันโดยสิ้นเชิงนานแล้ว และตอนนี้ คุณติ๊กก็ไม่ได้พักอาศัยอยู่กับผม ผมเห็นใจพี่นะครับเห็นใจที่เดือดร้อน แต่ขอความกรุณาให้ติดต่อติ๊กโดยตรงดีกว่านะครับ ด้วยความเคารพ ขอบพระคุณครับ"

 ด้าน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่เห็นโพสต์ดังกล่าว เจ้าตัวก็ได้เอาสลิปที่โอนเงิน จำนวน 1 หมื่นบาท มาแปะในคอมเมนต์ใต้โพสต์ ซึ่งทางคนโพสต์ก็ได้แคปไลน์ที่คุยกับสาวติ๊ก ที่สาวติ๊กบอกจะปิดยอดทั้งหมด มาอธิบายเพิ่มว่า

 "ดูการกระทำค่ะอย่าดูที่คำพูด หนูไม่ใช้คำว่าทยอย หนูใช้คำว่าปิดจบหนี้ พี่ถึงไปรับปากเค้า เพราะหนูผลัดมาหลายครั้งแล้ว จนเค้ากลัวไม่ได้เงินคืน เค้าก็ต้องมาเอากับพี่"

ขอบคุณภาพ IG : mama.veeji/Facebook Sornram TheappitaK SFC

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-"หนุ่ม ศรราม" พร้อมเอาทั้งชีวิตสู้เพื่อลูกสาว "น้องวีจิ"

-ไม่มีเวลาอธิบาย "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" แจงเรื่องค่าเลี้ยงดูที่ "หนุ่ม ศรราม" ให้และเรื่องหนี้สินใหม่อีกครั้ง

-"ศรราม" เปิดใจ จุดแตกหัก "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์"