7
shared

แต่งแล้วจ้า​! "เสก โลโซ" ควง​ "กานต์" เข้าพิธีวิวาห์ หลังรอมา 20 ปี

12 กันยายน 2563 12:16 1484
แต่งแล้วจ้า​!  "เสก โลโซ" ควง​ "กานต์" เข้าพิธีวิวาห์ หลังรอมา 20 ปี

เสก โลโซ และ กานต์ วิภากร เข้าพิธีแต่งงานแล้วหลังใช้ชีวิตคู่มา 20 ปี พิสูจน์รักแท้!! พร้อมให้สัญญาจะอยู่ด้วยกันไปจนตาย

    ออกมาประกาศขอตายในอ้อมกอดเธอ  สำหรับร็อกเกอร์สตาร์คนดัง​ "เสก โลโซ" ที่ควงภรรยา "กานต์ วิภากร" เข้าพิธีมงคลสมรสเช้านี้แบบเรียบง่ายที่บ้าน​ ซึ่งทั้งคู่พร้อมเปิดใจว่า

    เสก โลโซ "ยังไม่ได้นอน แต่ก็รู้สึกดีใจ ขอบคุณที่ทุกคนสนใจเรา ผมกับกานต์อยู่ด้วยกันมา 20 กว่าปี วันนี้เหมือนมาดูคนแก่แต่งงาน ไม่ตื่นเต้นแล้วเพราะชีวิตผ่านมาหมดแล้ว"

    ด้านภรรยา​ กานต์ วิภากร ก็เผยว่า "เมื่อวานจะตื่นเต้นกว่าวันนี้ งานนี้ลูกเป็นคนจัดงาน น้องเสือเป็นคนจัดการ เพราะไม่ทราบว่าพ่อแม่ไม่เคยแต่งงาน แล้วเห็นกานต์พูดตลอดว่าอยากใส่ชุดเจ้าสาว แหวนจะมีแหวนเกลี้ยงแลกกัน และแหวนเพชร ประมาณ 3 กะรัต รวมทั้งมีสร้อยทองพระ ที่น่าจะขายได้ราคา (หัวเราะ) พวกเพชร ทอง ต่างหู สร้อย ครอบชุด"

     เสก โลโซ  "เรื่องเงินสินสอดไม่มีครับ เพราะการที่เราจัดงานแต่งงานแค่อยากให้กานต์มีความสุข ตอนนั้นที่ไม่มีงานแต่ง เพราะออกอัลบั้มแรกในตอนนั้น ต้องปิดบังเรื่องลูกเมีย เพราะยุคนั้น จนผ่านมา 3 - ​4 อัลบั้ม ถึงบอก ถามว่าอึดอัดไหมก็อึดอัดนะในตอนนั้น"


เรื่องคำมั่นสัญญา?

  กานต์  "ก็คงอยู่ไปจนตาย ไม่เลิกกันแล้ว  หลังจากนี้คงไม่ทะเลาะกันแล้ว  รู้สึกแปลกนิดนึง ตรงที่เราเลิกกันไป5 ปี แล้วกับมาคบ มาจดทะเบียน และ แต่งงาน วันนี้ถือว่าเริ่มต้นใหม่ เพราะที่ผ่านมามันโหดมากกับชีวิตเรา เราไม่อยากจำ "

  เสก โลโซ​  "เราคงไม่ทะเลาะกันเรื่องเด็กๆ อะไรแล้ว เราโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว ลูกๆ ก็ดีใจที่เห็นบรรยากาศแบบนี้ ผมจดทะเบียนกัน 3 ครั้งแล้ว คงไม่เลิกแล้วแหละ เพราะจดกันทีเสียเงินเยอะ ก็รักกันเหมือนเดิม โรแมนติกไหมก็ไม่ค่อยนะ เพราะเราอยู่ด้วยกันทุกวัน เราต้องช่วยกันประคับประครอง ตอนนี้อยู่ในช่วงที่ผมกับมาทัวร์คอนเสิร์ต เวลาไปจังหวัดไหน แล้วน่าเที่ยวคงเที่ยวเลย ไปฮันนีมูนต่างประเทศคงไม่ได้ไป"ส่วนเรื่องงานเลี้ยงฉลองวิวาห์ช่วงเย็น ?

เสก โลโซ "งานคืนนี้คงไม่ได้มีคอนเสิร์ตจากผม จะมีเพื่อนๆ มาเล่นให้มากกว่า เชิญแขกแค่ร้อยกว่าคน เป็นงานเล็กๆ เพราะถ้าเชิญมากผมจะรับแขกไม่ไหว อยากให้อบอุ่น และอีกมุมนึงก็อยากให้การจัดงานเป็นสิ่งที่ดีเพราะ ที่ผ่านมาไม่เคยมีพิธี เลยอาจจะทำให้เกิดเรื่องราววุ่นวายขึ้นหลังจากนี้คงจะมีแต่เรื่องดีๆ"

    สุดท้าย บ่าว - สาวป้ายแดง  ก็ขอบคุณทุกคนที่ร่วมแสดงความยินดีทั้งแฟนคลับ สื่อมวนชน ขอบคุณจากใจที่ไม่ลืมกัน

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000