37
shared

"เบิ้ล ปทุมราช" รีบชี้แจง หลังถูกชาวเน็ตตำหนิ โพสต์แซะ "ลุงพล" หรือเปล่า?

12 กันยายน 2563 16:23 6295
"เบิ้ล ปทุมราช"  รีบชี้แจง หลังถูกชาวเน็ตตำหนิ โพสต์แซะ "ลุงพล" หรือเปล่า?

ทัวร์ลงอีกคน นักร้องหนุ่ม เบิ้ล ปทุมราช โพสต์ข้อความตัดพ้อ โดนชาวเน็ตตำหนิว่า โพสต์พาดพิงใคร

     งานเข้า "เบิ้ล ปทุมราช" นักร้องหนุ่ม หลังเจ้าตัวออกมาโพสต์เฟซบุ๊กเชิงตัดพ้อว่า "ยุคที่ เพลง Cover ทำมาสเตอร์ทั้งเสียง สี และภาพ  ยุคที่ คนร้อง Cover ดังกว่าต้นฉบับ  ยุคที่ ต้องมีกระแส ค่อยพูดเรื่องคุณภาพ  ยุคที่เป็นผู้ต้องสงสัย แต่รวยเงินรวยโชคลาภ ยุคที่ 100 ล้านวิว แต่ขาดงานจ้าง  ยุคที่ ตำนาน มีความขลัง แต่ต้องปล่อยวาง เล่นเฟสอยู่บ้าน  ไม่ว่าจะเป็นยุคไหนหรืออย่างไร ในฐานะคนสร้างงานด้วยความตั้งใจแบบเราก็ต้องสู้ต่อไป"


    งานนี้ชาวเน็ตที่เห็นข้อความ ต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็น ว่านักร้องหนุ่มโพสต์ว่าแซะใครหรือเปล่า ซึ่งบางคอมเมนต์ก็มองว่า เจ้าตัวโพสต์ถึง ลุงพลไหม  อาทิ

  "แทนที่จะเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับเด็กๆหลายๆคนที่ติดตาม นิสัยต่ำตม ลืมกำพืดตัวเองมากครับ แหกตาดูด้วย ลุงแกไม่ใช่ผู้ต้องสงสัย ตำรวจไม่เคยพูด ไม่ใช่ตามแต่กระแสโซเชียล"


     แต่นักร้องหนุ่ม เบิ้ล ปทุมราช ไม่รอช้ารีบออกมาโพสต์ชี้แจงกับเรื่องดังกล่าวแล้ว  มีข้อความว่า

  "ก่อนอื่นขอชี้แจง กรณีโพสต์ของเมื่อวานนะครับ  ถึงผมจะไม่ได้คิดอะไรไปถึงจุดนั้น แต่ในลักษณะการโพสต์คนที่อ่าน มันก็เหมือนพาดพิงอยู่ดี

  แต่สิ่งที่ผมอยากอธิบายคือในขณะที่ยุคสมัยอะไรมันเปลี่ยนไป เราคนทำเพลงก็ต้องสู้อยู่และกับมัน ไม่ใช่น้อยใจกับมัน แต่มันมีคำที่ผมเขียนแล้วทำให้อ่านแล้วรู้สึกไม่ดี ทั้งภาพรวมในความเป็นนักร้องศิลปินและก็ข่าวสารในปัจจุบัน ผมกราบขอโทษด้วยนะครับ ทุกๆคน ไม่ต้องปกป้องผมถ้าผมผิด ผมแยกแยะได้ครับ  ผมไม่เคยคิดว่าคนที่ด่าหรือว่าเราเค้าอิจฉาเรา ไม่เลย  แต่เค้ากำลังจะบอกจะสอนเราติเตือนให้เราปรับปรุงในสิ่งที่เราผิด แต่สิ่งไหนที่ผมไม่ได้มีเจตนา ผมก็แค่อยากจะแก้ไขไม่แก้ตัว  ขอน้อมรับสิ่งที่ผิด และอยู่กับสิ่งที่เกิด

 ผมเป็นคนลบโพสต์เอง แต่ไม่ได้ลบเพื่อหนีปัญหา แต่เป็นการลบทิ้งเพื่อไม่ให้เกิดปัญหา สืบเนื่องมาจากภาษายังเหมือนคิดน้อยในคำที่โพสต์ ขอบคุณครับ"


ขอบคุณภาพ facebook : เบิ้ล ปทุมราช

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000