10
shared

กัวฟู่เฉิง โหมงานเปย์เมียเดือนละล้าน?!!

12 กันยายน 2563 12:38 845
กัวฟู่เฉิง โหมงานเปย์เมียเดือนละล้าน?!!

แม้จะมีข่าวครอบครองทรัพย์สินเกือบหมื่นล้าน แต่ กัวฟู่เฉิง ก็ยังคงโหมงานหนักเพื่อเปย์ภรรยาและครอบครัวฝั่งภรรยาเป็นเงินมหาศาลประจำทุกเดือน!!

ท่ามกลางกระแสข่าวฉาวเรื่องที่ โมก้า ฟาง หรือ ฟาง เหยียน (Moka Fang) ภรรยานางแบบรุ่นน้อง ซึ่งห่างวัยจาก กัวฟู่เฉิง (Aaron Kwok) พระเอกจตุรเทพฮ่องกง วัย 54 ปี เกือบสองรอบ เป็นหนึ่งในสาวงามที่เข้าแคมป์ฝึกเพื่อจะออกมาจับเหล่าเซเลบชายคนดังให้อยู่หมัด

แต่ทาง กัวฟู่เฉิง ก็มีข่าวยังเดินหน้าเปย์หนักเพื่อภรรยาและครอบครัวฝั่งภรรยาเป็นเงินมหาศาลในทุกๆ เดือน เพราะถ้าไม่นับรวมค่าใช้จ่ายทั่วไปในการดูแลครอบครัวเป็นหลักล้านเหรียญฮ่องกงต่อเดือนอยู่แล้ว ยังมีข่าวว่าทาง โมก้า ฟาง ได้รับเงินค่าใช้จ่ายส่วนตัวจากสามีราว 2 แสนเหรียญฮ่องกง หรือประมาณ 8 แสนบาทต่อเดือน


นี่ยังไม่นับรวมที่ กัวฟู่เฉิง ต้องจ่ายค่าเช่าบ้านเดือนละ 1 แสนเหรียญฮ่องกงหรือราว 4 แสนบาทให้พ่อตาแม่ยายที่ย้ายมาพักอยู่ใกล้ลูกสาวและมาช่วยเลี้ยงหลานสาวทั้งสอง นั่นก็เลยทำให้ โมก้า ฟาง ถูกจับตาเป็นพิเศษ โดยเฉพาะกับความติดหรูติดแบรนด์เนม โดยเฉพาะแบรนด์ชาแนล (Chanel) ที่มักมีภาพเธอกับข่าวของแบรนด์นี้ออกมาตลอด ไล่ตั้งแต่แว่นกันแดด, เครื่องประดับ, เครื่องสำอาง, เสื้อผ้า, กระเป๋า ไปจนถึงกระดานเซิร์ฟบอร์ด (คลิกที่นี่เพื่อดูภาพ โมก้า ฟาง กับแบรนด์ Chanel)

แม้ว่าล่าสุดจะมีข่าวออกมาว่าทาง กัวฟู่เฉิง และภรรยา มีการเซ็นสัญญาก่อนแต่งเกี่ยวกับเรื่องทรัพย์สินซึ่งข่าวว่าฝ่ายชายมีอยู่มากถึง 2 พันล้านเหรียญฮ่องกงหรือกว่า 8 พันล้านบาท แต่พอหลายๆ คนเห็นพระเอกจตุรเทพฮ่องกงรายนี้ ทั้งเดินสายทัวร์และถ่ายหนังใหม่ไม่หยุด ถึงขั้นเคยประกาศลดค่าตัวในช่วงโควิด-19 ระบาดจนงานหด ซึ่งแน่นอนว่าเพื่อเมคมันนี่ปั๊มเงินไว้เลี้ยงครอบครัว ก็ทำเอาอดเป็นห่วงกันไม่ได้เลยทีเดียว

Photo Credit: AP

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- กัวฟู่เฉิง นำทัพคนดังจีน ทำงานหนัก เปย์หนัก!!

- ฟีดแบคดี!! หนัง “มู่หลาน 2020” ฉายวันแรก รีวิวเปรี้ยงปร้าง

- ภาคต่อ Wonder Woman เลื่อนไปฉายวันคริสมาสต์นี้!!

- ทำไม แชดวิก โบสแมน ไม่เปิดเผยเรื่องตัวเองเป็นมะเร็ง?

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000